Yêu ứng biến theo kích cỡ cậu nhỏ

Nếu bạn là chuyên gia trong kỹ thuật gia tăng cảm xúc thì toàn bộ điều đó sẽ nằm lại trong tâm trí chàng”.

“Cậu nhỏ” trung bình

Một kích cỡ hoàn hảo không đồng nghĩa việc có được các cảm giác hoàn hảo. Vì vậy để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu, hãy thử nghiệm với nhiều góc độ khác nhau và cố gắng luôn dang rộng hoặc khép chặt hai chân bạn lại.

“Cậu nhỏ” dài

Hãy chọn tư thế “Cô gái cao bồi” cho “cậu nhỏ” dài. Vì tư thế này giúp bạn gái có thể kiểm soát được độ sâu và tốc độ trong cuộc “yêu”. Bạn có khá nhiều lựa chọn thú vị cho các vị trí nhưng lý tưởng nhất vẫn là tư thế người nữ nằm trên hoặc tư thế cô gái cao bồi. Nhưng nếu bạn là kiểu người không thích cầm cương trong cuộc yêu thì hãy thực hiện ở tư thế truyền giáo, chỉ cần bạn chú ý giữ cho đôi chân của bạn hẹp hơn để anh ấy không thâm nhập vào quá sâu.

thuc-hu-quan-niem-kieng-ky-chuyen-ay-dem-giao-thua

“Cậu nhỏ” ngắn

Tư thế doggy là tư thế thích hợp nhất cho các chàng có độ dài “súng ống” khiêm tốn vì nó cho phép chàng thâm nhập sâu hơn. Bạn ở tư thế quỳ và trọng lực sẽ dồn vào hai khuỷu tay và đầu gối, chàng sẽ thâm nhập vào bạn từ phía sau. Nếu bạn có dáng lưng ong, hãy di chuyển đầu gối dang rộng để chàng có thể thâm nhập vào sâu hơn. Hãy đề nghị chàng giữ hai mắt cá chân bạn nếu bạn thấy không thoải mái hoặc mệt mỏi.

“Cậu nhỏ” khủng

Hai quy tắc cho người đàn ông có “cậu nhỏ” kích cỡ “khủng” đó là : Giữ cho hai chân cách xa nhau và luôn luôn sử dụng dầu bôi trơn . Hãy bắt đầu bằng tư thế doggy, sau đó xoay người lại để hai bạn đối mặt với nhau. Điều này sẽ tạo ra khoảng trống trong “cô bé” nhiều hơn và khiến bạn không có cảm giác quá chật chội khi hai chân bạn mở rộng.

“Cậu nhỏ” bé

Hãy giữ cho đôi chân của bạn luôn khép chặt dù bạn yêu ở bất cứ tư thế nào. Hãy bắt đầu ở tư thế doggy, hai chân khép chặt, sau đó từ từ di chuyển về phía trước tới khi bạn gập người lên bụng. Yêu cầu chàng di chuyển đôi chân bên ngoài chân bạn để chàng ở giữa bạn. Khi hai chân bạn về vị trí đối nhau , nó sẽ mang lại sự kích thích cho cả hai với cảm giác chặt hơn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *