Tư vấn sức khỏe nam giới: 7 điều đàn ông nên biết

Sức khỏe tình dục của nam giới luôn là điều được phái mạnh quan tâm. Tư vấn sức khỏe nam giới hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 7 điều đàn ông nên biết về sức khỏe tình dục cho chính mình.

Chuyện “yêu” và giấc ngủ

Bác sĩ người Canada David McKenzie – chuyên gia tình dục học, chuyên tư vấn sức khỏe nam giới cho biết: “Sau khi đạt được cực khoái, cơ thể của nam giới sẽ thay đổi. Hoocmon prolactin sẽ được sản xuất ra dẫn đến thay đổi trong cơ thể và tạo cảm giác mệt mỏi.”

Hơn nữa, sự cố gắng trong lúc quan hệ và khi đạt được hưng phấn đã làm cho cơ thể mệt mỏi, dẫn đến buồn ngủ. Do cơ thể đàn ông có nhiều cơ bắp nên sẽ dễ ngủ hơn phụ nữ.

mat-ngu-anh-huong-den-tinh-cam-lua-doi-624b58
Sau quan hệ đàn ông thường dễ ngủ hơn phụ nữ

Ham muốn của đàn ông cũng rất thất thường

Giống như phụ nữ thay đổi tâm sinh lý trước thời kỳ kinh nguyệt thì sự thay đổi nội của tiết tố testosterone hàng tháng ở nam giới cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trang, sự phát triển râu, ham muốn, sinh lực, và tinh trùng.

Theo tư vấn sức khỏe nam giới, đàn ông thường có nhiều năng lượng và khỏe mạnh hơn phụ nữ đồng thời nhu cầu ngủ cũng ít hơn phụ nữ.  Ham muốn thất thường của đàn ông cũng theo chu kỳ cá nhân dựa trên thay đổi liên quan đến tâm trạng, năng lượng hay đời sống tình dục.

“Cậu bé” phản ánh chính xác tổng thể sức khỏe 

Nếu máu không thể di chuyển xuống dương vật thì bạn sẽ bị cương dương, nếu vậy thì chắc chắn là bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nguyên nhân có thể là do tiểu đường, rối loạn tuyến nội tiết, bệnh thận và tim mạch. Cũng có thể đơn giản là do mệt mỏi, yếu tố tâm lý, mất ngủ, chế độ dinh dưỡng không tốt,…

Ngủ không tốt giảm khả năng cương dương

Nếu bạn gặp tình trang ngừng thở lúc ngủ do tắc nghẽn thì bạn có thể có nguy cơ rối loạn sinh lý, giảm khả năng cương dương. Ngừng thở lúc ngủ do tắc nghẽn là một loại rối loạn giấc ngủ. Rất nhiều trường hợp không được phát hiện, thậm chí có thể khiến cho người bị mắc phải ngừng thở nhiều lần trong vòng 1 tiếng.

Sau khi điều trị chứng ngừng thở lúc ngủ, đa số đàn ông thường cảm thấy “chuyện ấy” của mình cũng được cải thiện đáng kể.

Đi xe đạp có thể làm tổn thương tinh hoàn

Đạp xe không gây vô sinh nhưng nó có thể làm tổn thương tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tinh trùng. Để cậu bé được an toàn trong khi đạp xe, bạn nên mặc quần đùi có miếng lót bảo vệ phía bên trong đồng thời yên xe cũng phải được bao bọc cẩn thận.

Chay-xe-dap-co-anh-huong-den-sinh-ly-dan-ong-
Đi xe đạp cũng ảnh hưởng đến cậu bé

Tinh trùng yếu có thể gây vô sinh ở nam giới

Tinh trùng yếu là nguyên nhận chủ yếu dẫn đến vô sinh ở nam giới do tinh trùng không thể gặp được trứng. Tuổi tác cũng có thể gây hiếm muộn. Các quý ông cần có một chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên và hạn chế stress. Theo tư vấn sức khỏe nam giới, để cải thiện chất và lượng tinh trùng bạn có thể sử dụng Oyster Plus.

“Kích thước” không quan trọng bằng “kỹ thuật

Trong khi quan hệ, kích thước của “cậu nhỏ” chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc đem lại khoái cảm  cho đối phương. Điều hầu hết phụ nữ cần là “kỹ thuật”, do đó người đàn ông nắm bắt được các kỹ thuật, tránh việc lăn ra ngủ ngay sau khi ra trận.

Trên đây là 7 điều tư vấn sức khỏe nam giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là nam giới.

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *