Tư thế quan hệ mới giúp giảm xuất tinh sớm cho các đấng mày râu

Oral sex hay tình dục bằng miệng từ lâu nay đã trỏ thành một cách quan hệ được nhiều cặp đôi yêu thích. Tình dục bằng miệng khiến cho màn dạo đầu trong mọi cuộc yêu trở nên mới mẻ hơn và làm khăng khít mối quan hệ thân mật của cả hai bạn tình. Không những thế, gần đây nhiều chia sẻ còn cho rằng tình dục bằng miệng còn giúp những nam giới bị xuất tinh sớm giảm được tình trạng này. Liệu đây có phải là một cứu cánh mới dành cho cánh mày râu?

Có thể bạn quan tâm:

Thay đổi tư thế – trì hoãn xuất tinh

Trước hết, cần khẳng định rằng đúng là phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hoạt động dùng miệng cho màn dạo đầu quả là một phương pháp giúp nam giới giảm xuất tinh sớm. Lý do là bởi khi thay đổi vị trí của cậu nhỏ ở nơi truyền thống sẽ làm giảm các kích thích trực tiếp lên cậu nhỏ và giúp kéo dài thời gian quan hệ. Dùng miệng là một bí kíp giúp đàn ông kiểm soát xuất tinh sớm.

Đương nhiên, lý thuyết khoa học là vậy nhưng không phải ai cũng có một bạn tình điêu luyện hỗ trợ chúng ta trong việc dùng miệng khi quan hệ. Nhất là khi chúng ta cần áp dụng cách dùng miệng như một bài tập làm giảm xuất tinh sớm. Bởi vậy mà các chuyên gia có chia sẻ về cách áp dụng công thức oral sex cho việc kiểm soát xuất tinh sớm như sau:

Thay đổi tư thế quan hệ

Bắt đầu bình tĩnh

Chuyện yêu đương thường xuất phát từ cảm hứng tình dục rất nóng bỏng của cả người đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên để giúp cậu nhỏ và giúp bạn tình của mình không rơi vào cảnh vừa ra trận đã hạ cờ, một lưu ý cho các chị em đó là hãy bình tĩnh. Sự bình tĩnh của chị em có thể giúp máu nóng ham muốn trong người các chàng hạ xuống, điều này giúp cho cậu nhỏ không hưng phấn quá mức và lập tức xuất tinh.

Xem thêm : Cách quan hệ để sinh con trai

Kiểm soát tình hình

Ngay từ khi bắt đầu và những giai đoạn tiếp theo, cả chàng và nàng đều cần có trách nhiệm kiểm soát hành vi tình dục của mình. Hai người có thể luân phiên hỗ trợ nhau trong việc dùng miệng. Bởi quan trọng nhất vẫn là duy trì trạng thái cân bằng được lâu nhất giúp cuộc yêu thăng hoa hơn và cả hai đều cần được nâng đỡ cảm xúc đó thay vì việc cả hai đều chăm chăm lo sợ cậu nhỏ xuất tinh lúc nào chẳng hay đúng không nào.

Quan tâm tất cả

Đúng như tiêu đề nói lên nội dung tiếp theo cần chú ý.  Nếu bạn là một đấng mày râu ga lăng, chắc chắn bạn sẽ biết phải làm gì. Bạn có thể làm những kích thích đối với vùng kín của bạn gái, tác động lên mọi điểm G nhạy cảm của cô ấy để tìm kiếm sự hứng thú vừa đủ cho cả mình và nàng. Hãy khám phá cô bé của nàng và thử chinh phục nơi đào hoa ấy bằng tay hoặc miệng nếu bạn không ngần ngại.

Ngược lại, bạn tình nữ có thể mơn trớn tất cả cơ thể của bạn tình để giúp anh ta làm quen, thích nghi với cảm giác yêu nóng bỏng. Cậu bé lúc này với sự điều khiển ổn định của các dây thần kinh chắc chắn cũng sẽ không phản chủ mà hạ màn ngay đâu.

Quan tâm đến bạn đời

Dừng lại đúng lúc, tiếp tục đúng thời điểm

Quá trình kích thích lẫn nhau chắc chắn cũng đem đến nhiều khoái cảm và khiến cho cậu nhỏ cương cứng nhiều lên. Tuy nhiên nam giới thường rất hiểu mình và tự biết được khi nào là thời điểm tốt nên dừng lại hay tiếp tục với những khoái cảm mạnh hơn. Thời điểm hợp lý nên dừng lại là khi cảm nhận được dương vật đang căng và gây cảm giác đau ở đầu.

Đó là điều bình thường khi tất cả các dây thần kinh đều đang chỉ đạo chàng hãy xuất tinh, nhưng chúng ta vẫn có cách để thay đổi tình thế. Nam giới có thể dùng lực co lại vùng cơ ở hậu môn để kiểm soát việc xuất tinh, hoặc tạm ngừng hành động quan hệ với bạn tình. Sau khi dương vật đã được giảm bớt sự kích thích, chắc chắn thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn. Khi đó chắc hẳn cả hai sẽ có một cuộc yêu thăng hoa và viên mãn hơn cả.

Bạn muốn được hỗ trợ tăng cường sinh lý , tinh trùng khỏe mạnh ?
=>>  Hãy dùng ngay sản phẩm : Tinh chất hàu Oyster Plus của Goodhealth

Thật ngọt ngào nếu chúng ta có một đối tác yêu có thể hợp tác và giúp đỡ ta giảm bớt việc xuất tinh. Bởi vậy khi đọc bài viết này, nếu bạn là nam và thường xuyên xuất tinh sớm, hãy nhắn nhủ với bạn tình để cả hai cùng giúp đỡ nhau. Nếu bạn là nữ, hay thử áp dụng để giúp bạn tình của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Tóm lại vẫn là mong muốn cho các cặp đôi có những cuộc yêu hoàn hảo chẳng ngại kẻ thù xuất tinh sớm.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *