Tinh trùng yếu phải làm sao để có con?

Hầu hết những người đàn ông bị tinh trùng yếu thường hoang mang không biết liệu mình có thể thụ thai được hay không. Tinh trùng yếu phải làm sao để có con? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Yếu tinh trùng là khả năng hoạt động của tinh trùng thấp. Nam giới bị vô sinh đa số đều mắc bệnh tinh trùng yếu gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng sau này. Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực sinh sản, trong sinh lý thụ thai tuy nam giới mắc chứng bệnh yếu tinh trùng nhưng chỉ cần kết hợp với một noãn của người phụ nữ cũng có thể thụ thai được. Các chuyên gia còn cho biết rằng không phải 100% nam giới tinh trùng yếu đều có con được, việc có con còn tùy thuốc vào thể trạng ở mỗi người, những người mắc bệnh nặng thì khả năng thụ thai là rất khó còn với những người mắc bệnh nhẹ thì có thể có hoặc cũng có thể không. Cho nên để biết tinh trùng yếu có con được không phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

lam cha mẹ
Yếu tinh trùng có con hay không phụ thuộc nhiều yếu tố

Nhiều nam giới khi bị yếu tinh trùng đã gặp rất nhiều bế tắc trong việc tìm kiếm cách điều trị. Vậy thì làm sao để thụ thai?

– Trước hết cần điều trị các bệnh lý gây ra tinh trùng yếu.

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa, cách khắc phục để cho nam giới có khả năng sinh sản phải phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây ra để có phương hướng điều trị chính xác. Với những người tinh trùng yếu mà nguyên nhân là bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh hay tinh hoàn ẩn thì giải pháp  đặt ra là phẫu thuật. Tinh trùng yếu do nhiễm trùng đường sinh sản sẽ được điều trị bằng kháng nhiễm khuẩn, hoặc nếu do miễn dịch tự sản sinh kháng thể kháng tinh trùng thì có thể sử dụng phương pháp điều trị ức chế miễn dịch.

– Tiếp đến, cần thay đổi những nguyên nhân ngoại sinh gây ra yếu tinh trùng

Bỏ thói quen lạm dụng rượu bia và các chất kích thích. Đây là nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu và vô sinh ở nam giới .

Hãy chú ý phơi đồ lót ở nơi thoáng mát, không chọn đồ quá bó chật, nên chọn đồ có chất liệu cotton, thấm hút tốt.

Có chế độ dinh dưỡng khoa học góp phần cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng là điều không khó thực hiện nhưng lại đem tới hiệu quả vô cùng hữu ích. Bạn cần bổ sung thêm vitamin cùng các chất đạm, sắt,…

Không được để tinh hoàn rơi vào tình trạng nhiệt độ quá nóng. Nam giới cần tránh những nguyên nhân làm cho nhiệt độ vùng kín tăng cao, ví dụ như: ngồi quá lâu, đi xe trong một thời gian dài, mặc quần quá chật, tắm nước quá nóng…

– Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm thực phẩm chức năng Oyster Plus từ Good Health. Sản phẩm góp phần cải thiện tinh trùng, giảm tỉ lệ dị tật tinh trùng cũng như giảm tỉ lệ vô sinh cho nam giới. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho những quý ông muốn có con.

Câu hỏi tinh trùng yếu phải làm sao để có con đã được hé mở. Tinh trùng yếu không phải đồng nghĩa với việc bạn mất quyền làm cha. Vì vậy bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lí. Chúc bạn và gia đình sẽ có những đứa con kháu khỉnh, mạnh khỏe.

1443676320-danh-ngon-ve-gia-dinh-hay-nhat-2031
Gia đình hạnh phúc khi có con nhỏ

 

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *