Tinh trùng yếu nên ăn gì?

Yếu tinh trùng là bệnh thường xuyên xảy ra ở nam giới. Vậy thì tinh trùng yếu nên ăn gì là hợp lý nhất để nam giới cải thiện được chất lượng tinh trùng cũng như củng cố hạnh phúc bền đẹp của gia đình.

Một trong những nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu cũng là do chế độ ăn uống không hợp lý. Bên cạnh đó còn do tuổi tác, stress, làm việc rèn luyện quá sức, bệnh di truyền… Để cải thiện lượng tinh trùng, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài món ăn bổ ích cho tinh trùng:

1. Thực phẩm

– Bổ sung thêm các loại thịt màu đỏ và màu trắng. Thịt màu đỏ như thịt chó, thịt bò, thịt cừu, thịt – hươu,.. để có thể giúp sản sinh thêm tinh trùng. Thịt trắng như thịt gà trống, vịt cạn, chim sẻ, chim cút, bồ câu đực… Đặc biệt là chim sẻ, theo Đông y ăn chim sẻ thường xuyên từ 2 đến 3 con một ngày sẽ tăng lượng tinh trùng lên đáng kể, cải thiện được một phần tinh trùng yếu ở phái mạnh.

– Hải sản cũng rất tốt để cải thiện tinh trùng yếu cho đàn ông như ngao, ốc, sò, tôm…

tinh-trung-yeu-nen-an-gi
Ăn nhiều hải sản cũng giúp tinh trùng khỏe mạnh

2, Thực vật

Ăn nhiều các loại rau như bắp cải, súp lơ và nhóm quả khô chứa nhiều arginin như hướng dương, lạc, vừng,… Những loại thực phẩm này giúp tiếp lửa cho sự chuyện ấy cũng như nâng cao chất lượng tinh trùng.

3, Bổ sung các loại vitamin

– Vitamin E (vitamin tình yêu) có nhiều trong dâu tây, giá, rau, bắp cải, súp lơ…

– Vitamin A giúp kích thích và bảo vệ tầng bì cơ quan sinh dục, có nhiều trong đu đủ chín, xoài..

– Vitamin C giúp tăng khả năng sinh dục, có trong giá đỗ, cà chua, trái cây họ cam chanh quýt

– Vitamin B12 góp phần tăng số lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh sử dụng thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích, các sản phẩm từ đậu nành, nội tạng động vật… Những chất này chính là những nguyên nhân làm cho tinh trùng yếu. Nam giới nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt hàng ngày thật phù hợp, tránh mặc đồ lót bó sát, tránh bị stress,…

Nam giới dù cho khỏe mạnh đến đâu cũng cần phải có chế độ ăn hợp lý. Để trả lời cho câu hỏi tinh trùng yếu nên ăn gì thì câu trả lời đó là ăn uống đầy đủ và hợp lý. Việc ăn uống hợp lý giúp cho các chiến sĩ tinh binh chiến đấu dũng mãnh hơn, dễ thụ thai hơn. Bên cạnh chế độ ăn uống, bạn cũng có thể cải thiện chất lượng tinh trùng bằng việc uống bổ sung thực phẩm chức năng Oyster Plus của GoodHealth. Sản phẩm chiết xuất từ con hàu nguyên chất của New Zealand góp phần tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách tự nhiên, nâng cao số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh. Oyster Plus góp phần tăng cường sức khỏe toàn diện, mang đến cho bạn cuộc sống chăn gối hạnh phúc và viên mãn cho phái mạnh.

Oyster-PLus-_Tpcn360 (1)
Sản phẩm viên nang Oyster Plus

Oysterplus.net

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *