Tinh chất hàu Oyster Plus – Sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn từ NewZealand

Tinh chất hàu Oyster Plus giúp hỗ trợ tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam giới hàng đầu hiện nay.

1. Hiện trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới tại Việt Nam

Theo thống kê của bệnh viện Phụ sản TW và Đại học Y Hà Nội tiến hành thì có tới 7,7% các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ bị vô sinh. Trong con số này, có tới hơn 40% là về phía nam giới. Điều này có nghĩa hiện nay có khoảng gần 300.000 nam giới gặp phải vấn đề về sinh sản.
Bác sĩ Phương Lê – Trưởng Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng- chỉ ra có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn.Ở nam giới, thường do những bất thường về chất lượng và số lượng tinh trùng, viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo gây tắc ống dẫn tinh, cản trở quá trình thụ thai.

Ngoài ra, môi trường làm việc và môi trường sống là những yếu tố mang tính thời đại làm gia tăng tình trạng vô sinh hiếm muộn, đặc biệt ở những cặp vợ chồng trẻ. Nhiều người thiếu thông tin, kiến thức về sức khỏe sinh sản nên chưa biết cách bảo vệ cho mình. Nhiều người bị vô sinh hiếm muộn không có điều kiện tiếp cận với các đơn vị hỗ trợ sinh sản để tăng cơ hội có con.

Tinh trùng ít – dị tật tinh trùng là nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới

Chính vì điều này, các nhà khoa học New Zealand đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Oyster Plus – tinh chất hàu giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng giúp các cặp vợ chồng tăng khả năng thụ tinh, giảm tỷ lệ vô sinh hiếm muộn.

2. Những nguyên nhân dẫn đến việc tinh trùng yếu – dị tật tinh trùng

Bình thường, mỗi người đàn ông sản sinh ra khoảng 100 triệu tinh trùng mỗi lần xuất tinh. Hình dạng mỗi con tinh trùng bình thường là sự cân đối hoàn bảo giữa đầu, mình và đuôi. Theo các nhà khoa học, nếu mật độ tinh trùng của các quý ông không đạt mức từ 20 triệu con/1ml tinh dịch trở lên thì được xem là thấp, ít tinh trùng. Chưa kể, chất lượng của tinh trùng còn phải tính đến các chỉ số như: di động nhanh, tiến tới nhanh, không bị dị dạng…
Nguyên nhân dẫn tới việc tinh trùng yếu:
– Tinh trùng yếu do thiếu hụt chất dinh dưỡng
– Làm việc, tập luyện quá sức 
– Sử dụng những thực phẩm khiến tinh trùng yếu
– Stress thường xuyên khiến
– Do môi trường độc hại.

Bảng so sánh tinh trùng bình thường với các dị tật tinh trùng

Những nguyên nhân trên làm suy giảm số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, làm giảm khả năng sinh con ở nam giới.

3. Tinh chất hàu Oyster Plus –  Giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Viên uống bảo vệ sức khỏe Oyster Plus với thành phần chủ yếu là bột hàu biển nguyên chất được đánh bắt từ ngoài khơi New Zealand được bổ sung thêm kẽm oxit là thành phần quan trọng bậc nhất trong việc hình thành và hạn chế dị tật tinh trùng.
Ngoài ra,Viên uống Oyster Plus còn giúp tăng lượng Testosteron tự nhiên của cơ thể, thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng và làm tăng khả năng sinh sản của đàn ông.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tinh chất hàu Oyster Plus – hiện đang là sản phẩm đứng đầu hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *