tinh chất hàu để sinh con trai

 

Uống tinh chất hàu để sinh con trai là một kinh nghiệm sinh quý tử  trên các diễn tinh chất hàu, sinh theo ý muốn. Việc uống tinh chất hàu để sinh con trai tốt hơn và an toàn hơn uống viên kali để sinh ra quý tử. Để được lựa chọn tinh chất hàu để sinh con trai thì loại nào tốt cho đôi nam nữ uống tinh chất hàu để sinh con trai dễ dàng nhất.

Các quý trình thụ thai và làm sao sinh ra được quý tử

  • Muốn sinh quý tử phải phụ thuộc vào tinh trùng Y có gặp được trứng trước tinh trùng X hay không? Vì tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại có thời gian sống ngắn hơn tinh trùng X.
  • Trong tử cung tinh trùng Y sống lâu hơn trong môi trường kiềm. vì thế tinh trùng X lại sống lâu hơn trong môi trường acid.
  • Mỗi lần tinh trùng bơi qua âm đạo nếu không bơi nhanh thì chúng sẽ chết nhanh. Đây là bước đầu trước khi vào tử cung gặp trứng.
  • Trong môi trường tử cung thì tinh trùng Y sẽ sống lâu hơn khi tử cung có môi trường kiềm.
  • Phụ nữ nên ăn mặm hoặc ăn những thực phẩm có chứa nhiều Na, K như tinh chất hàu, quả chuối cũng giúp tử cung có kiềm.
  • Tinh chất hàu cho tinh trùng khỏe hơn bơi nhanh hơn, môi trường tử cung kiềm giúp khả năng tinh trùng Y sống dài hơn. Giúp khả năng sinh được quý tử so với ăn thực phẩm khác.

Các thành phần có trong tinh chất hàu

+  kẽm có hàm lượng cao: Mỗi con hàu trong đó có chứa tới khoảng 13mg kẽm gấp 1500% lượng kẽm ăn vào cơ thể hàng ngày. Kẽm có trong thịt hàu được hấp thụ tốt hơn so với kẽm khác khi đưa vào cơ thể.

+ Hàm lượng Na,K : thịt hàu có chứa hàm lượng cao Na và kali. Được ví như là viên thuốc “thần dược” giúp cho đôi nam nữ dẽ sinh quý tử.

+ Tinh chất hàu còn có hàm lượng cao như Protein đóng vai trò các chất dinh dưỡng. Đặc biêt thành phần protein đóng vai trò quan trọng trong sinh lý nam.

Tác dụng  của tinh chất hàu để sinh con trai cho đôi nam nữ

Đối với nam giới

+ Tinh chất hàu chứa hàm lượng kẽm cao. Hàm lượng kẽm con quan hệ mật thiết đến hệ nội sinh. Đối với những nam giới đang bị thiếu hàm lượng kẽm thường bị rối loạn cương dương, dương vật khó cứng, xuất tinh sớm. Số lượng và chất lượng tinh trùng thường tăng lên ở những người có kẽm trong máu.

+ Vitanmin C,E  là các chất chống oxy hóa tốt cho phái nam không bị mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn có vitamin C,E bảo vệ tim mạch, giúp lượng máu đến  “ cậu nhỏ” tốt nhất.

+ Protein trong tinh chất hàu giúp bồi bổ được sức khỏe sinh lý ở phái nam. Các thành phần quan trọng protein tinh chất hàu  là Taurine giúp cho phái nam tăng cường cơ thể, sự dẻo dai, kéo dài thời quan quan hệ.

 

Đối với phụ nữ

+ Đối với chị em để sinh ra quý tử cần có một môi trường âm đạo kiềm để tinh trùng Y có thể sống sót khi vào được tử cung.

+ Tử cung có kiềm nhiều hơn có các cách mà bà mẹ trẻ hay áp dụng là : Mua thuốc kiềm đặt vào ấm đạo, uống thêm viên thuốc kali và natri. Vì thế không phải ai cũng biết đến tinh chất hàu có nhiều hàm lượng lớn giúp cho cải thiền được mổi trường âm đạo

Cách uống tinh chất hàu để sinh con trai cẩn chuẩn bị những gì?

+ Đàn ông thì chuẩn bị có con cần phải sức khỏe tốt, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe hàng ngày, ăn uống điều độ, không uống bai rượu, không hút thuốc lá

+ Đàn ông nên uông tinh chất hàu ít nhất trong vòng 1 tháng trước khi đôi nam nữ trước khi dự định có bầu và sinh ra một quý tử. Mỗi ngày bạn cần phải uống 2 viên , uống vào buổi sáng và tối. Thế nhưng đàn ông phải  uống sớm hơn và  liên tục để mang lại được hiệu quả cao.

+ Đối với phụ nữ uống:  Sữa ong chúa, vitamin , tinh chất hàu  mỗi ngày  uống 1 viên trước khi mang thai.  Nhưng vitamin này tốt cho niêm mạc tử cung tạo ra môi trường kiềm cho âm đạo  để dễ sinh ra được quý tử.

Với những chia sẻ trên bạn đã hiểu được lý do vì sao mà uống tinh chất dầu hàu để sinh con trai lại được các giới nam ưa chuộng và dùng nhiều phải không. Để đảm bảo được sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt cho đôi nam nữ có dự định

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *