Tinh chất hàu có tốt không

 

Trên thế giới hiện nay có hơn 30 quốc gia cho thấy, một lượng lớn nam giới khi tìm hiểu về thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý, chữa sinh lý yếu hay vô sinh… luôn luôn quan tâm đến Tinh chất hàu Oyster Plus. Liệu sản phẩm này có tốt về chất lượng, đem lại hiệu quả mong đợi cho các nam giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thành phần và công dụng, cách phân biệt thật giả…. Cùng rất nhiều thông tin biết đến lợi ích khác nhau để bạn đọc hiểu rõ hơn về tinh chất hàu Oyster Plus.

Tinh chất hàu Oyster Plus là gì

Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ thịt hàu tươi tự nhiên với hàm lưỡng kẽm và giàu khoáng chất có lợi cho cơ thể. Tinh chất hàu nhiệt đới này có chứa gấp 10 lần kẽm Oxyd, vitamin E, omega3 so với hàu thường giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, giúp cho nam giới giải quyết được nỗi lo yếu sinh lý, các căn bệnh khó nói, cải thiện tình trạng vô sinh, hiến muộn ở giới nam.

Sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam, được phân phối chính hãng, bày bán hơn 14 năm trên thị trường và được hàng triệu người nam giới Việt Nam tin dùng

Nguồn gốc của tinh chất hàu

Tinh chất hàu Oyster Plus là một sản phẩm nổi tiếng của công ty tại New Zealand, một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên.

Tinh chất hàu được sản xuất từ thịt hàu giàu kẽm của các vùng biển nguyên sơ, trong lành nhất ở New Zealand nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo so với các sảm phẩm chức năng cải thiện sinh lý khác.

Thành phần của tinh chất hàu

Tinh chất hàu luôn được các chuyên gia đánh giá là một trong những sản phẩm rất tốt cho nam giới để chữa các chứng bệnh về sinh lý giúp tăng cường về phái mạnh  . Qua quá trình nghiên cứu cho thấy hàm lượng kẽm gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm dinh dưỡng khác mà nó còn chứa các loại hợp chất rất tốt so với loại thực phẩm chứa chất dinh dưỡng khác mà nó còn chứa các loại hợp chất rất tốt cho sức khỏe như vitamin E,  Omega3… Trong hàu biển còn chứa axit amin Taurin  một loại axit rất tốt, hiệu quả, giúp giải pháp tốt cho những người bị các bệnh như huyết áp, mỡ máu,tiểu đường.

Thành phần có trong viên tinh chất hàu

  • Bột chiết xuất từ hàu 350mg
  • Kẽm oxit       8,8mg
  • Axit amin taurin 4,5mg
  • Vitamin E 2,25mg

Trong tinh chất hàu Oyster Plus  có chứa đầy đủ  lượng bột từ hàu biển,kẽm cũng như lượng axit amin taurin và vitamin E cần thiết nên dầy đủ hoàn toàn là lựa chọn hàng đầu, đáng tin cho các nam giới.

Đối tượng nên sử dụng

  • Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, triệu chứng bệnh về sinh lý
  • Nam giới bị suy giảm ham muốn về tình dục
  • Bị viên tuyến tiền liệt, chất lượng tinh trùng bị suy giảm, vô sinh
  • Các nam giới đang tìm kiếm một sản phẩm để bổ sung cho sức khỏe tình dục một cách như mong muốn

Tinh chất hàu oyster Plus có tốt không vì sao?

Được các nhà nghiên cứu đánh giá là sản phẩm giúp cải thiện các chức năng sinh lý tốt và hiệu quả, tuy nhiên nhiều người khi lần đầu sử dụng Oyster Pluss luôn thắc mắc sản phẩm có tốt  như các đánh giá trước không.

Sau khi sử dụng Oyster Plus người dùng cảm thấy sức khỏe chuyển biến rất tốt, tăng ham muốn tình dục, thời gian tình dục kéo dài hơn. Đặc biệt Oyster Plus là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thịt hàu tươi nên hoàn toàn không chứa chất bảo quản  bà không hề gây tác động phụ như các sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý khác trên thì trường.

Với những chia sẻ bên trên bạn đã hiểu được lý do vì sao mà cac nam giới sử dụng tinh chất hàu nhiều đến như vậy không. Để đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe và chất lượng.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *