Thuốc hỗ trợ sinh lý nam an toàn bền vững bằng thảo dược

Những loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam cực an toàn và bền vững được đông đảo nam giới tin tưởng sử dụng hàng ngày . Ngày nay thế giới đàn ông đang cần khả năng tăng cường sinh lý. Cùng với đó là các phương pháp, các bài thuốc hỗ trợ sinh lý nam mà cánh mày râu thường rỉ tai nhau trong các bàn nhậu. Thường phái mạnh hay nhắc đến các thực phẩm giúp tăng cường sinh lý rất đắt đỏ và khó kiếm tìm mà quên đi rằng trong tự nhiên có nhiều loại cây thuốc giúp cải thiện sinh lý nam cũng khá tốt.

dan-ong-hay-chem-gio-gi-ve-tinh-duc

Nhục Thung Dung- Thuốc hỗ trợ sinh lý nam

Nhục Thung Dung còn được gọi là: Nhục Tùng Dung, Thung Dung, Địa Tinh,….Nhục Thung Dung có vị ngọt, mặn, tính ấm; vào hai kinh thận, đại tràng; Nhục thung dung là bài thuốc hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả có công năng bổ thận, ích tinh, giúp nhuận táo, hoạt tràng. Thường sử dụng cho nam giới liệt dương (dương nuy), nữ giới không có thai, đới hạ (nhiều khí hư), băng lậu, hoặc các chứng đau lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức…

1-nhuc-thung-dung

Theo các nghiên cứu y học, nhục thung dung là loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả. Ngoài ra còn có công dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, có công dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có công dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của các tuyến thượng thận, khắc phục những tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn đến các bệnh liên quan. Như vậy có thể thấy, nhục thung dung là vị thuốc bổ, với các tác dụng quý, nhất là cải thiện tình trạng sinh lý yếu ở cả nam giới và nữ giới.

Theo sách Thần Nông bản thảo còn xếp vị thuốc này vào dòng “thượng phẩm”. Đây là loại thuốc quý với rất nhiều các công dụng khác như: Nhuận trường, tráng dương, chứng đau lưng gối lạnh đau ở nam, vô sinh…

Thuốc hỗ trợ sinh lý nam bằng Cây bá bệnh

cay-ba-benh (1)

Cây bá bệnh còn được dân gian gọi là cây bách bệnh, mật nhân, mật nhơn, hậu phác nam. Ở Việt Nam, cây được tìm thấy ở vườn quốc gia Bái Tử Long (ở Quảng Ninh) và một số rừng ở trong Tây Nguyên. Thuốc hỗ trợ sinh lý nam bằng cây bá bệnh có tác dụng nổi bật nhất của bá bệnh là kích thích tăng tiết testosterone. Rễ dược thảo này có công dụng làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của các tinh trùng. Eurycoma longifolia được dùng như một trong các cách điều trị luân phiên cho người có mức testosterone thấp. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường các chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên nhất.

Với nhục thung dung và cây bá bệnh- hai bài thuốc hỗ trợ sinh lý nam được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng bởi sự an toàn , hiệu quả về bền vững của hai bài thuốc thảo dược này mang đến. Chúc các quý ông có cuộc sống chăn gối viên mãn và hành phúc hơn. Cuộc sống gia đình được đảm bảo hơn!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *