Thuốc chữa trị yếu sinh lý bằng cách dân gian

Bài thuốc chữa trị yếu sinh lý ở nam giới bằng cách dân gian là cách thức có tác dụng giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới hiệu quả và an toàn nhất. Do vậy, bài viết này sẽ giúp nam giới tăng cường sinh lực bằng những thực phẩm tốt từ những bài thuốc chữa yếu sinh lý dân dã đã được ông cha ta lưu truyền từ thuở xa xưa mà hiệu quả.

benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi Thuốc chữa trị yếu sinh lý bằng cá Chạch

Cá Chạch được coi là thần dược là thuốc chữa trị yếu sinh lý cho cánh đàn ông gặp vấn đề trong chuyện ấy và người lớn tuổi. Cá chạch được coi là bài thuốc chữa trị yếu sinh lý ở nam giới vô cùng hiệu quả được rất nhiều cánh mày râu áp dụng cho kết quả rất tốt. Cá chạch là loại cá rất phổ biến tại các vùng quê của nước ta, cá chạch được chế biến thành các món ăn rất ngon được nhiều người ưa chuộng trên khắp các gia đình việt. Cá Chạch thường sinh sống ở các sông suối, ao hồ, ruộng nơi có nhiều bùn lầy.

ca-chach-bun

Công thức cho bài thuốc chữa trị yếu sinh lý bằng cá chạch ra sao?

Công thức bài thuốc chữa suy giảm “quan hệ”

Số lượng cá: khoảng 5 con chạch, chỉ lấy thịt, loại bỏ xương. Rán thịt trên lửa nhỏ, tiếp đó, bạn thêm khoảng 300ml rượu trắng hoặc thêm khoảng 600ml nước cộng với vài lát gừng đun tới khi nước chuyển màu thành sữa, bạn thêm gia vị vừa đủ dùng. Sử dụng nước và thịt nhiều ngày liên tục rất hữu ích cho người mắc suy nhược cơ thể, chán ăn, yếu sinh lý….

Công thức bài thuốc chữa trị yếu sinh lý

Cá chạch được coi là món ăn không những ngon mà còn được dùng để chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả, là bài thuốc chữa trị yếu sinh lý , liệt dương hữu hiệu

 Cách thực hiện như sau:

Thành phần chuẩn bị: 250g cá chạch, 50g hạt hẹ

 Chế biến: Bạn làm sạch chạch, loại bỏ xương và nội tạng, hạt hẹ đãi sạch bỏ riêng vào vải, cho những thành phần vào nồi cùng  500ml nước, nêm gia vị vừa miệng ăn, đun với lửa nhỏ cho tới khi nước cạn 1 nửa. Khi sử dụng bạn bỏ hạt hẹ, sử dụng nước và thịt cá chạch mỗi ngày 1 lần trong vòng 20 ngày sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

 Gừng- vị thuốc chữa trị yếu sinh lý

 Ngày nay việc dùng gừng như bài thuốc chữa trị yếu sinh lý ở nam giới được nhiều nước Đông Á sử dụng rộng rãi trong việc chữa yếu sinh lý ở nam giới, không những vậy mà ngay ở các nước châu Âu cũng bắt đầu xem gừng là vị “cứu tinh sống” trong sinh hoạt vợ chồng

gung

Cách sử dụng gừng để tăng cường sinh lực nam giới rất đơn giản : bạn có thể đập dập một miếng gừng để ngậm trước khi lên giường.

 Cách phổ biến nhất mà hay được thực hiện có hiệu quả tốt được coi là thuốc chữa trị yếu sinh lý thần kì , xuất tinh sớm đó là gừng ép lấy nước pha với mật ong, đối với trứng gà bạn luộc mỗi thứ ½ muỗng cà phê, bài thuốc chữa yếu sinh lý này có thể sử dụng lâu trong thời gian dài.

Với cá chạch, gừng là hai vị thuốc chữa trị yếu sinh lý khá hiệu quả được nhiều người quan tâm sử dụng trong thời gian qua. Cánh mày râu hãy thử và cảm nhận nhé!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *