Thành phần của tinh chất hàu

Tinh chất hàu là sản phẩm được chiết xuất từ thịt hàu tự nhiên, được xử lý và loại bỏ những chất kim loại nằng đồng thời giữ nguyên vẹn những dưỡng chất quý giá có trong tinh dầu hàu mang đến hiệu quả và cho sức khỏe nam giới.

Tinh chất hàu nhằm bổ sung hàm lượng kẽm cao cho cơ thể và sức khỏe cho phái nam, giúp cho phái nam lấy lại được phong độ đỉnh cao và bản lĩnh mạnh mẽ của mình. Không chỉ hỗ trợ về phần sinh lý mà nó còn thải độc gan, não bộ, tim mạch…

Sản phẩm của tinh chất hàu có tốt hay không?

Ngoài tinh dầu hàu có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết để hoạt động về phần sinh lý nam giới, đặc biệt là hàm lượng kẽm đóng vai trò cần thiết. Ngoài ra trong tinh dầu hàu còn chứa các chất như canxi, sắt,  vitamin B,D đóng vai trò trao đổi chất cho cơ thể. Từ đó tinh chất hàu có khả năng tích cực như:

  • Hỗ trợ và tăng cường chuyện phòng the ở nam giới
  • Hỗ trợ cho tim mạch
  • Hỗ trợ tốt cho hoạt động của cơ bắp và não bộ
  • Hỗ trợ và bổ sung chất kẽm cho phái nam
  • Giúp phái nam chủ động và làm chủ trong mọi cuộc chơi
  • Thích hợp sử dụng cho phải nam muốn sinh con

Uống tinh chất hàu có lành tình hay không

Tinh chất hàu được chiết xuất từ thịt hàu nguyên chất, đã được chọn kỹ càng từ những con hàu tươi và sạch sống tại vùng biển sâu, sản phẩm này không chứa phụ gia, không có chất bảo quản, không bị tác động xấu tới cơ thể bạn.

Tác dụng của tinh chất hàu với sức khỏe ở phái nam

  • Tăng cường về hệ miễn dịch

Chứa một lượng lớn như vitamin E,C và các khoáng chất khác  giúp được bảo bê hệ miễn dịch. Ngoài ra còn ngăn ngừa oxy hóa và khả năng kháng viên của hàu giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguồn gốc tự do được giải tỏa trong quá trình chuyển hóa tế bào. Như thế việc sở hữu với làn da khô thì bạn tham khảo để phù hợp đối với bạn

  • Giảm cân hiệu quả và ăn toàn

Tinh dầu hàu không chỉ được sử dụng như một loại mỹ thẩm khác từ thiên nhiên, hiệu quả dành cho phái nam mà nó còn là sản phẩm giúp giảm cân nhờ nó chứa hàm lượng calo thấp.

         Thành phần tinh chất hàu

–  Thịt hàu có chứa nhiều hàm lượng về kẽm có tác động đến sinh lý ở nam giới, giảm chứng bất lực làm tăng ham muốn.

–  Tinh chất hàu có chứa các loại khoáng chất  như magie, đồng, sắt …. Tăng hoạt động của gan, cải thiện   được sự phá hủy gan do sử dụng rượu bia, ổn đinh huyết áp, giảm chứng đau sưng, khó thở.

– Ngoài ra phái nam sử dụng sản phẩm này khiến cho cơ thể tạo ra một cách tự nhiên .

– Hàm lượng kẽm trong sản phẩm này đóng vai trò chính tạo nên tác dụng đối với phái nam. Theo đó kẽm còn tác động đến hoạt động cảu hệ nội tiết nam giúp phái nam tăng sinh lực.

– Nhờ có kẽm mà khả năng giao hợp mạnh mẽ hơn khiến các chị em phải mê mẩn. Đồng thời đảm bảo được duy trì về “tinh binh”

Với những chia sẻ bên trên thì bạn đã hiểu được lý do vì sao bạn dùng tinh chất hàu oyster plus goodhealth  lại được các phái nam dùng nhiều đến phải không. Để đảm bảo đến sức khỏe và an toàn cho bạn.

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *