Tăng thời gian quan hệ với bài tập Kegel dành cho nam giới

Sức khoẻ sinh lý là vấn đề muôn thưở của cánh mày râu, nó đóng vai trò lớn trong quyết định hạnh phúc đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, làm thế nào để cải thiện sinh lý, tăng thời gian quan hệ là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cánh mày râu cách thực hiện bài tập Kegel chỉ tốn và phút mỗi ngày nhưng mang lại hiệu quả cực lớn trong việc tăng thời gian quan hệ. Bài tập này cực đơn giản mà không gây tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện đời sống tình dục rõ rệt.

Bài tập Kegel giúp tăng thời gian quan hệ

Bài tập Kegel là bài tập dành cho nhóm cơ mu cụt, đây là nhóm cơ có tác động trực tiếp đến hệ niệu sinh dục. Bài tập này đã được chứng minh là có tác dụng hiệu quả cao đối với sức khoẻ tình dục của cả nam giới và nữ giới.

Đối với cánh mày râu,bài tập Kegel không chỉ giúp tăng thời gian quan hệ mà còn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Đây là bài tập siết chặt và thả lỏng nhóm cơ xương mu và xương cụt, không cần đến dụng cụ hỗ trợ và không làm tiêu hao quá nhiều năng lượng khi tập. Bạn có thể thực hiện này bất cứ lúc nào vì chỉ mất tầm 3 phút cho mỗi lần tập.

  Kegel-Exercises (1)

Lợi ích của bài tập Kegel trong việc tăng thời gian quan hệ

Dưới đây là những lợi ích của bài tập Kegel trong tăng cường sức khoẻ nhóm cơ mu cụt, tăng thời gian quan hệ.

Kéo dài thời gian cương cứng: Bài tập Kegel giúp tăng cường sự cương cứng cả về thời gian và chất lượng. Đồng thời, tập Kegel cũng hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương cực hiệu quả cho quý ông.

Cực khoái nhiều hơn: Tập Kegel giúp quý ông tăng cường khoái cảm trong quan hệ vì chúng giúp tăng lượng máu đến, cùng với đó là sự nhạy cảm của vùng sinh dục.

Tăng thời gian quan hệ: Bài tập Kegel giúp kiểm soát tốt nhóm cơ vùng chậu, từ đó kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

Tăng góc cương cứng: Theo phản hồi của một người đàn ông thường xuyên tập Kegel, ban đầu “cậu nhỏ” của anh ta thường chĩa xuống đất sau khi xuất tinh. Sau một thời gian tập Kegel, “cậu nhỏ” của anh ta vẫn “đứng” được sau khi xuất tinh.

Xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn: Thường xuyên tập Kegel giúp nam giới tăng độ “mạnh” khi xuất tinh.

Tăng cường sự kiểm soát đường tiểu: Kiểm soát đường tiểu là hiệu quả chính và là khởi điểm của bài tập Kegel. Tập Kegel giúp cải thiện chức năng đi tiểu, hạn chế tình trạng tiểu són, tiểu không kiểm soát ở cả nam giới và phụ nữ sau sinh.

Kegel-Exercises

Các bài tập Kegel giúp tăng thời gian quan hệ

Bài tập 1: Giữ chặt cơ PC và thả ra, thực hiện điều này trong khoảng 10s và lặp lại 3 lần, mỗi lần cách nhau 10s. Tiếp theo, giữ chặt cơ PC và thả ra, thực hiện trong 5s, lặp lại 5 lần và mỗi lần cách nhau 5s.

Bài tập 2: Siết chặt cơ PC và giữ trong 5s, thực hiện lặp lại 10 lần như vậy. Sau đó, giữ và thả cơ PC ngay, thực hiện lặp lại liên tiếp 10 lần. Cuối cùng, siết chặt cơ PC và giữ trong khoảng 2 phút.

Bài tập 3: Giữ chặt cơ PC và thả ra, thực hiện liên tiếp 30 lần. Tiếp đó, giữ chặt cơ PC trong 20s sau đó thả ra, thực hiện liên tiếp 5 lần, mỗi lần cách nhau 30s sẽ giúp tăng thời gian quan hệ.

Kegels-for-men

Lưu ý khi luyện tập Kegel

Trong quá trình thực hiện bài tập Kegel, chúng ta cần chú ý điều tiết hơi thở. Trong quá trình tập, nếu xuất hiện tình trạng cương dương cũng đừng quá lo lắng vì đây là điều hoàn toàn bình thường. Trước khi tập cũng nên chú ý đi vệ sinh. Hiệu quả của bài tập Kegel này chỉ phát huy sau vài tuần, do đó chúng ta cần kiên trì tập luyện mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tăng thời gian quan hệ.                                                                                                                                                                                                                                                                                            

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *