Tâm sự cuộc hôn nhân buồn khi chồng yếu sinh lý

Lan và Dũng yêu nhau 2 năm thì đi tới hôn nhân. Dũng là một người đàn ông chín chắn, mẫu mực và khá tâm lý. Mọi nhu cầu đòi hỏi về sinh lý gần như tuyệt nhiên anh không đề cập tới. Chính điều đó càng làm Lan thêm yêu quý và kính trọng anh. Lan đã nghĩ mình là người may mắn khi được người yêu giữ gìn trinh tiết đến như vậy. Nhưng cái gì cũng có lý do của riêng nó.


1450349272

Vào đêm tân hôn, mọi thứ khác hẳn với những gì mà Lan tưởng tượng. Cô cũng chuẩn bị váy áo sexy, cũng mùi nước hoa nhè nhẹ, cùng với ánh nến lung linh. Cô cứ nghĩ chồng sẽ lao vội đến vợ vì Dũng chờ đợi bao ngày. Vậy nhưng mọi sự chuẩn bị của Lan đổ hết xuống sông, xuống biển. Dũng thờ ơ, làm cho qua mọi chuyện. Lúc chồng quay mặt vào giường ngáy khò khò vì đã hoàn thành xong nhiệm vụ thì Lan vẫn chưa có cảm giác gì.

Sau đêm tân hôn, Lan vô cùng hụt hẫng , cô chẳng thể nào hiểu được vì sao chồng lại đối xử với cô như vậy. Cô và chồng cưới nhau xuất phát từ tình yêu chứ có phải Dũng ép cưới đâu. Nhưng sau đó Lan cũng tự động viên mình, có lẽ hôm nay cưới xin bận bịu chắc Dũng mệt, lần sau có lẽ hai người sẽ có một đêm tân hôn đúng nghĩa.

Vậy nhưng hôm sau, rồi hôm sau nữa, tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Dũng chỉ trả bài cho xong, thậm chí nhiều lần anh còn cáu gắt khi vợ đòi hỏi. Lan bắt đầu nghi ngờ về chồng mình.

Lan rất muốn sinh con, vì lúc ấy cô cũng đã 27 tuổi rồi. Tuy nhiên chuyện vợ chồng cứ tẻ nhạt thế này thì bầu bí sao được.

Lúc đầu cô nghĩ chồng có bồ bên ngoài, nhưng sau khi kiểm tra mọi mối quan hệ của anh cô vẫn không phát hiện ra bất cứ dấu hiệu khả khi nào. Một hôm tình cờ đọc được bài báo nói về người đàn ông yếu sinh lý, thì Lan mới ngớ người khi thấy chồng có các biểu hiện giống như vậy. Cô bắt đầu lo lắng cho hôn nhân của mình.

chong-yeu-sinh-ly-3

Lan muốn sinh con, vì lúc ấy cô cũng đã 27 tuổi rồi. Thế nhưng chuyện vợ chồng cứ tẻ nhạt thế này thì bầu bí sao được. Có khi cả tháng, Dũng mới động vào vợ có 2, 3 lần. Lần nào cũng lén lút vội vã như sợ người ta bắt gặp. Thấy vợ kêu ca nhiều thì Dũng gạt đi bảo con cái làm gì cho mệt, hai vợ chồng không nhàn hơn à. Lan nghe vậy chỉ biết khóc, lấy chồng mà không con thì gọi gì là gia đình

Rồi cũng từ sự bất hòa trong phòng the, đã dẫn đến các bất đồng quan điểm về mọi chuyện trong cuộc sống, họ thường xuyên cãi cọ, tranh luận. Có lần hai vợ chồng chiến tranh lạnh cả tuần, Dũng cũng chẳng buồn làm lành. Nhiều đêm nằm ôm gối Lan nghĩ giá ngày yêu cô liều mình thử “bản lĩnh đàn ông” của chồng trước thì cuộc đời của cô giờ chắc sẽ không như bây giờ

Nhưng nghĩ đi rồi nghĩ lại, nếu cứ cố chấp như chồng cô thì hôn nhân chắc chắn sẽ tan vỡ. Lan bắt đầu tìm mọi cách lấy lại bản lĩnh đàn ông cho chồng. Ai bảo loại thực phẩm gì tốt cho đàn ông cô đều mua về chế biến cho chồng. Có người mách có thầy lang ở xa đã chữa khỏi cho rất nhiều người yếu sinh lý cô cũng lặn lội đi cắt thuốc về cho chồng. Nhưng chẳng mấy ăn thua.

tinh-duc-trong-hon-nhan-1

Cuối cùng cô bảo chồng đi khám bác sĩ. Có lẽ khám xét cụ thể mới tìm ra nguyên nhân chữa trị hiệu quả được, vậy nhưng Dũng nhất quyết không chịu nghe và coi hành động đó là sự xúc phạm anh. Thậm chí Dũng còn vỗ ngực nói mình chẳng hề có bệnh tật gì, chỉ có thể là do Lan mà thôi.

3 năm kết hôn với Dũng chịu cái thảm kịch này làm Lan đã không còn sức chịu đựng hơn được nữa. Tháng trước chính cô đã đi khám và mang kết quả về trước mặt chồng. Cô hoàn toàn bình thường. Một lần nữa, Lan thuyết phục chồng đi khám bác sĩ nhưng Dũng vẫn kiên quyết từ chối. Cuộc sống hôn nhân đã làm Lan mệt mỏi và stress nặng nề.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *