Tâm lý phụ nữ ngoại tình như thế nào?

Bạn thắc mắc vợ mình ngoại tình hay không. Không cần phải bắt tận tay, bạn chỉ cần nhận biết dấu hiệu tâm lý phụ nữ ngoại tình là sẽ đoán được phần nào đó câu chuyện của chính mình rồi.

Người ta thường hay nói đàn ông ngoại tình nhưng trên thực tế các nhà khoa học đại học Indiana đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới. Dấu hiệu nhận biết tâm lý phụ nữ ngoại tình cũng cần sự tinh tế nhìn nhận của người chồng.

Phụ nữ ngoại tình có rất nhiều loại. Đó có thể là tình cũ, là tri âm tri kỷ, tình một đêm, tình nơi công sở, tình ảo qua mạng hay ngoại tình tư tưởng. Nhưng cho dù bất cứ loại ngoại tình nào đi chăng nữa thì tâm lý phụ nữ thường nơm nớp lo sợ, sơ chồng con, họ hàng và bạn bè thân thiết biết được.

eb582-lam-sao-de-bot-am-uc-buon-phien-trong-cuoc-song-gia-dinh
Hiện nay phụ nữ ngoại tình không còn xa lạ như trước

Xã hội thường độ lượng với đàn ông ngoại tình hơn là với một người phụ nữ. Con cái cũng dễ tha thứ cho cha hơn là mẹ khi ngoại tình. Có lẽ xã hội đã quá quen với hình ảnh người đàn ông với tính cách phóng khoáng, cởi mở, thích sự mới lạ trong khi phụ nữ thì luôn phải thủ tiết, phải giữ mình. Tất nhiên đàn ông đi ngoại tình họ cũng sợ vợ con biết được, sợ ảnh hưởng đến uy tín, công việc nhưng dường như càng sợ thì họ càng lún sâu hơn, không có lối thoát.

Có rất nhiều câu chuyện kể về những tâm lý phụ nữ ngoại tình vậy tại sao phụ nữ lại ngoại tình luôn là một dấu hỏi.

Ngoài lý do về thể xác thì đối với phụ nữ, tâm lý phụ nữ ngoại tình còn mong muốn được thỏa mãn cảm giác tự do, cảm giác được nâng niu. Phái yếu luôn có cái khát vọng bản thân được nâng niu, che chở đùm bọc. Người đàn ông bận rộn công việc, không còn quan tâm chị nhiều thì chị buồn, chị muốn tìm cái mới. Đây chính là động cơ khiến một người phụ nữ đã có gia đình bất chấp tất cả để đi tìm cái mới.

Ban đầu chỉ là muốn thử cảm giác lạ, nhưng khi thỏa mãn rồi thì lại vướng chân, rồi sa ngã và bị phát hiện. Có rất nhiều chị em tuổi trung niên bỗng nhiên như hồi xuân, họ trở nên xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy sức sống. Họ trang điểm đẹp hơn, mua sắm nhiều hơn, nhiều người phụ nữ ngoại tình cũng ngạc nhiên vì sức hấp dẫn của chính mình.

Một khi mọi chuyện vỡ lở thì coi như chấm hết. Đã có rất nhiều gia đình tan vỡ khi biết được vợ mình ngoại tình. Nhất là xã hội Việt Nam vốn có định kiến sâu sắc về việc sự thanh cao của người phụ nữ thì việc đổ vỡ là điều khó tránh khỏi, thường xảy ra nhất.

20150629155350-2
Câu chuyện phụ nữ ngoại tình thường có cái kết không đẹp

Tâm lý phụ nữ ngoại tình cũng rất phức tạp, chúng tôi không khuyến khích ngoại tình. Tuy nhiên mong các bậc cha mẹ trước nhất hãy nghĩ đến tương lai con cái chúng ta, tại sao những lúc yếu lòng không vui chơi cùng con, lắng nghe con cái nhiều hơn. Chẳng phải con cái chính là vitamin của mỗi gia đình sao. Cuối cùng chúc các bạn có những quyết định chính xác nhất để tránh để lại hậu quả khôn lường sau này.

 

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *