Phân loại sinh lý yếu ở nam giới và cách khắc phục

Sinh lý yếu ở nam giới là một trong những tình trạng thường gặp phải ở nam giới ngày nay. Do đó, nam giới thường phải tìm mọi cách để khắc phục cũng như chữa trị tình trạng này. Tuy nhiên, sinh lý yếu ở nam giới cũng có các mức độ khác nhau, nếu không nắm rõ khó có thể chữa trị tình trạng yếu sinh lý dứt điểm được.

Phân loại mức độ yếu sinh lí ở nam giới

bieu_hien_yeu_sinh_ly_o_nam_gioi

Bạn có thể tự đánh giá tình trạng yếu sinh lý của mình theo các thang mức độ yếu sinh lí như sau :

Yếu sinh lý ở nam giới mức độ nhẹ : ở mức này thì các cánh mày râu vẫn quan hệ vợ chồng được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng cánh mày râu sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một khoảng thời gian sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức độ này thì cũng không nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của phái mạnh đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào các trạng thái tâm lý không tốt.

yếu sinh lý nam

– Yếu sinh lý ở nam giới mức độ trung bình : nếu phái mạnh cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình đang giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định thì dương vật mới có thể cương cứng thì các cánh mày râu đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên quá lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới ở trên là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

Yếu sinh lý ở nam giới mức độ nặng : hầu như phái mạnh không còn ham muốn quan hệ và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu phái mạnh ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa ngay để tìm hiểu kỹ càng về các nguyên nhân cũng như hướng điều trị kip thời

Cách khắc phục sinh lý yếu ở nam giới

yeu-sinh-ly-co-con-khong

Muốn điều trị và khắc phục một cách hiệu quả tình trạng yếu sinh lý ở nam giới thì điều đầu tiên là phái mạnh cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào nhẹ, trung bình hay nặng, sau đó hãy suy xét kỹ càng những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý nhất. Theo một số chuyên gia thì một số lời khuyên là nên từ bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên ăn uống có chế độ hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng những  thực phẩm làm ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng và nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều các vitmin A, E,..để tăng cường khả năng quan hệ; nên có chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đều đặn, không hoạt động quá sức và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng yếu sinh lý ở nam giới vẫn không tiến triển thì cánh mày râu nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sự phân loại cũng như cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới để tìm ra biện pháp thích hợp nhất cho bản thân mình.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *