Nữ diễn viên AV 80 tuổi từng quan hệ với hơn 1.000 người

Mặc dù đã 80 tuổi song Shirley Andrew vẫn cặp kè một lúc với khoảng vài người đàn ông trẻ.

Nữ diễn viên già nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn thế giới đó chính là Shirley Andrew – 80 tuổi. Mặc dù đã lớn tuổi song bà vẫn có đời sống tình dục vô cùng phóng khoáng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Shirley Andrew là một diễn viên nghiệp dư và bắt đầu đóng phim người lớn từ năm 2008 khi mà đã 73 tuổi. Không giống như những diễn viên khác, bà nổi lên từ việc quay một clip phim nóng cùng với một người đàn ông trẻ tuổi tại nhà rồi tải lên internet. Điều không thể ngờ đó bộ phim đó nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ khiến các nhà làm phim bắt đầu tìm đến bà.

nu-dien-vien-av-gia-nhat-the-gioi-blogtamsuvn

Shirley Andrew là nữ diễn viên phim người lớn già nhất thế giới.

nu-dien-vien-av-gia-nhat-the-gioi-blogtamsuvn-1
Trong một bộ phim bà từng quan hệ với 15 người đàn ông trẻ tuổi.

Chia sẻ về cảm giác khi đóng những bộ phim người lớn với những người đàn ông trẻ, Shirley Andrew cho biết: “Tôi cảm thấy mình như một công chúa”. Điều mà không phải ai cũng biết rằng, trong một bộ phim mà bà thủ vai, bà đã quan hệ cùng với 15 người đàn ông. Trong đó, người trẻ nhất là khoảng 18 tuổi – bằng tuổi với cháu của bà.

Đời tư của nữ diễn viên AV già nhất thế giới cũng khá “loạn”. Bà từng trải qua nhiều cuộc hôn nhân và có đời sống tình dục khá mạnh mẽ và phóng khoáng. Mặc dù đã 80 tuổi song bà vẫn có quan hệ tình ái với khoảng 5 chàng trai trẻ dưới 30 tuổi. Đặc biệt, Shirley Andrew còn chia sẻ một bí mật cực sốc đó là tổng số người đàn ông mà bà từng quan hệ lên tới con số hơn 1.000.

nu-dien-vien-av-gia-nhat-the-gioi-blogtamsuvn-2

Hiện tại bà đang có quan hệ với khoảng 5 người đàn ông dưới 30 tuổi.

nu-dien-vien-av-gia-nhat-the-gioi-blogtamsuvn-3
Tổng số người mà Shirley Andrew từng quan hệ lên tới hơn 1.000 người.

Theo Hoàng Hằng/Một thế giới

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *