Nỗi lòng của người vợ cho chồng uống tinh chất hàu

Chuyện vợ chồng không chỉ đơn giản ở việc ăn chung, sống chung mà nó còn bao gồm cả chuyện “chăn gối”. “Chất lượng cuộc yêu” ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng, nó có thể giúp gia đình hạnh phúc nhưng cũng có thể khiến một gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Dưới đây là chia sẻ của một người vợ đã từng đau khổ vì hạnh phúc sắp tan vỡ và cách chị cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Tôi và anh là những người bạn thanh mai trúc mã, cùng nhau đi học, cùng nhau trưởng thành và rồi chúng tôi yêu nhau từ lúc nào không hay. Tốt nghiệp đại học được 2 năm chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, có anh tôi thấy mình như có cả thế giới. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống trong mơ.

cho chồng uống tinh chất hàu
Ảnh minh họa: Vợ chồng tôi đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Xem Thêm: 

–> Có nên cho chồng uống tinh chất hàu?

–> Thăng hoa cảm xúc “yêu” với tinh chất hàu biển

Nhiều người nói với tôi họ ghen tỵ với cuộc sống của chúng tôi nhưng chẳng ai biết ẩn sau niềm hạnh phúc ấy là những nỗi muộn phiền. Cuộc sống của chúng tôi sẽ thật đáng ngưỡng mộ nếu chồng tôi không bị yếu sinh lý. Những ngày đầu mới kết hôn chúng tôi quan hệ thường xuyên nhưng thời gian rất ngắn, tôi nghĩ rằng do cả hai chỉ làm lần đầu nên chưa quen. Nhưng rồi 1 tháng, 2 tháng… rồi 1 năm anh vẫn như vậy.

Tôi đã rất cố gắng giúp cho “cậu bé” của chồng cương cứng nhưng chỉ được một vài phút nó lại ỉu xìu, không có tác dụng. Chúng tôi tìm hiểu cứ thấy chỗ nào có bán thuốc cải thiện là chúng tôi mua nhưng tình hình đều không mấy khả quan, dù cho có thường xuyên cho chồng ăn những món ăn bổ thận tráng dương nhưng anh ấy vẫn vậy.

Chuyện chăn gối” thực sự ảnh hưởng rất nhiều đời sống vợ chồng tôi. Chúng tôi yêu nhau là thế nhưng từ khi kết hôn mọi chuyện dường như chuyển biến xấu đi, chúng tôi ít nói chuyện với nhau hơn, số lần ái ân cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, dù là vợ chồng mới cưới. Thậm chí, có thời gian hơn 2 tháng chúng tôi không làm chuyện ấy, mỗi lần anh gợi ý tôi đều kiếm cớ lảng tránh bởi tôi không muốn thất vọng về anh thêm nữa.

cho chồng uống tinh chất hàu
Tinh chất hàu Oyster Plus níu giữ hạnh phúc gia đình

Anh dường như cũng hiểu nên quan tâm tôi hơn, chiều chuộng tôi hơn nhưng vật chất đủ đầy và những quan tâm của anh không làm tôi quên đi được những khao khát trong chuyện ấy và quan trọng hơn cả là nỗi khát khao được làm mẹ.

Có đôi lúc, trong đầu tôi đã lóe lên ý nghĩ “hay là ra ngoài thỏa mãn một lần?”hay là ra ngoài kiếm lấy 1 đứa con?” nhưng tôi lại cảm thấy có lỗi với chồng và không thể làm điều đó được. Tôi lại tiếp tục sống những ngày dằn vặt đấu tranh tư tưởng giữa việc ngoại tình hay không. Đến một ngày, tôi không thể chịu được nữa và đưa anh tờ đơn xin ly hôn.

Trái với những suy nghĩ của tôi, anh không phản đối, không hỏi lý do, không gì cả chỉ lặng lẽ cầm đơn và ký. Anh xin lỗi vì anh quá yêu nên ích kỷ không dám đề nghị buông tay, anh xin lỗi tôi vì đã giữ tôi quá lâu và rằng chia tay sẽ tốt hơn cho tôi, anh chúc tôi hạnh phúc!

Giây phút anh đưa lại tờ đơn cho tôi tim tôi như thắt lại, tôi khóc, khóc như chưa bao giờ được khóc. Tôi hối hận. Tôi thấy mình thật tàn nhẫn với anh. Hơn 3 năm qua anh đã yêu thương tôi biết nhường nào, tình nghĩa 3 năm không lẽ phải dừng lại. Tôi quyết định hủy lá đơn và tiếp tục cùng anh tìm kiếm giải pháp khắc phục.

cho chồng uống tinh chất hàu
Oyster Plus đã giúp vợ chồng tôi có cuộc sống hằng mơ ước

Rồi một ngày, người em họ của tôi từ New Zealand về nước chúng tôi gặp nhau và chia sẻ về chuyện gia đình. Sau khi nghe hết chuyện cậu ấy đã đã giới thiệu sản phẩm tinh chất hàu new zealand cho tôi. Tôi có chút nghi ngờ bởi chúng tôi đã thử không biết bao nhiêu cách đều không được nhưng cũng không còn cách nào khác tôi và chồng quyết định dùng thử coi như cho nhau cơ hội cuối cùng. Nếu dùng mà không hiệu quả lúc đó ly hôn cũng chưa muộn.

Ông trời quả không phụ lòng người có tâm, sau hơn 2 tháng sử dụng tôi thực sự vỡ òa trong hạnh phúc. Tôi không thể quên được đêm hôm ấy, chưa bao giờ tôi thấy anh mạnh mẽ đến vậy. Bất ngờ hơn cả là 3 tháng sau tôi biết mình mang thai. Tôi đã được làm mẹ. Tôi không dám tin vào những điều đang xảy ra. Hạnh phúc tưởng chừng như đã mất nay lại hiện hữu ngay ở đây.

Tinh chất hàu Oyster Plus New Zealand thực sự đã cứu vãn hạnh phúc gia đình tôi. Cảm ơn Oyster Plus rất nhiều!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *