Những thói quen trên giường khiến chàng mê mệt

Gái hư không phải lúc nào cũng xấu, nhất là khi đàn ông luôn sẵn sàng phát điên hết cả lượt vì nàng. Thói quen khiến chàng mê ở cô ấy là gì vậy? Và vấn đề là, bạn có dám thử hay không?

thói quen khiến chàng mê

1. Kiểm soát nhịp “yêu” bằng cách giữ bấu nhẹ móng tay vào hông chàng và điều khiển chàng theo ý mình. Nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi làm thế nhé.

2. Lấy một viên đá nhỏ, lăn khắp người chàng ở những khu vực nhạy cảm nhất. Rồi khi đá tan hết và cả người anh ấy vẫn còn ướt nước, hãy hơ nóng chàng bằng hơi thở của bạn. Chàng sẽ tan chảy như viên đá kia luôn và ngay. Chắc chắn.

thói quen khiến chàng mê
3. Chơi trò đố nhau.
Bạn có thể hỏi anh ấy về sở thích của bạn với anh ấy là bạn thích anh ấy hôn ở đâu nhất… Mỗi câu trả lời đúng chàng sẽ được tặng một hôn dài say đắm. Nếu trả lời sai, chàng sẽ phải chịu hình phạt nho nhỏ chẳng hạn.
4. Khi anh ấy đang ngồi ở ghế sa-lông, bạn bất ngờ trèo lên lưng chàng. Kéo đầu chàng ngược lại rồi tặng chàng một nụ hôn sâu. Bạn đã đánh thức anh ấy “dậy” luôn và ngay khi đó rồi đấy.

thói quen khiến chàng mê

5. Khi cả hai đang cuồng nhiệt nhất, hãy đưa ngón tay vào mồm chàng. Anh ấy sẽ biết phải làm gì với nó. Và đừng quên chủ động làm điều tương tự với chàng nhé. Hãy phát huy sức mạnh của lưỡi đi nào.
6. Rủ anh ấy xem hết một bộ phim nóng mà không được chạm vào người bạn. Nếu chàng cố tình không nghe, cương quyết gạt tay anh ấy ra. Đảm bảo đến khi chàng không chịu đựng được nữa, cả hai sẽ có một đêm siêu bùng nổ và khó quên.

7. Khi cả hai ra ngoài ăn tối, hãy kín đáo kích thích bên ngoài chàng bằng tay hoặc bàn chân. Dừng lại ngay khi chàng đã “dậy”. Đảm bảo anh ấy sẽ nhấp nhổm cả bữa ăn như cậu nhóc hai tuổi đang buồn tè. Và sao nữa nhỉ? Đêm nay là của riêng hai người đó!

thói quen khiến chàng mê
8. Bịt mắt chàng lại bằng chiếc cravat của anh ấy. Và thì thầm vào tai anh ấy rằng “Chạm vào em đi anh. Không phải chỗ đấy, ở đây cơ mà!”. Khi thị giác bị hạn chế, các giác quan khác sẽ phát triển cực mạnh, đặc biệt là xúc giác của chàng. Một bữa tiệc yêu chỉ cách bạn có vài phút nữa thôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *