Những nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ trung niên thường phản bội chồng, thậm chí là con cái để tìm kiếm niềm đam mê và tình yêu mới. Vậy thì đâu là nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình?

Phụ nữ ngoại tình thường thiên về tình cảm, yêu bằng tai nên rất dễ si mê, say đắm, nguy hiểm hơn việc các ông chồng ăn vụng. Vậy đâu là  nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình

Không hòa hợp chuyện chăn gối:

Phụ nữ yêu bằng tai. Khi lấy chồng, họ luôn mong muốn được yêu chiều, quan tâm từ phía người chồng. Nhu cầu sinh lý là một yếu tố quan trọng giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Nếu chẳng may chồng không đáp ứng sinh lý cho vợ hoặc “chuyện ấy” của vợ chồng bị nhàm chán theo khuôn khổ thì lâu dần người vợ cũng đi tìm niềm vui ở nơi khác.

1430838381-phunungoaitinh-tam-eva
Phụ nữ ngoại tình do không hòa hợp chuyện chăn gối

Để giải quyết chuyện này, chồng có thể đưa cô ấy đi chơi vào cuối tuần, hai vợ chồng đi xem phim hay đơn giản là hôn nàng mà không cần có lý do… Những đòn tấn công bất ngờ sẽ tạo sự kích thích cho nàng.

Người phụ nữ không chung tình:

Phụ nữ hiện đại làm nhiều việc xã hội, tiếp xúc với nhiều người và họ không còn bị ràng buộc bởi những quan điểm xưa cũ. Chính vì vậy “ông ăn chả” thì “bà ăn nem” cũng không còn là điều xa lạ. Nếu trong gia đình người chồng ngoại tình thì hà cớ gì lại bắt vợ mình chung thủy. Trong những tình huống như vậy phụ nữ thường cho mình cái quyền được ngoại tình. Để đền đáp thói chăng hoa của chồng thì họ sẽ cặp kè với một người đàn ông khác.

Giải Pháp: Bạn nên chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng để cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Stress nặng từ cuộc sống và không được chồng thông cảm

Công việc ở công ty về nhà lại lo chuyện con cái, dọn dẹp, nấu ăn… Vậy nếu người chồng không thông cảm, suốt ngày la cà bạn bè sẽ khiến người vợ chán nản. Nếu tình trạng này kéo dài, khi gặp được người đàn ông tâm lý, biết quan cảm thông, quan tâm chia sẻ với họ thì họ rất dễ bị rung động. Thực tế cho thấy rất nhiều đàn ông ngoại tình khi gia đình êm ấm còn nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình là tình cảm gia đình nguội lạnh, người chồng không biết cảm thông, sẻ chia.

Giải pháp: Đừng bao giờ tiết kiệm sự quan tâm và những lời khen đến vẻ bề ngoài của cô ấy. Hãy dành thời gian cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, lắng nghe và cảm thông với người phụ nữ của bạn.

1429068978-comchongnau--tam-eva4
Biết cách lắng nghe tâm sự của vợ

Do bản chất lẳng lơ của người phụ nữ:

Đối với những người phụ nữ này họ không chung thủy, luôn muốn chinh phục bất cứ người đàn ông nào, tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu và tình dục. Xét về bản chất thì họ là những người “cả thèm chóng chán”. Họ không biết trân trọng những gì bên cạnh mình và luôn chạy theo những điều mới lạ. Nếu lấy phải những người phụ nữ như vậy thì việc ngoại tình cũng là việc sớm chiều và khó tránh.

Tóm lại phụ nữ ngoại tình là do chính bản thân và do người chồng của họ. Tuy nhiên nguyên nhân lớn nhất có lẽ xuất phát từ chính bản thân người phụ nữ.

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *