Những kiểu đàn ông phụ nữ ghét cay ghét đắng

Trong khi một số đàn ông luôn được phụ nữ sủng ái và tìm đủ mọi cách để tiếp cận thì cũng có những kiểu đàn ông phụ nữ ghét bỏ và đối xử khá tệ hại.

Tại sao lại như vậy?

Vậy hãy tham khảo xem mình có nằm trong danh sách trên không nhé.
Đàn ông nhu nhược
Đây là tuýp đàn ông xuất hiện nhiều nhất và hung hãn nhất. Đáng tiếc là bản tính của họ không hung hãn như vậy. Về cơ bản, đàn ông nhút nhát và hay xấu hổ sẽ ngại đưa ra các quan điểm của mình trước mặt người khác. Về lâu về dài có thể trở thành nhu nhược nếu không biết cách cải thiện.

kiểu đàn ông phụ nữ ghét
Đây là loại đàn ông phụ nữ luôn ghét bỏ và không bao giờ đếm xỉa tới. Vì sao ư? Phụ nữ khao khát những gì họ không có được, họ chán ghét tất cả mọi thứ họ có sẵn rồi. Trong các trường hợp cần sự quyết định, phụ nữ thường không biết quyết định thế nào. Vậy nghĩ sao khi họ phải lòng với một gã cũng chẳng biết quyết định tình huống ra sao?

Kẻ thích lên mặt dạy đời
Không kể phụ nữ, đàn ông cũng cực kỳ ghét những người như vậy. Đặc biệt những kẻ thích dạy đời vốn kiến thức lại không bao giờ rộng khắp và mênh mông như người khác. Tuy nhiên do bản tính khó dời, những người này sẽ lên giọng dạy đời ở bất cứ đâu. Lúc nào họ cũng cho rằng mình là người từng trải, biết nhiều, bla bla, v.v… Nhưng kỳ thực họ chẳng hiểu gì và chẳng biết gì cả.

Trẻ con

Phụ nữ thường già giặn hơn đàn ông cùng tuổi rất nhiều, thế nên vốn dĩ họ đã khôn khéo hơn chúng ta nhiều rồi. Có một thân hình cường tráng cũng chẳng giúp ích gì được khi đầu óc bạn trẻ con cả. Hãy kiếm ngay lấy một công việc, tham vọng, hay mục đích sống trong đời. Từ đó đầu óc của bạn sẽ lớn dần lên, trưởng thành nhiều hơn, và được phụ nữ để ý đến nhiều hơn.
Giáo điều 

kiểu đàn ông phụ nữ ghét

Đàn ông ở mức này còn bệnh nặng hơn nữa. Họ sẵn sàng chỉ trích, chê bai người khác nếu không làm theo ý họ. Họ thích dạy đời, thích thể hiện ý kiến cá nhân của mình trước người khác. Những người này thật là khốn khổ và đáng thương vì phụ nữ chẳng ai thích đàn ông như vậy cả.

Đàn ông thích đi tìm sự thông cảm
Hãy tỉnh lại đi. Chỉ có phụ nữ mới đi tìm sự thông cảm từ người khác. Tất nhiên, bạn có thể chia sẻ mọi thứ, nhưng nếu thích thông cảm, tốt nhất nên nói chuyện với cái đầu gối của mình đi. Đàn ông thích tìm sự đồng cảm thường là những người yếu đuối và ít khi được phụ nữ tôn trọng.

Bạn cũng đâu có được gì từ những câu chuyện như vậy? Thay vì tìm sự thông cảm hãy tìm cách giải quyết. Đừng làm giảm giá trị của mình xuống bằng cách này.

Chỉ biết ngồi một chỗ
Cuộc sống giống như một cuốn phim vậy, không loại trừ bất kỳ ai. Hãy thử hỏi người thân sinh ra bạn xem ông đã trải qua những chuyện khó khăn nào trong quá khứ. Hãy hỏi ông bạn về những lần nhập ngũ trong quá khứ. Tôi cá rằng bạn sẽ bị chìm trong những khoảnh khắc hồi hộp và gay cấn mà họ đã từng trải qua.

1-1307880-1409240655695

Trong khi đó, bạn chỉ ngồi một chỗ và trải nghiệm mọi thứ qua tivi, hay màn hình máy tính. Quả thực cuộc sống của bạn đã quá tẻ nhạt rồi đó. Và tất nhiên tẻ nhạt trong cả mắt phụ nữ nữa.

Nhà hùng biện
Đặc điểm của những nhà hùng biện là nói không thành có, nói đúng thành sai và luôn luôn thích đẩy tâm trạng người khác xuống. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng ghét tất thảy những người như vậy. Thế nên hãy là nhà hùng biện trong các cuộc tranh luận đông ngưới chứ đừng có áp dụng tính cách này ở ngoài đời, chỉ thiệt thân mà thôi.

dan-ong-noi-nhieu-loi-hay-hai
Đàn bà
Có những anh chàng sinh ra có vóc dáng to khỏe và cường tráng. Tiếc là đầu óc của họ lại nhỏ nhặt và thích đào bới những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Đàn bà vốn dĩ tính cách đã là đàn bà rồi, làm sao họ có thể yêu nổi những người có tính cách giống họ được nữa? Thế nên đàn bà là loại tính cách mà phụ nữ đặc biết ghét ở đàn ông

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *