Những hiểu biết về thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ hiện đang là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều. Vậy thì đó là thuốc gì và có những loại nào?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ đơn giản là thuốc giúp cho nam giới kéo dài thời gian “yêu” với người phụ nữ của họ. Thời gian quan hệ ngắn là do xuất tinh sớm cho nên trước tiên nam giới cần xác định xem mình có mắc phải chứng xuất tinh sớm hay không rồi mới tính đến việc sử dụng thuốc. Vậy chứng xuất tinh sớm là gì? Nó là một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới thường gặp nhất, là hiện tượng “cậu nhỏ” đã cương cứng đòi xuất binh chỉ sau thời gian ngắn quan hệ.

Nhiều người vẫn băn khoăn nếu vậy thì xuất tinh sớm là trong bao nhiêu phút? Trong thực tế thì chưa có nghiên cứu nào chứng minh được bao nhiêu phút là bị xuất tinh sớm vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của cơ thể mỗi người bao gồm thể chất, tinh thần, thời gian quan hệ… Nhưng nhìn chung nếu nam giới lên đỉnh trước phái nữa và thời gian lên đỉnh khoảng dưới 2 phút thì bị cho là thời gian quan hệ quá ngắn, bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm chính là nguyên nhân thời gian quan hệ ngắn

Xuất tinh sớm chính là nguyên nhân thời gian quan hệ ngắn

Biện pháp để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới tốt nhất là gì?

Thông thường trước tiên nam giới cần xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm của mình là từ đâu để từ đó áp dụng các biện pháp hiệu quả từ chuyên gia hoặc bác sĩ chuyên khoa. Các biện pháp đơn giản có thể kể đến như ăn uống đủ chất dinh dưỡng đặc biệt chất nhiều vitamin E, thịt dê, hàu..; chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe; giải quyết các vấn đề về tâm lý tránh căng thẳng stress.

Trong các biện pháp trên tất nhiên phải kể đến việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ với tác dụng chống xuất tinh sớm. Việc sử dụng thuốc khá hiệu quả và thường đem lại hiệu quả nhanh hơn so với các biện pháp tâm lý và các bài tập khác.

Cách kéo dài quan hệ với bài tập Kegel ba phút cho nam giới

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ được chia làm 2 dạng chính, đó là loại dạng xịt hay gel và dạng thuốc uống.

Giữa 2 nhánh này có những điểm khác biệt như sau:

– Dạng xịt hay gel: có tác dụng chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu một cách nhanh chóng và tiện lợi, dễ dàng sử dụng trước mỗi lần quan hệ. Tuy nhiên sản phẩm không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ giúp hỗ trợ cho bệnh mà thôi.

– Dạng thuốc uống: thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng này là phổ biến hơn hẳn với nhiều chức năng tốt mà dạng xịt hay gel không có.

600X600

Bên cạnh thuốc kéo dài thời gian quan hệ, nam giới có thể uống bổ sung thuốc tăng cường sinh lực để có sinh khí mạnh mẽ nhất mỗi lần vui. Có thể tham khảo sản phẩm Oyster Plus của GoodHealth New Zealand, sản phẩm không hề có tác dụng phụ nên bạn tha hồ dùng kèm mà không phải bận tâm lo lắng.

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *