Những điều đàn ông muốn khi “yêu” – bạn biết không?

Được khen, được vuốt ve âu yếm, được kích thích, được trò chuyện và được làm chủ cuộc vui,…là một trong những điều đàn ông muốn khi “yêu” mà phái đẹp cần biết để có thể làm cho cuộc “yêu” của hai bạn thăng hoa hơn nữa.

Đàn ông muốn gì khi "yêu"
Những gì đàn ông muốn khi “yêu” – bạn biết không?

Đàn ông là phái mạnh, họ mạnh mẽ nhưng đa phần lại e ngại trong việc nói ra suy nghĩ của mình về những chuyện tế nhị như quan hệ tình dục. Tuy nhiên thì rất nhiều minh chứng đã chỉ ra rằng họ có khá nhiều điểm chung trong mong muốn khi “yêu”. Nếu các bạn nữ mà nắm được những bí mật phòng the này thì quả là bí quyết giữ chồng/người yêu tuyệt đỉnh đó ạ.

Hãy thỏa sức mà nói chuyện trên giường vì đàn ông muốn thế

Nghe có vẻ lạ đời và không liên quan đến những điều đàn ông muốn khi “yêu” phải không ạ, nhưng các bạn có biết rằng bình thường đàn ông rất không thích phụ nữ nói nhiều. Nhưng tùy từng địa điểm, thời gian và tùy từng chủ đề thôi các bạn ạ. Tâm lý đàn ông khác phụ nữ, nhưng chúng tôi cũng thấy được một điểm chung đó là họ cũng rất thích được khen. Các bạn thử nghĩ xem khi mình mua một chiếc váy mới hay làm một việc gì đó như: làm tóc mới chẳng hạn, chắc hẳn gặp ai bạn cũng muốn được khen một câu, đại loại như “kiểu tóc này hợp với em đấy”,  “chiếc váy này em mua ở đâu mà đẹp thế”….Đàn ông cũng không ngoại lệ, những lời khen trên giường cũng có tác dụng rất lớn. Họ luôn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông và bản lĩnh đó sẽ được công nhận dựa trên sự thỏa mãn của phụ nữ. Nếu trước khi “yêu” bạn buông một vài lời khen ngợi cho anh ấy, kiểu như về vẻ bề ngoài, “hôm nay tóc anh thơm thế”, “chiếc quần này của anh hơi sexy đấy nhé”…Nói chung là chỉ cần một vài câu buông lơi, khen ngợi đúng lúc sẽ khiến anh ấy có hứng thú nhập cuộc hơn rất nhiều.

Khen và nói chuyện với người đàn ông của mình khi "yêu"
Hãy nói chuyện và khen anh ấy khi “yêu”

Và đừng quên khen anh ấy trong suốt quá trình “làm việc” của hai bạn, khen các động tác của anh ấy, khen cơ thể của anh ấy hấp dẫn hoặc tự tin nói ra “động tác này anh làm em rất thích”, “cậu nhỏ của anh thật mạnh mẽ”…Những lời khen của bạn sẽ giúp anh ấy tự tin vào khả năng của mình và có hứng thú nhiều hơn, cứ thử một lần xem, đảm bảo anh ấy sẽ “làm việc hăng say” hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì bạn có thể nói bất cứ thứ gì bạn thích, miễn là nó liên quan đến chủ đề các bạn đang làm, đó là “yêu”. Đừng đi quá xa chủ đề đó, những điều đàn ông muốn khi “yêu” đôi khi chỉ đơn giản như thế. Bạn đừng cứ nằm im như khúc gỗ mà mặc kệ anh ấy muốn làm gì thì làm, hãy chia sẻ, tâm sự về tình dục, hãy kích thích đôi tai anh ấy để các dây thần kinh khác được kích thích. Những lời nói của bạn, những lời chỉ dẫn của bạn sẽ giúp anh ấy biết được đâu là điểm G, đâu là hành động bạn thích anh ấy làm. Anh ấy sẽ cảm thấy mình có sức hấp dẫn và có điểm mạnh như thế nào, có thể khiến bạn vui vẻ ra sao…

Điều đàn ông muốn khi “yêu” là bạn sẽ tự tìm ra được các điểm nhạy cảm trên cơ thể anh ấy

Đâu phải chỉ có chỗ “nhạy cảm” mới nhạy cảm đâu các bạn, trên cơ thể phụ nữ hay đàn ông đều có rất nhiều điểm nhạy cảm và kích thích. Nhưng họ sẽ không bao giờ nói cho bạn biết là “khi em chạm vào chỗ này, chỗ kia của anh anh rất thích” đâu, họ muốn bạn tự tìm ra chúng. Bạn hãy dùng toàn bộ cơ thể mình, có thể là tay, chân, môi, thậm chí là ngực hay cô bé để chu du khắp cơ thể anh ấy. Thổi nhẹ nơi mang tai, liếm láp ở vòm ngực vạm vỡ hay mơn trớn đùi non của anh ấy và quan sát biểu hiện của anh ấy. Hãy dùng tình yêu của mình để “khám phá vùng đất hoang”, biết đâu bạn sẽ tìm thấy kho báu và khi đó cả hai bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Hãy tìm những điều mới lạ trong cuộc “yêu”

Đàn ông rất thích những điều mới lạ khi "yêu"
Anh ấy thích sự mới lạ

Đàn ông muốn khi “yêu” sẽ được khám phá những thứ mới lạ, họ muốn cho trí tưởng tượng của mình phát huy hết mức có thể, có lúc họ muốn xem một đoạn phim hay ảnh khiêu dâm, có lúc là muốn thay đổi địa điểm “hành xử” hoặc đơn giản là muốn tìm một tư thế khác lạ hoặc một trò nào đó mà anh ta tự nhiên nghĩ ra. Những lúc như thế thì phụ nữ đừng nghĩ anh ta bệnh hoạn, lắm chuyện hoặc là “anh linh tinh ở đâu mà giờ về nghĩ ra mấy trò này?”…Đừng tiêu cực trong sex, hãy cứ thoải mái mà tận hưởng, tự tin chia sẻ với người mình yêu những suy nghĩ của riêng mình. Nếu bạn thích thì hãy khuyến khích anh ấy, còn nếu không thích, thấy những thứ đó không phù hợp với mình thì nên thẳng thắn với nhau, để hiểu nhau hơn chứ trong quan hệ tình dục, im lặng không phải vàng, đừng cố gượng ép mình làm mà mặt thì không chút biểu cảm, thậm chí là khó chịu thì sẽ không hay. Đôi khi cởi mở mình, thử “phá cách” một lần với những thứ mới mẻ, biết đâu các bạn sẽ mang lại cho nhau thật nhiều cảm xúc vui vẻ thì sao. Không thử thì sao biết, cứ thử một lần, đâu có mất gì, nếu thích thì lần sau cứ thế phát huy còn nếu không thì “STOP HERE”, đâu có gì phải băn khoăn phải không nào.

Điều đàn ông muốn khi “yêu” chính là phụ nữ công nhận khả năng của mình

Đàn ông muốn được công nhận khả năng khi "yêu"
Hãy công nhận khả năng, bản lĩnh của anh ấy

Quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần là để giải tỏa những cảm xúc và nhu cầu thật nhất của con người, khi “yêu”, đàn ông muốn cho người phụ nữ của mình thấy tình yêu anh dành cho cô ấy. Đàn ông muốn người phụ nữ của mình dược thỏa mãn, được vui vẻ, được đê mê và “lên đỉnh” trong biển tình của cả hai. Nếu có gì không hài lòng, hãy chia sẻ chân thật với anh ấy và đừng e ngại, anh ấy chỉ muốn bạn được vui. Bạn vui vẻ, bạn thỏa mãn, bạn khoái lạc đồng nghĩa với việc “công sức” của anh ấy được ghi nhận, “năng lực” của anh ấy được chứng tỏ và có lẽ là khả năng của anh ấy còn hơn thế nữa.

Có những điều đàn ông muốn khi “yêu” tưởng chừng thật đơn giản nhưng cũng thật phức tạp phải không nào. Chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhận ra thôi, chị em phụ nữ hãy nắm bắt để tình yêu của hai bạn mãi bền lâu, hạnh phúc nhé.

oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *