Những điều cấm kỵ chồng chớ dại nói với vợ khi trên giường

Có một thực tế là chị em phụ nữ cũng thích quan hệ vợ chồng và cần nhiều như nam giới. Mặc dù vậy, bên cạnh nhu cầu bản năng đó, có một vài điều cần phải đối xử tinh tế với chị em khi trên giường, dù chỉ là những lời nói bông đùa

Dưới đây là những điều đàn ông không bao giờ được nói với một người phụ nữ khi cả 2 đang gần gũi trên giường:

Gọi tên người phụ nữ khác khi bên cạnh vợ

nhung-dieu-cam-ky-4

Đó thực sự là cơn ác mộng lớn nhất với tất cả chị em phụ nữ khi phải nghe tên người phụ nữ khác khi họ đang nằm cạnh người đàn ông của mình. Điều đó càng trở nên tồi tệ hơn khi đó là tên của người yêu cũ hay vợ cũ của của người đàn ông họ yêu.

“Người yêu cũ của em có ‘lớn’ như của anh không?”

Câu hỏi này cũng sẽ khiến mối quan hệ trở nên “nguy hiểm” và chứng tỏ bạn chưa thực sự  trưởng thành. Nó làm cho những người phụ nữ cảm thấy khó chịu và tự đặt mình vào tình huống khó xử nếu bạn cứ khăng khăng đòi hỏi một câu trả lời. Chưa kể tới, nó còn có thể giết chết tâm trạng của cả 2 trước khi “cuộc yêu” bắt đầu.

Khen người phụ nữ khác hấp dẫn

nhung-dieu-cam-ky-2

Không có gì sai khi bạn khen ngợi những người phụ nữ khác tuy nhiên chắc chắn là sai lầm khi bạn đang ở trên giường với người phụ nữ của mình. Điều đó cho thấy rằng bạn đầu óc bạn đang liên tưởng tới hình ảnh một cô khác mà không quan tâm đến người phụ nữ nóng bỏng đang nằm ngay cạnh bên mình.

“Anh yêu cái bụng tròn của em”

Nếu bạn muốn dành lời khen cho cô ấy, hãy khen chân thành và nói về những điểm thực sự tốt đẹp. Những lời khen ngợi về cơ thể của phụ nữ (trong khi nó không thực sự tốt đẹp) sẽ chỉ trở thành lời mỉa mai, khiến cô ấy bị tổn thương mà thôi. Cô ấy tự ý thức được về bản thân mình, vì thế nếu muốn khen, hãy khen những điều tốt mà cô ấy có.

“Em đang mặc bộ đồ lót của bà ah!”

Tránh đưa ra những lời bình luận quá thô lỗ về bộ đồ lót của cô ấy. Trên thực tế, không phải ngày nào những phụ nữ cũng có thể mặc đồ lót sexy.

“Tại sao em không thể đạt cực khoái vậy?”

nhung-dieu-cam-ky-3

Bạn không nên gây áp lực cho cô ấy chỉ vì cô ấy không đạt cực khoái, ngay cả khi bạn đã cảm thấy mình cố gắng hết sức, dồn tất cả nỗ lực vào “chuyện đó”. Thay vào đó, bạn hãy kiên nhẫn hơn và nói chuyện với cô ấy về những gì cô ấy muốn thực hiện sau này để có thể tăng cường cảm giác.

“Em cần ‘dọn cỏ’ thường xuyên hơn”

Có một thực tế là những người phụ nữ có lông trên cơ thể là dấu hiệu sức khỏe tốt và dĩ nhiên sẽ có đôi lúc cơ thể cô ấy không thực sự sạch sẽ, láng bóng như những “vùng cỏ” này được. Nếu 2 người gần gũi trong 1 ngày mà nàng không được “sạch cỏ”, hãy bỏ qua các vùng đó và tận hưởng chuyện “yêu” thay vì khiến cho cô ấy thấy xấu hổ vì nó.

Đó là những điều cấm kỵ đàn ông nói với phụ nữ khi ở trên giường.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *