Những cách đơn giản mà không cần dùng thuốc kéo dài quan hệ

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì việc phát minh sáng tạo thuốc kéo dài quan hệ là hết sức bình thường. Tuy nhiên, nhiều người lại không tin tưởng vào các sản phẩm gọi là thuốc và vẫn có tâm lí e ngại khi sử dụng chúng. Để đơn giản hơn, chúng ta hoàn toàn có thể không cần dùng thuốc mà vẫn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng nhiều mẹo nhỏ và vô cùng dễ.

Một số cách đơn giản được nhắc đến ngay sau đây:

Chọn lựa bao cao su thích hợp

Trong thời gian gần đây “bao cao su kéo dài thời gian quan hệ” đã được người ta nói đến một cách khá phổ biến. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục còn có chức năng kéo dài thời gian quan hệ. Loại bao cao su này thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng được “yêu” lâu hơn. Tuy nhiên khi mua bao cao su, bạn cần hỏi rõ để chọn loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su kéo dài thời gian “yêu”

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su kéo dài thời gian “yêu”

Thay đổi tư thế, lựa chọn tư thế phù hợp nhất khi quan hệ

Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan giúp cho thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị đối với cả hai người. Hai bạn cần chú ý phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế, tránh thay đổi tư thế liên tục dễ gây bất lợi cho cuộc vui.

Ngoài ra cũng cần tìm ra tư thế phù hợp nhất với bạn tình hoặc bạn đời của mình để cuộc vui thêm dài lâu, tránh tư thế doggy vì nó sẽ khiến các chàng trai xuất tinh nhanh hơn bình thường.

Kiềm chế bản thân

Cần đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, cần cố gắng giữ khoái cảm của bạn ở mức 7 hoặc 8. Nếu bạn để lên đến mức 9,5 thì có thuốc kéo dài quan hệ cũng mất tác dụng, bạn bắt buộc phải xuất tinh. Vậy nên ở đây cần bạn phải biết kiềm chế chính mình, làm chủ bản thân.

Bài tập Kegel cho “cậu nhỏ”

Cần gì thuốc kéo dài quan hệ, bài tập Kegel có thể giúp bạn đáng kể trong việc kéo dài thời gian yêu và điều khiển quá trình xuất tinh. Cách thức thực hiện rất đơn giản: lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Một khi đã quen với bài tập, hãy thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Luyện tập Kegel mỗi ngày để kéo dài thời gian quan hệ

Luyện tập Kegel mỗi ngày để kéo dài thời gian quan hệ

Trên đây là những chia sẻ về các cách kéo dài thời gian quan hê. Như vậy chỉ với những cách thức, những mẹo nhỏ đơn giản như vậy thôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin phần nào về độ dài lâu của cuộc vui mà không cần sử dụng thuốc kéo dài quan hệ. Gạt bay nỗi lo lắng về thuốc, từ nay hãy vui vẻ tận hưởng chuyện ân ái với bạn đời của mình nhé.

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *