Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng bệnh lý thường gặp trong cuộc sống hiện nay. Theo các chuyên gia nguyên nhân xuất phát từ bên trong do bệnh lý, hoóc môn và các yếu tố bên ngoài tâm lý và các chất độc hại.

Các quý ông mắc chứng này thường rất “yếu ớt” và “thua cuộc” trong quan hệ tình dục để đưa nàng lên đỉnh.
Sư cương lên của dương vật là do có sự tác động và kích thích “cậu nhỏ” khi quan hệ tình dục, kích thích não bộ cùng với hệ thần kinh trung ương làm tăng cường lượng máu lưu thông tới dương vật làm cho dương vật cương lên.
Cùng tìm hiểu nguyên nhân nam giới mắc chứng rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương do tâm lý:

Đó là tình trạng tâm lý căng thẳng, stress, lo lắng trong thời gian dài gây rối loạn cương dương. Nguyên nhân có thể do công việc áp lực, các mối quan hệ xã hội, gia đình căng thẳng…
Nếu như bạn thiếu tự tin về khả năng và kỹ năng tình dục, mặc cảm, lo lắng trước và trong quan hệ tình dục rất dễ gây rỗi loạn cương dương, gây xuất tinh sớm…

Rối loạn cương dương do bệnh lý:

Bạn từng gặp chấn thương khiến sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống.
Nếu bạn đang sử dụng thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm cũng chính là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Tôi biết trong cuộc sống có rất nhiều điều khiến chúng ta căng thẳng, để giảm stress bạn dùng thuốc, những chất kích thích…Vậy nếu đọc được bài viết này bạn nên cân nhắc thay vì dùng thuốc chúng ta có thể có những cách khác để giảm tình trạng trên nhé.

Xem thêm: Những thực phẩm và đồ uống làm suy giảm chất lượng tinh trùng

Rối loạn cương dương do nội tiết tố

Sự tăng Prolactin huyết, lượng hoóc môn sinh dục nam suy giảm sẽ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương… Bên cạnh đó, Androgen đóng vai trò kích thích ham muốn tình dục nếu bị giảm sút cũng gây mất cân bằng trong đời sống tình dục ở nam giới.

Lối sống thiếu khoa học cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương: 

Nhiều khi giữa cuộc sống xô bồ, con người có tư duy mở nên lỗi sống của chúng ta cũng hiện đại hơn rất nhiều. Nhưng mặt trái của việc này chính là những món ăn ” nhanh” chế độ ăn uống không hợp lý chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khiến cơ thể suy nhược, đặc biệt là các đấng mày râu ăn uống, nhậu nhẹt sớm tối. Vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ khiến cơ thể suy nhược, yếu dần làm giảm ham muốn, gây rối loạn cương dương ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Lười vận động và rèn luyện thân thể. Điều này không chỉ khiến cơ thể bị thừa cân mà còn gây mệt mỏi, sức đề kháng yếu.

Những nguyên nhân trên là hồi chuông cảnh báo các đấng mày râu hãy nên thận trọng để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Các bạn hãy rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh. Thêm vào đó hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như sản phẩm tinh chất hàu giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và cũng giúp chúng ta phòng tránh được nhiều bệnh.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *