Người bạn trai hoàn hảo phải đủ 6 điều sau

Bạn luôn tò mò người bạn trai hoàn hảo phải là người như thế nào? Bạn luôn thắc mắc tại sao nàng hay giận giữ? Rất đơn giản hãy thực hiện đủ 6 điều dưới đây, đảm bảo các chàng trai sẽ không còn bị các nàng giận dỗi vô cớ nữa!

1

1. Người bạn trai biết lắng nghe

Điều này có vẻ khá dễ dàng, nhưng trên thực tế, nhiều người chỉ nghe mà chưa phải là lắng nghe. Đa số mọi người thích nói về bản thân và có người lại lắng nghe khi họ nói. Nếu bạn muốn thể hiện sự hiểu biết, quan tâm, sự trưởng thành, hãy hoán đổi vị trí này lại. Nghe và cố gắng để thấu hiểu là cách thể hiện sự tôn trọng với bạn gái. Hãy lắng nghe bằng tai, biểu hiện bằng ánh mắt còn có giá trị hơn cả những lời nói.

2. Hãy làm những điều mà cô ấy muốn

Thay vì cố gắng chi phối, chịu trách nhiệm về những mối quan hệ, bạn nên để cho sở thích của cô ấy hướng dẫn các hành động của bạn. Ghi chú và thực hiện mong muốn của người ấy là cách thể hiện những tinh tế, sâu sắc.

3. Hãy ra ngoài nhiều hơn

Một trong những điều thay đổi lớn nhất thể hiện sự trưởng thành hơn trong hẹn hò là chuyển từ hình thức truyền thống như ăn tối, xem phim… sang các hoạt động thực sự lành mạnh. Thay vì cố gắng gây ấn tượng với bạn gái bằng cách vào nhà hàng sang trọng, nơi có phong cảnh đẹp nhưng đơn độc…, bạn có thể đưa nàng đi chơi, dã ngoại vào cuối tuần, đến các miệt vườn để hái hoa quả và tìm hiểu về đời sống của người nông dân. Những cuộc trò chuyện dưới bầu trời đầy sao sẽ tạo ra ký ức mạnh mẽ hơn bất kì điều gì. Dã ngoại vào cuối tuần thay vì tới rạp chiếu phim, nhà hàng sang trọng là cách làm mới tình yêu của hai bạn.

2

4. Kết bạn với bạn bè của cô ấy nhất là bạn thân

Hầu như mọi người sẽ hỏi ý kiến của bạn bè trước khi hẹn hò nghiêm túc với bất cứ ai. Bạn bè tin tưởng, chia sẻ với nhau nên ý kiến từ họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định của cô gái. Bởi thế, trở thành bạn bè với bạn cô ấy là phương pháp hiệu quả để bạn ghi điểm trong lòng người yêu.

5. Thể hiện sự quan tâm tới những điều cô ấy làm

Một mối quan hệ lâu dài và bền vững đồng nghĩa với việc nam giới cần thực hiện các cam kết ở mức độ cao hơn. Bạn có thể làm một nửa hạnh phúc khi quan tâm, chia sẻ về công việc, sở thích, niềm đam mê cùng cô ấy. Những câu chuyện hài hước giúp cả hai xóa bỏ khoảng cách và yêu nhau nhiều hơn đấy. Hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy, bạn sẽ trở thành những chuyên gia gỡ rối cho nàng. Người bạn trai chuyên nghiệp không bao giờ bỏ rơi những giây phút bất ngờ và lãng mạn nữa đâu nhé.

6. Đôi khi gây bất ngờ cũng là cách làm lý tưởng

3

Các yếu tố bất ngờ và lãng mạn là chất xúc tác cho tình yêu của hai bạn. Bất ngờ nho nhỏ như xuất hiện tại nhà nàng, hoặc trổ tài bếp núc, một lọ hoa trên bàn làm việc, hay cùng đi dạo cùng nhau trên bãi biển, xem hài kịch vào tối thứ 7… sẽ khiến mối quan hệ của cả hai lâu dài mà không nhàm chán.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *