Muốn chuyện chăn gối vợ chồng hòa hợp, cần thay đổi ngay những suy nghĩ sai lầm này

Một cuộc “yêu” kéo dài là lí tưởng – quan niệm này không thực sự đúng đắn. Thực tế không cần phải quá lâu nhưng nếu hai vợ chồng cùng tận hưởng được những cảm giác tuyệt vời thì điều đó vẫn là tuyệt.

Có rất nhiều những lời đồn đại, quan niệm xung quanh chuyện chăn gối làm ảnh hưởng tới chất lượng tình dục của vợ chồng bạn. Dưới đây là những quan niệm sai lầm về tình dục bạn cần phải thay đổi cách nghĩ để không khiến vợ chồng xa cách:

Kích thước không phải là vấn đề quyết định

Kích cỡ không phải là điều duy nhất quyết định chuyện chất lượng tình dục. Kích cỡ “cậu bé” lớn hay nhỏ không đảm bảo cho tình dục trở nên tuyệt vời. Điều quan trọng là sự hòa hợp và hiểu tâm lí của nhau, biết đối phương thích gì để cùng đáp ứng chứ không phải là kích cỡ.

muon-chuyen-chan-goi-vo-chong-hoa-hop-can-thay-doi-ngay-nhung-suy-nghi-sai-lam-nay-sailamtinhduc1-1467025044-width640height480

“Tự một mình” là không lành mạnh

Thủ dâm là một hoạt động mô phỏng quan hệ tình dục. Và nếu tình dục là điều bình thường thì chuyện thủ dâm cũng tương tự như vậy. Đôi khi trong cuộc sống, có những thời điểm vì điều kiện thời gian, hoàn cảnh mà hai vợ chồng cần phải “tự một mình”. Điều đó chẳng có gì đáng xấu hổ cả. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị nghiện, không bị ám ảnh và vẫn muốn gần gũi bạn đời của mình là được.

Đàn ông thích tình dục hơn phụ nữ

Cách suy nghĩ này cũng sai lầm hệt như tư tưởng kích cỡ quan trọng trong “chuyện ấy”. Tình dục không phụ thuộc vào giới tính, nó phu thuộc vào mức độ ham muốn khác nhau ở mỗi người dù là nam hay nữ. Chuyện một người có ham muốn tình dục nhiều hay ít phụ thuộc vào tuổi tác, tình trạng sức khỏe, trạng thái tinh thần và cả tình yêugiữa hai người.

Tình dục tuyệt vời là khi cả hai cùng đạt cực khoái một lúc

Việc này không hoàn toàn đúng. Khoái cảm là điều ai cũng muốn có được trong mỗi lần gần gũi và mong muốn mang lại cho người kia. Tuy nhiên, vì tính chất, ham muốn, sự kích thích khác nhau nên việc đạt cực khoái ở lệch nhau là điều thường xuyên xảy ra. Đừng nghĩ đó là việc tồi tệ, là chuyện tình dục không thành công. Điều quan trọng là hai vợ chồng hỗ trợ nhau để cùng đạt khoái cảm chứ không phải mặc kệ cảm xúc của đối phương.

muon-chuyen-chan-goi-vo-chong-hoa-hop-can-thay-doi-ngay-nhung-suy-nghi-sai-lam-nay-sailamtinhduc2-1467025044-width640height480

Đàn ông chỉ đạt cực khoái 1 lần/cuộc “yêu”

Nhiều người thường nghĩ đàn ông chỉ đạt cực khoái khi xuất tinh, vì thế mỗi cuộc “yêu” đàn ông chỉ đạt khoái cảm một lần, thực tế không giống như vậy.Việc xuất tinh và đạt khoái cảm không trùng nhau. Đàn ông hoàn toàn có thể thấy vui trong cuộc “yêu” nếu như họ biết cách.

Quan hệ ngày “đèn đỏ” là tuyệt đối an toàn

Chu kì kinh nguyệt của mỗi phụ nữ khác nhau, nó thậm chí còn thay đổi theo thời gian, sức khỏe, thể chất hoặc mức độ căng thẳng, hormone. Nếu lấy chu kì kinh nguyệt là biện pháp tránh thai, nó không thực sự triệt để. Đừng nghĩ quan hệ ngày “đèn đỏ” sẽ không có thai, nó chỉ mang tính tương đối và bạn cần phải có những biện pháp khác để bảo vệ mình.

Thời gian “yêu” phải lâu mới chuẩn

Một cuộc “yêu” kéo dài là lí tưởng – quan niệm này không thực sự đúng đắn. Thực tế không cần phải quá lâu nhưng nếu hai vợ chồng cùng tận hưởng được những cảm giác tuyệt vời thì điều đó vẫn là tuyệt.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *