Một nghìn lẻ một cách né “yêu” của các ông chồng chán vợ

Với nam giới, tình dục là một điều rất quan trọng. Bởi vậy, khi họ xao nhãng “chuyện yêu” rất có thể là những ông chồng đang chán vợ hoặc… tìm được niềm vui khác.

Vợ cứ gạ “yêu” là chồng giả vờ gây sự

Tâm lí ảnh hưởng rất nhiều đến “chuyện ấy”, nhất là đối chị em phụ nữ. Do đó vậy nhiều ông chồng có bồ nhí, về nhà chán vợ thường lấy cớ gây sự để vợ tức quá mà… quên đòi hỏi. Câu chuyện của vợ chồng chị Hoa, anh Lộc là một ví dụ.

ne-yeu-1

Từ trước tới nay, trong chuyện vợ chồng, chị Hoa luôn thấy chồng mình có nhu cầu khá cao. Ngày vợ chồng còn mặn nồng, nhiều hôm anh chủ động đòi hỏi đến mức chị phải từ chối khéo. Tuy nhiên khoảng 3 tháng nay, kể từ sau chuyến đi công tác 1 tuần trở về, chị Lan thấy chồng có những biểu hiện lạ.

Đi công tác về, anh trông bóng bẩy, điệu đà hơn mỗi khi ra đi làm. Đã thế, khi về nhà, có khi cả nửa tháng trời anh không thèm ngó ngàng gì đến vợ. Thấy chồng xao nhãng chuyện “đó”, chị chủ động gạ gẫm. Tuy nhiên cứ mỗi lần chị có hứng rủ chồng “vui vẻ” thì y như rằng chồng lại bỏ đi và bắt đầu gây sự. Anh quát tháo chuyện chiếc áo chị vất không đúng chỗ, mắng mỏ bởi mùi hương nước xả chăn màn quá hắc…

Vừa có hứng khởi muốn gần gũi chồng, bị chồng quát tháo, gương mặt lại xầm xuống, chị mất hết hứng và lên giường đi ngủ luôn.

Chán vợ, ông chồng đột ngột mê… bóng đá

Không phải vì lý do ngoại tình như anh Lộc trong câu chuyện trên, lý do anh Thanh ngán vợ là vì chị lười nhác chăm sóc bản thân. Từ một cô gái khá xinh xắn, nhỏ nhắn, sau khi sinh con xong, dù chẳng bận rộn gì tuy nhiên Thúy để cho bản thân lôi thôi, luộm thuộm trông  “xuống cấp” một cách trầm trọng.

Anh Thanh đã nhiều lần góp ý tuy nhiên Thúy toàn tặc lưỡi cho là: “Giờ có chồng rồi nên không cần phải điệu đà”. Vậy nên Thúy hồn nhiên để tóc tai bù xù, áo quần mặc từ chiều tha nguyên lên giường có khi vẫn còn ám mùi thức ăn…

ne-yeu-4

Dần già, anh Thành sinh chán vợ. Anh sợ phải gần gũi vợ. Tuy nhiên khổ nỗi chị lại là người có nhu cầu khá cao và luôn là người chủ động trong việc đó vì vậy anh không tiện từ chối. Đưa ra nhiều lý do ốm, mệt thì sợ vợ nghi ngờ, không có cách nào khác, anh đành vờ thích bóng đá để… trốn việc “yêu”.

Tối nào ăn cơm xong anh cũng sang phòng bố mẹ để xem bóng đá cùng. Từ trước tới giờ anh Thanh không phải người thích bóng da. Tuy nhiên dạo gần đây, để không phải “gần gũi”, anh thường kiếm lý do vào phòng của bố để xem cùng. Vợ anh dù rất muốn “kéo” chồng về nhưng thấy chồng xem tivi ở phòng bố chồng nên cũng ngại không dám vào giục. Chị mắng thì anh lý sự: “Đàn ông con trai ai chẳng thích bóng đá, anh vào xem với bố cho vui thôi”. Cứ như vậy, chị ngậm ngùi có khi đến cả tháng trời mới “túm” được chồng 1 đêm.

Chồng ngoại tình, tìm đủ lý do để… lên giường muộn

Phải lòng cô đồng nghiệp cùng công ty, về nhà anh Hà chán vợ, không muốn gần gũi vợ. Thời gian đầu, anh trốn tránh, bịa ra hàng trăm lý do để không phải về nhà hoặc về muộn: khi thì đi gặp đối tác, lúc lại đến thăm bạn ốm… Mỗi lần như vậy phải đến nửa đêm anh mới về nhà. Tất nhiên, những lý do đó nhanh chóng bị vợ ngăn chặn. Không còn lý do nào khác, anh nghĩ ra cớ… dạy con học để đến nửa đêm mới về phòng ngủ.

ne-yeu-3

Từ trước đến nay anh vốn chẳng mấy khi bận tâm đến chuyện học hành của con. Tuy vậy từ ngày cặp bồ, chán vợ, anh quyết định mỗi tối sẽ kèm cho con học. Trước quyết định đó của chồng, vợ anh thấy thích thú lắm bởi nghĩ chồng mình có trách nhiệm hơn với gia đình. Tuy nhiên chị không ngờ đó chỉ là cái lý do để đêm nào cũng 11h mới về phòng.

Công việc của vợ anh Hà phải đi làm từ 6h sáng, vì vậy mỗi tối chị thường phải đi ngủ sớm. Nắm được vấn đề này nên anh Huy cứ chỉ cần “cầm cự” cho đến khi vợ ngủ là về phòng. Nhờ vậy, đến vài tháng trời anh trốn được gần gũi với vợ.

Những thay đổi chóng mặt về vấn đề nhu cầu chăn gối, sự trốn tránh lộ liễu của những ông chồng đều không thể qua khỏi mắt bà vợ. Phía sau các màn “né yêu” đó, những bà vợ phát hiện được lý do. Câu chuyện của cô vợ luộm thuộm còn có thể giải quyết được nhưng với 2 nhà có chồng ngoại tình thì mọi chuyện đã tồi tệ hơn nhiều.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *