Mách các anh bí kíp để cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn

Đời sống tình dục trong hôn nhân cũng giống như cuộc sống thường nhật của các bạn vậy, nó cũng cần được vun đắp và cố gắng của cả hai thì mới có thể hòa hợp được. Có rất nhiều cặp vợ chồng sống với nhau mấy chục năm trời vẫn không “chán” nhau, họ có bí quyết để cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn cả đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào nhé.

Luôn mang tình yêu vào đời sống tình dục

Để quan hệ vợ chồng tuyệt vời hơn
Mách các anh bí kíp để cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời hơn

Người ta bảo “có tình yêu thì tất yếu sẽ có tình dục” quả là không sai chút nào, một người đàn ông có thể ngủ với rất nhiều người phụ nữ, một người phụ nữ cũng có thể quan hệ với nhiều người đàn ông. Nhưng điều quan trọng là ai mới là người mang lại cảm giác tuyệt vời cho mình, tình dục là bản năng sơ khai nhất của loài người, không cần phải trải qua trường lớp nào cũng không cần ai dạy dỗ cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, với các cặp đôi yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng thì tình dục trở thành chuyện không thể thiếu được. Nó giúp gắn kết, kết nối họ lại với nhau hơn, muốn có một cuộc sống tình dục hòa hợp thì các bạn hãy đem tình yêu của mình lồng vào đó. Hãy dành cho nhau những cảm xúc chân thật nhất, mang những yêu thương đong đầy của mình để trao cho đối phương. Chắc chắn tình yêu của các bạn sẽ dẫn lối cho cơ thể, để cả hai người được viên mãn trong các cuộc ái ân của mình.

Đừng quên màn dạo đầu lãng mạn để cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn

Đừng quên màn dạo đầu lãng mạn
Màn dạo đầu rất quan trọng trong cuộc yêu của hai bạn

Các bạn có biết rằng đàn ông thì luôn muốn thỏa mãn nhu cầu đang lên cao của mình một cách nhanh nhất có thể. Với phụ nữ thì họ luôn muốn nhẹ nhàng, âu yếm, vuốt ve. Tham khảo thêm sản phẩm : thập toàn đại bổ  Bởi khi đó, những hành động của bạn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy được trân trọng, được yêu thương và cảm thấy cơ thể của cô ấy có thể thu hút bạn. Hãy dành thời gian để chuẩn bị màn dạo đầu thật chu đáo, đừng để bạn tình của mình cảm thấy hụt hẫng, đừng để cô ấy nghĩ bạn chỉ cần cơ thể của cô ấy. Cố gắng chậm rãi, lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, xem cô ấy muốn gì, nhẹ nhàng với bản nhạc du dương, trao cô ấy những nụ hôn nồng nàn, đưa cô ấy dần dần đến với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Từng cử chỉ âu yếm, vuốt ve, mơn trớn dọc cơ thể sẽ khơi gợi lên những giác cảm từ sâu thẳm con người cô ấy, màn dạo đầu sẽ giúp cô ấy chuẩn bị thật sẵn sàng cho “trận chiến” sắp tới và đảm bảo khi “lâm trận”, cuộc “yêu” của các bạn sẽ nồng cháy và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đừng bao giờ tiếc lời khen với cô ấy

Trong suốt quá trình quan hệ, đừng bao giờ để mình bị phân tâm bởi bất cứ điều gì khác, hãy tập trung vào “chuyên môn” của mình và đừng “tiết kiệm” những lời khen cho cô ấy. Bạn có biết rằng phụ nữ bình thường luôn thích được nhận những lời khen và ngay cả khi quan hệ tình dục cũng vậy. Đừng tiếc những lời khen dành cho cô ấy, đôi khi đơn giản chỉ là khen cô ấy hôm nay đẹp, khen da cô ấy trắng hoặc khen cô ấy rất tuyệt vời. Những điều đó sẽ là “động lực” lớn cho cô ấy “lao động hăng say” hơn và tất nhiên là sẽ để cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn.

Chia sẻ những cảm giác của mình cho đối phương

Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cho cô ấy
Chia sẻ cảm giác của mình cho đối phương

Nếu hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và không muốn quan hệ, hãy nói cho cô ấy, hoặc nếu bạn thấy muốn cô ấy sẽ như thế nào, hãy nói cho cô ấy. Từ trước đến nay thì tình dục luôn là một vấn đề khá tế nhị và khó nói, tuy nhiên, hãy gạt bỏ mọi rào cản từ trước đến nay để có một đời sống tình dục viên mãn. Đôi khi thì bạn còn chẳng thể hiểu nổi những cảm xúc của chính mình thì làm sao mà cô ấy hiểu. Nhiều khi chỉ đơn giản là địa điểm “yêu”, thời gian “yêu” mà bạn muốn, hãy nói cho cô ấy biết bạn muốn gì. Sự im lặng trong quan hệ tình dục là hoàn toàn không tốt. Ví dụ bạn muốn cô ấy gọi tên bạn, hay chạm vào một vị trí nào đó trên cơ thể bạn để kích thích bạn thì phải nói ra. Cũng như vậy đối với cô ấy, hãy khuyến khích cô ấy chia sẻ cảm giác với bạn, để xem cô ấy thích như thế nào, nghĩ như thế nào và muốn bạn làm gì. Cả hai bạn phải cùng thỏa mãn nhau thì mới có thể hạnh phúc được.

Thay đổi các tư thế mới để cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn

Tư thế mới sẽ giúp cuộc "yêu" hoàn hảo hơn
Những tư thế mới sẽ giúp hai bạn có nhiều cảm xúc hơn

Hãy chịu khó nắm bắt tin tức về tình dục, có những lúc thì sự “phá cách” sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai, đừng ngần ngại đề nghị cô ấy thử một tư thế nào mới lạ mà bạn mới biết được. Bởi sự mới mẻ trong tình dục là cần thiết, chẳng ai có thể cứ giữ mãi một tư thế truyền thống mà duy trì được cảm xúc tốt từ ngày này sang ngày khác đúng không nào. Cứ đề nghị và chia sẻ thẳng thắn rằng bạn muốn tư thế nào đó, nếu cô ấy đồng ý thì “chiến đấu” thôi. Biết đâu các bạn lại được đưa lên những tầm cao mới của xúc cảm ấy chứ.

Để cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời hơn có rất nhiều cách mà chẳng qua các anh chưa chịu tìm hiểu hoặc áp dụng chưa đúng cách mà thôi. Hãy tâm lý và nhạy bén một chút là có thể giúp cho cuộc sống tình dục của hai bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Hãy thử xem sao bạn nhé.

oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *