Lật tẩy nỗi sợ của nam giới bị xuất tinh sớm khi để bạn gái chủ động

Xuất tinh sớm vốn đã là một nỗi ám ảnh và là kẻ thù “không đội trời chung” của không ít đấng mày râu hiện đại. Tuy nhiên bằng nhiều biện pháp và “vỏ bọc” khác nhau nhiều chàng vẫn có thể “che giấu” tình trạng bệnh lý này của mình. Nhưng người ta vẫn nói cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Có một tình huống rất dễ khiến nam giới bị lộ mất vỏ bọc này, chính là khi trong cuộc yêu các anh để bạn tình làm chủ. Bài viết hôm nay sẽ “lật tẩy” về câu chuyện này!

Trải nghiệm hứng thú đi kèm nỗi lo

Thông thường khi quan hệ tình dục, nếu như các chàng chủ động thì việc kiểm soát xuất tinh là khá đơn giản. Bởi vậy nếu bản thân các anh có đang bị xuất tinh sớm thì chỉ cần chăm chỉ rèn luyện khả năng kiềm chế, biết dừng lại ngay khi có dấu hiệu thì sau đó có thể kéo dài cuộc yêu làm hưng phấn cả hai người trong cuộc.

Tuy nhiên không phải lúc nào chuyện đó cũng diễn ra như vậy, chính đàn ông đôi khi cũng muốn đổi vai và có những trải nghiệm mới mẻ hơn khi để cho bạn gái làm chủ cuộc yêu. Sẽ chẳng một anh trai nào muốn từ chối khi bạn gái đề nghị để cô ấy cầm cương ngày hôm nay vì vẻ đẹp và sự quyến rũ lúc đó của các chị em thực sự hấp dẫn vô cùng với các anh. Nhưng với các chàng bị xuất tnh sớm, muốn có trải nghiệm này đồng nghĩa với việc các anh phải xác định một nỗi lo xuất tinh bất cứ lúc nào.

Khi phụ nữ làm chủ cuộc yêu, dù cô ta có nhạy cảm và cuồng nhiệt đến nhường nào cũng không thể đủ nhạy cảm để biết được khi nào thì các chàng đến lúc xuất tinh

Khi phụ nữ làm chủ cuộc yêu, dù cô ta có nhạy cảm và cuồng nhiệt đến nhường nào cũng không thể đủ nhạy cảm để biết được khi nào thì các anh đến lúc xuất tinh – đây vẫn luôn là những bí mật của 2 giới. Bởi vậy đôi khi có vô vàn điều khó xử xảy ra trong cuộc yêu khi phụ nữ làm chủ.

Điều nam giới cần làm khi để cho bạn tình làm chủ

“Bóc mẽ” các anh là thế để cho các quý ông có thể nhìn thẳng và chấp nhận sự thật rằng đó là một điều diễn ra với không chỉ riêng ai. Cũng từ đó có thể tiếp tục bàn luận về các biện pháp giúp nam giới xuất tinh sớm bớt đi nỗi lo này.

Một điều tối quan trọng để không “đổ cờ trong tay giặc” đó là các chàng phải lioon bình tĩnh. Giống như bất cứ kiến thức chống xuất tinh sớm nào khác, lo lắng, căng thẳng luôn khiến mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng xấu. Chính vì thế, điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải luôn thực hiện được đó là thoải mái, tự tin và để tinh thần luôn trong trạng thái sảng khoái, tỉnh táo nhất.

Vậy làm sao để có thể thoải mái trong cuộc yêu?

Đừng nên tập trung quá nhiều vào các cảm giác hưng phấn trên dương vật, cũng như  tránh nghĩ đến chuyện xuất tinh.

Các anh có thể đánh lạc hướng não bộ bằng cách tập trung chú ý sang cơ thể của bạn tình. Hãy làm các động tác như vuốt ve, xoa, hôn cô ấy ở những vị trí các anh muốn. Những hành động âu yếm bạn tình đó có thể làm cuộc yêu thêm nhiều dư vị và làm giảm đi sự nhạy cảm và hưng phấn cục bộ trên dương vật.

Hãy thả lỏng, thả lỏng cơ thể để đắm chìm vào cảm giác viên mãn. Đừng căng cứng các cơ chỉ chăm chăm vào nếu xuất tinh sẽ nín lại sẽ làm cơ thể càng hồi hộp và bất an. Để làm được điều này, hàng ngày các anh nên có chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn để hơi thở sâu trở thành phản xạ tự nhiên nhất.

Các anh có thể đánh lạc hướng não bộ bằng cách tập trung chú ý sang cơ thể của bạn tình

Yếu tố mà chúng tôi xem là quan trọng nhất chính là các quý ông nên chia sẻ vấn đề này với bạn tình của mình. Các quý ông đừng ngần ngại nói chuyện, chia sẻ với cô ấy rằng cô ấy cần phải làm chậm lại hay dừng lại để bạn không bị xuất tinh vì cô ấy. Sau một lúc, khi cảm giác muốn xuất tinh của bạn qua đi, cô ấy có thể tiếp tục. Chắc chắn cô ấy sẽ đồng ý với bạn bởi vì cô ấy cũng muốn quan hệ cùng bạn lâu hơn nữa. Bởi quan hệ tình dục là sự gắn kết tình yêu giữa hai người, vì thế cần phải có sự phối kết hợp của cả hai, có như vậy các bạn mới có được cuộc tình hoàn mỹ nhất.

Đấy các anh thấy không, chỉ cần có sự chuẩn bị thì kẻ thù nào cũng sẽ không làm khó được các quý ông, nhất là trong các cuộc yêu viên mãn. Chỉ cần các anh em muốn giải quyết thì sẽ có hướng đi. Chúc cho các quý ông dù bị xuất tinh sớm vẫn luôn có những cuộc yêu, cuộc tình trọn vẹn!

Tinh chất hàu Oyster Plus giúp tăng cường và cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *