Lá hẹ – thuốc tăng cường sinh lực nam giới

Lá hẹ không chỉ là một loại gia vị được dùng trong nhiều món ăn mà nó còn được biết đến như một loại thuốc tăng cường sinh lực nam giới. 

Tại sao hẹ được xem là thuốc tăng cường sinh lực nam giới?

Dân gian có câu “nam không thể thiếu hẹ, nữ không thể thiếu ngó sen” để nói  lên  vai trò quan trọng của lá  hẹ đối với nam giới. Trong Đông y, lá hẹ còn có tên gọi là cửu thái, khởi dương thảo…có vị cay hơi chua, hăng, tính ấm, có tác dụng bổ thận, tráng dương, ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm. Việc thường xuyên ăn lá hẹ không chỉ tốt cho nam giới (bổ gan thận, tăng cường sinh lực) mà còn rất tốt cho phụ nữ  (phụ nữ có thai khi bị nhiễm lạnh, phụ nữ sau khi sinh bị chóng mặt).

Lá hẹ - thuốc tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả

Lá hẹ từ xưa đã được dùng như một vị thuốc tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả

Theo khoa học hiện đại, cây hẹ có tên khoa học Allium tuberosum Roxb nghiên cứu, lá hẹ chứa nhiều các chất có lợi cho sức khỏe như sulfide ,odorin, aliin, methylaliin, linalool, proteine, carbohydrate, chất xơ, carotene, vitamine C… và một số chất đường có trong hẹ như fructose, glucose, lactose, sucrose.

Tinh chất hàu Oyster Plus - thuốc tăng cường sinh lực nam giới

Do đó, từ xa xưa, hẹ đã được biết đến như một trong những vị thuốc rất hữu ích cho sức khỏe, đặc biệt là nó được dùng như một loại thuốc tăng cường sinh lực nam giới một cách hiệu quả mà chi phí thì vô cùng rẻ. Lá hẹ đặc biệt hiệu quả trong trường hợp nam giới bị chứng rối loạn chức năng tình dục, xuất tinh sớm và liệt dương.

Xem thêm:

Lưu ý khi dùng sản phẩm giúp tăng cường sinh lực cho đàn ông

Vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam Oyster Plus

Các bài thuốc tăng cường sinh lực nam giới từ lá hẹ

Lá hẹ được dùng như một loại gia vị nêm trong món ăn, nhưng nếu biết kết hợp với các loại thực phẩm khác, lập tức trở thành thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới. Một số cách chế biến các món ăn sau giúp nam giới hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh…

Nước lá hẹ

Dùng 1 nắm lá hẹ tươi (khoảng 500gr), rửa sạch, để ráo, giã (hoặc xay) rồi vắt lấy nước cốt, nên uống 2 lần/ngày  và uống liên tục trong một tuần để có kết quả tốt nhất. Lưu ý, nước lá hẹ hơi khó uống một chút vì nó có vị hăng hăng, cay cay.

Nước lá hẹ thuốc tăng cường sinh lực nam giới

Thường xuyên uống  nước lá hẹ 2 lần/ngày giúp chữa bệnh xuất tinh sớm, liệt dương…

Tôm đồng (tôm càng xanh) xào lá hẹ

Chuẩn bị: Tôm đồng (300gr), 1 nắm lá hẹ, gia vị đủ ăn. Tôm làm sạch, cắt bỏ đầu, rút chỉ đen trên lưng, ướp với 1 chút gia vị. Lá hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 2 đốt ngón tay. Cho chảo lên bếp, đổ 1 chút dầu ăn, đợi dầu nóng, cho tôm vào đảo trên lửa vừa, khi tôm chín cho lá hẹ vào đảo đều, nêm gia vị vừa ăn.  Nên ăn nóng với cơm trắng.

Lươn xào lá hẹ

Lươn làm sạch (200gr), lá hẹ 1 nắm vừa ăn, gia vị, mì chính, hạt tiêu. Lươn làm sạch, dùng dao rạch phần bụng theo chiều dài của lươn, sau đó dùng sống dao (mặt lưng của con dao) hoặc dùng búa chuyên dụng làm mềm thực phẩm, dần cho phần xương con lươn mềm ra, cắt khúc vừa ăn, ướp một chút muối, mì chính hoặc hạt nêm tùy thích.

Cho dầu ăn nóng lên, cho lươn vào xào chín, cho lá hẹ vào đảo đều, nêm gia vị, hạt tiêu, ăn nóng cùng cơm trắng.

Tôm đồng xào lá hẹ thuốc tăng cường sinh lực nam giới

Đây là những món ăn rất ngon miệng và “đưa cơm”, nam giới nên thường xuyên ăn, vừa giàu dinh dưỡng lại vừa tăng cường sinh lý nam giới. 

Một số cách biến lá hẹ trở thành thuốc tăng cường sinh lực nam giới một cách đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nam giới cần kiên trì và thường xuyên luyện tập sức khỏe, tránh xa chất kích thích, rượu bia để giúp tăng cường sinh lý, sinh lực một cách toàn diện nhé.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *