Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách nhịn đi tiểu

Theo một nghiên cứu mới đây tại Mỹ thì nếu nhịn đi tiểu hàng ngày thì có thể kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao hiệu xuất chuyện phòng the của nam giới.

Để kéo dài thời gian quan hệ, tức là làm sao để việc xuất tinh không được diễn ra quá sớm. Có rất nhiều cách để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ như dùng bao cao kéo dài thời gian, bài tập kegel, uống thuốc… Tuy nhiên cũng có một cách khác mới nghe thì có vẻ khó tin nhưng hiệu quả mang lại cũng hiệu quả không kém những cách đã nêu trên.

Các khảo sát mới đây của Hiệp hội Quốc tế về Y học tình dục cho rằng có khoảng 40% nam giới bị xuất tinh sớm. Và đây cũng là sự lo lắng, nỗi sợ hãi và cơn ác mộng lớn nhất của tất cả mọi nam giới. Các chuyên gia cho biết những bài tập Kegel có thể giúp kéo dài thời gian xuất tinh, tuy nhiên nó lại thường không phù hợp với nam giới có vấn đề về sức khỏe hoặc tuổi đã cao. Tuổi cao cũng đồng nghĩa là không còn sung sức như thanh niên nên việc vận động tập luyện các cơ sẽ trở nên khó khăn, không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nhịn tiểu dễ làm hơn tập Kegel

Nhịn tiểu dễ làm hơn tập Kegel

Bà Marni Kinrys – một huấn luyện viên người Mỹ tiết lộ: “Khi dòng nước tiểu bị chặn lại giữa chừng nó có tác dụng tương tự như bài tập Kegel được thực hành”. Bà nói thêm: “Nhịn tiểu 3-5 giây giúp bạn kiểm soát cơ bắp, do đó bạn có thể kiểm soát xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ“.

Thực hiện điều này mỗi ngày để cải thiện sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ “Nếu bạn muốn cải thiện khả năng yêu, hãy thực hành phương pháp này khoảng 50 lần mỗi ngày, mỗi lần chỉ kéo dài 3 đến 5 giây trước khi đi tiểu”. Đây là lời khuyên hữu ích của bà Marni cho cánh mày râu.

Nhịn tiểu để thời gian “yêu” lâu hơn

Nhịn tiểu để thời gian “yêu” lâu hơn

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi tồn tại xung quanh vấn đề này. Một ý kiến khác dường như đối lập với những phân tích của Hiệp hội Quốc tế về Y học trước đó. Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng đi tiểu là nhu cầu sinh lý của con người và việc nhịn đi tiểu có nghĩa là bạn đang ngăn ngừa hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể và nhịn tiểu nhiều sẽ khiến cho thận của bạn bị kém đi. Với nam giới, nếu thận không hoạt động tốt cũng đồng nghĩa chuyện chăn gối sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đó là một hệ lụy mà lẽ ra người ta cần biết để tránh thì bạn lại “mất công” thực hiện điều có hại đó cho mình. Nhưng như bà Marni Kynris đã nói ở trên, nam giới chỉ nên nhịn từ 3 đến 5 giây cho mỗi lần đi là được, không nên nhịn quá lâu mà để lại hậu quả khôn lường cho thận.

Chúng ta vừa mới được nghe một chia sẻ thú vị về cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Ngoài nhịn đi tiểu bạn hãy áp dụng cho mình một thời gian biểu sống và làm việc phù hợp nhất với cơ thể để cho chuyện ấy luôn như ý.

OysterPlus

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *