Gia đình tan vỡ vì chồng yếu sinh lý?

Yếu sinh lý bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên yếu tố tuổi tác và tâm lý được coi là 2 yếu tố cơ bản nhất. Vấn đề “vợ chồng” góp phần “hâm nóng ngọn lửa” đời sống hôn nhân, yếu sinh lý khiến cho các quý ông không thể hiện được “bản lĩnh” quý ông làm cho họ cảm thấy tự ti trong cuộc sống, do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình, xã hội.

chong-yeu-sinh-ly-1

Tôi năm nay 36 tuổi, đã có gia đình và hai con. Vợ tôi làm việc cho một công ty nước ngoài, tôi làm kỹ sư cầu đường cho một công ty lớn trong nước. Hai chúng tôi được mọi người khen là một cặp trai tài gái sắc từ hồi còn yêu nhau, rồi cưới nhau. Người ngoài nhìn vào ai cũng thấy chúng tôi rất hạnh phúc và là tấm gương của rất nhiều gia đình. Tuy thế bên trong gia đình tôi lại không hề yên ả một chút nào mà rất nhiều sóng gió, nguyên nhân cũng bắt nguồn từ bản thân tôi mà ra.

Từ ngày sinh xong cháu thứ 2 tôi bắt đầu phát hiện ra mình không còn mạnh mẽ, không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ. Trước đây, vợ chồng tôi là người khá cởi mở trong chuyện tình dục. Chúng tôi luôn chia sẻ với nhau để mang lại cho nhau sự thỏa mãn nhất trong đời sống tình dục. Tôi biết vợ tôi là người có đời sống tình dục khá cao, là một thằng đàn ông không đáp ứng được nhu cầu cho vợ, tôi chẳng còn dám ngẩng mặt nhìn vợ. Thế nên tình cảm vợ chồng cứ thế mà xa dần, những lần “gần gũi vợ chồng” là lấy lệ, cô ấy không nói gì tuy nhiên tôi biết vợ chồng tôi đã chẳng còn mặn nồng được như trước.

chong-yeu-sinh-ly-2

Một thời gian sau tôi thấy vợ thay đổi quá nhiều. Từ phong cách ăn mặc, trang điểm quần áo. Cô ấy thường xuyên về muộn và lấy lý do là đi gặp đối tác, rồi đi liên hoan với công ty. Nhiều người nói vào tai tôi, vợ tôi đang cặp kè với một tên trưởng phòng, có người đã nhìn thấy họ vào trong nhà nghỉ.

Tôi biết đời sống tình dục quyết định rất lớn tới hôn nhân và hạnh phúc của một gia đình. Tình dục là cảm xúc cao nhất trong tình yêu. Khi một phía không còn có thể thỏa mãn được cho người còn lạ, thì hạnh phúc rất dễ rạn nứt. Nhiều lần tôi định cầm đơn ly hôn đưa cho cô ấy, tuy nhiên tôi không đủ can đảm. Nhìn đứa con, tôi chẳng nỡ lòng nào làm thế bởi bọn trẻ không có lỗi gì trong chuyện này.

dinh-duong-cho-benh-nhan-thoai-hoa-dot-song-co

Theo lời giới thiệu của một người bạn tôi đã tìm đến thực phẩm chắc năng tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên. Tôi đã thường xuyên sử dụng kết hợp với những bài tập thể dục và ăn những thực phẩm bổ trợ. Tôi luôn kiên trì áp dụng với mong muốn có thể lấy lại được hạnh phúc gia đình. Tới nay, chức năng sinh lý của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Đời sống Vợ chồng được cải thiện không những giúp tôi lấy lại được phong độ, sự tự tin mà còn giúp tôi giữ được vợ, giữ được mẹ cho bọn trẻ.

Tôi biết ai cũng có thể bị mắc những sai lầm, tuy nhiên chỉ cần vẫn yêu nhau, tin tưởng nhau, tha thứ cho nhau và bắt đầu làm lại từ đầu thì hạnh phúc vẫn còn mỉm cười với những người biết trân trọng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *