[Frankfurt 2015] Kia ra mắt bộ ba thể thao Sportage-Cee’d GT-Optima GT

Kia đang dần thể hiện “chất thể thao” với những mẫu xe mới đầy hấp dẫn.
Kia đã trưởng thành rất nhiều trong vài năm qua. Từ một hãng xe có địa vị thấp kém, bị chê cười vì chất lượng xe tồi tệ, Kia đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất ở phân khúc xe bình dân. Giờ đây, sau khi đã xác định được chỗ đứng ở phân khúc xe đại chúng, hãng xe Hàn Quốc đang dần lấn vào những phân khúc xe cao cấp hơn và thậm chí, họ sẽ sản xuất xe thể thao từ năm 2020.
Otofun News

Tuy nhiên, xe thể thao hai cửa vẫn còn là chuyện tương lai và ngôi sao sáng nhất của Kia ngày hôm nay là bộ ba Sportage, Cee’d GT và Optima GT hoàn toàn mới. Đầu tiên là Sportage hoàn toàn mới. Kia Sportage thế hệ trước hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế sang trọng, bệ vệ nhưng phiên bản mới lại mang trong mình chất thể thao mới mẻ, trẻ trung hơn. Lưới tản nhiệt “mũi hổ” được thiết kế lại thể thao hơn, cụm đèn pha được đặt rất cao và kết hợp với hai cụm đèn sương mù độc đáo, nó tạo nên bộ mặt khá dữ tợn và ấn tượng cho Kia Sportage 2016. Đuôi xe cũng rất hiện đại với một thanh crôm to bản kết nối 2 cụm đèn hậu dạng LED và chia đôi đuôi xe thành hai mảng riêng biệt. Nhìn chung, Sportage 2016 hiện đại và hấp dẫn hơn nhiều so với đời trước.

Otofun News

Thiết kế hiện đại này chắc chắn sẽ ghi điểm mạnh đối với khách hàng trẻ

 

Hiện tại, Kia đang cung cấp khá nhiều tùy chọn động cơ cho Sportage 2016: động cơ xăng 1.6 lít với 2 tùy chọn sức mạnh 133 và 174 mã lực; động cơ diesel 1.7 lít 113 mã lực và hai phiên bản diesel dung tích 2.0 lít với sức mạnh lần lượt 134 và 181 mã lực. Tuy nhiên, để minh chứng cho “chất thể thao” trên tân binh này, hãng xe Hàn sẽ sớm bổ sung thêm động cơ xăng tăng áp 2.0L có sức mạnh tối đa 250 mã lực.

Otofun News
Otofun News
Kia Sportage 2016 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của đàn anh

Nếu như Sportage vẫn chưa chính thức sở hữu khối động cơ mạnh mẽ đó thì Optima GT đã có rồi. Kia Optima GT không sở hữu nhiều thay đổi về mặt ngoại thất, đơn giản vì động cơ 2.0L tăng áp dưới nắp ca-pô mới là sáng giá nhất. Bên cạnh bản GT mạnh mẽ, một phiên bản Optima với động cơ diesel 1.7 lít cũng được giới thiệu cho thị trường Châu Âu. 

Otofun News
Otofun News

Bên cạnh đó, Kia Optima GT cũng được trang bị nội thất sang trọng và tiện nghi hơn với màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch, bảng khiển trung tâm có màn hình cảm ứng và những hàng nút chức năng được tái thiết kế hiện đại hơn. Hàng khách ngồi sau cũng sẽ được chăm sóc tốt hơn với chỗ để chân tăng 25mm và mỗi ghế có hệ thống sưởi riêng. 

Otofun News
Otofun News
Otofun News
 

Otofun News

Ngôi sao thứ ba của Kia tại triển lãm Frankfurt năm nay là Cee’d GT, thành viên tiếp theo của GT Line. Kia Cee’d GT nhận được nhiều thay đổi nhỏ ở ngoại thất nhằm tăng nét thể thao ở mẫu hatchback nhỏ gọn này. Cụm đèn pha trước tinh tế hơn, kết hợp đèn sương mù và đèn hậu dạng LED khiến Kia Cee’d GT 2016 hiện đại hơn hẳn. Về mặt sức mạnh, Kia Cee’d GT sở hữu 99 mã lực và 172 Nm, rất phù hợp với nhu cầu di chuyển nội đô. Cả ba mẫu xe Sportage, Cee’d và Optima GT đều đã có thể đặt hàng từ hôm nay.

Otofun News
Otofun News
 

Otofun News

– See more at: http://news.otofun.net/Dong-su-kien-8/[Frankfurt-2015]-Kia-trinh-lang-bo-ba-the-thao-Sportage,-Cee-d-GT-va-Optima-GT–7257.ofn#sthash.yt5NKKjR.dpuf

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *