Đàn ông yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý nam có con được không ? Là những thắc mắc không chỉ riêng nam giới đang quan tâm mà còn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Vì phụ nữ lo lắng, chồng mình bị yếu sinh lý liệu có thụ thai được không ?
Để trả lời câu hỏi yếu sinh lý nam có con được không, trước hết nam giới phải biết yếu sinh lý là gì. Đàn ông có thể hiểu yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi giao hợp, vì thế không làm cho phụ nữ thoả mãn khiến hai bạn  không thể lên đỉnh và đạt được cực khoái.

yeu-sinh-ly-nam-gioi-1

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Yếu sinh lý ở nam giới không hoàn toàn liên quan tới việc nam giới không thể sinh con mà ở đây còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác như: trường hợp tinh trùng nam giới vẫn được sản sinh ra bình thường và chất lượng tinh trùng bình thường thì vẫn sinh con được…

Nếu tinh trùng yếu có thể gây vô sinh hoặc hiếm muộn ở nam giới do khả năng di chuyển của tinh trùng thấp. Trong một số trường hợp thì có một lượng tinh trùng nhất định nào đó có khả năng di chuyển nhanh tới tử cung để thụ thai. Nếu thiếu những tinh trùng có khả năng di chuyển nhanh thì có thể dẫn đến vô sinh ở đàn ông. Tinh trùng yếu có khả năng dẫn đến vô sinh thông thường tỉ lệ thuận với khả năng di chuyển của tinh trùng.

Yếu sinh lý nam có con được không?

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới thì nam giới có tinh trùng yếu vẫn có khả năng sinh con, trừ trường hợp tinh dịch của bạn không chứa tinh trùng thì sẽ không được có con tự nhiên.

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Tóm lại, nam giới bị yếu sinh lý vẫn có khả năng sinh con nếu tình trùng được sản sinh ra bình thường, và chất lượng tinh trùng vẫn khỏe mạnh. Tuy nhiên, đàn ông bị yếu sinh lý sẽ gặp khó khăn hơn so với đàn ông bình thường, vì thế có thể phải sử dụng tới phương pháp thụ tinh nhân tạo. Vì khi bị yếu sinh lý, đàn ông sẽ bị mất khoái cảm tình dục, không còn cảm thấy ham muồn “chuyện ấy” khiến tâm trạng trở nên buồn chán và việc quan hệ tình dục để tinh trùng kết hợp với trứng để thụ tinh là rất khó.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *