Đàn ông không hứng tình dục bởi nguyên nhân thầm kín?

Nhiều cánh mày râu không phải là không biết “yêu” như thế nào mà bởi họ gặp phải những vấn đề thầm kín khó có thể giãi bày cùng ai. Dưới đây là những nguyên nhân khiến đàn ông không hứng với tình dục bởi những nguyên nhân thầm kín mà những người đã qua 18+ nên biết. Kể cả đàn ông và phụ nữ đều cần biết!

Tự ti về kích cỡ của “cậu nhỏ”

3

Nhiều người phụ nữ thường nghĩ rằng “cậu nhỏ” có kích thước càng lớn sẽ càng tốt cho chuyện “yêu”. Tuy nhiên nam giới lại lo lắng về việc không thể tạo ra sự khoái cảm cho bạn đời như những mong muốn của họ. Sự e ngại này khiến họ có cảm giác là một người không hoàn hảo trong cuộc “yêu”, khiến họ căng thẳng và làm ảnh hưởng tới sự hưng phấn của cả hai.

Chuyện “yêu” có được như mong muốn hay không phụ thuộc khá nhiều vào các ý nghĩ của người phụ nữ. Bạn nên tạo cảm giác thoái mái nhất để cơ thể của cả hai thêm gần gũi. Hãy nhẹ nhàng, từ từ đánh thức các giác quan nhạy cảm của cô ấy và đừng lo lắng về kích thước của “cậu bé”.

1

Lỗi lo xuất tinh sớm

Sự nỗ lực làm hài lòng người bạn đời tốt nhất và lo lắng về cảm giác “lên đỉnh” có thể không như mong muốn sẽ làm cho nam giới dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.
Nếu người đàn ông có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh ít nhất là giữ được một phút thì người đàn ông đó không bị chứng xuất tinh sớm. Nhưng trên thực tế cho thấy, ít người biết được điều đó. Vì các tác động tiêu cực của việc xem phim khiêu dâm hay một số yếu tố khác nên nam giới nghĩ không thể kéo dài cuộc “yêu” lâu hơn. Điều đó đã tạo ra các cảm giác bất an, các căng thẳng và lo lắng khi “quan hệ”. Đôi khi, vấn đề rắc rối không chỉ tồn tại nhưng sự lo ngại có thể tạo nên nó và khiến mọi chuyện không như ý muốn.

Người bạn đời khó có thể mang thai

Không phải bất cứ cuộc “yêu” nào cũng nhằm vào mục tiêu làm cho người phụ nữ của bạn mang thai tuy nhiên một số người luôn có cảm giác bất lực về khả năng sinh con của họ. Những lo lắng kéo dài về việc không thể làm cho người bạn đời mang thai, có thể khiến nam giới tự ti về chuyện “yêu”, ảnh hưởng không tốt tới hiệu suất tình dục của cả hai người

Không có kinh nhiệm trong chuyện “yêu” 

Một số cánh mày râu tìm hiểu những kiểu “yêu” của phim khiêu dâm hay từ số trang thông tin khác và đã thử áp dụng với người bạn đời của mình. Khi người phụ nữ chưa thực sự sẵn sàng hoặc không hứng thú với các kiểu quan hệ đó, có thể làm người đàn ông mặc cảm về các kinh nghiệm “yêu” và ảnh hưởng không tốt đến hiệu suất “quan hệ”.

2

Những lo ngại vì từng thủ dâm trong quá khứ

Một số nghiên cứu gần đây đã cho thấy, hành vi thủ dâm của con người trong thời thơ ấu hay khi còn ở độ tuổi vị thành niên đều không ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này của họ. Nhưng đôi khi, những sự lo ngại có thể tồn tại và ám ảnh họ. Thói quen thủ dâm trong quá khứ được nam giới cho là nguyên nhân làm cho chuyện “ chăn gối” không được như ý muốn và chính vì các lo lắng vô lý này đã làm cho họ mất tập trung vào đời sống tình dục hiện tại.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *