Chứng rối loạn cương dương và biện pháp khắc phục và liệu pháp điều trị

Xin hỏi có phải bác sĩ ở các chuyên khoa đều có thể điều trị rối loạn cương dương? Hay chỉ chuyên 1 vài bệnh viện hay khoa nào đó mới có thể chữa và điều trị được rối loạn cương dương? Cảm ơn.
Viên Viên (Quảng Nam)
PGS.TS.BSCKII. Vương Tiến Hòa, chuyên gia sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản T.Ư:
Không may cho những người yếu sinh lý là những người không có kinh nghiệm về chuyên ngành, chỉ đọc sách về ngành này, mà đã mở phòng mạch để khám. Điều này ảnh hưởng nguy hiểm cho bệnh nhân.Điều trị cho những bệnh nhân rối loạn cương dương cần phải có sự phối hợp giữa các bác sĩ nam khoa, các chuyên gia tâm lý, bác sĩ sản phụ khoa để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, những sang chấn tâm thần, sử dụng thuốc đúng hiệu quả, tránh mọi hệ lụy từ việc sử dụng thuốc không đúng. Người mắc bệnh nên sử dụng một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe giàu kẽm như Oyster Plus để điều trị cùng.

Một số bệnh viện tại Đà Nẵng, bệnh viện sản nhi, khoa nam học, bệnh viện đa khoa tại Đà Nẵng có thể giúp bạn giải quyết những thắc mắc này một cách cụ thể và chi tiết hơn.

yeu-sinh-ly-giam-ham-muon-vi-thuc-pham00_20150823084938
Rối loạn cương dương một trong những biểu hiện yếu sinh lý nam thường gặp
Tôi năm nay 41 tuổi. Vì đặc thù công việc nên tôi thường xuyên phải đi tiếp khách. Mấy năm gần đây tôi có cảm giác sức khỏe giảm hẳn, chuyện chăn gối với vợ tôi cũng không còn hưng phấn. Tôi có sử dụng một số sản phẩm kích thích mỗi khi lâm trận cho tác dụng ngay nhưng tôi rất e ngại sử dụng lâu dài. Xin hỏi bác sĩ, có thuốc nào để cơ thể khỏe mạnh và có thể điều trị bệnh của tôi lâu dài… Xin vui lòng cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!
Anh Vương (Đak Lak)

PGS.TS.BSCKII. Vương Tiến Hòa, chuyên gia sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản T.Ư:

Trường hợp của bạn, bạn đang gặp một triệu chứng của sức khỏe sinh sản là giảm ham muốn. Đây là một trong những triệu chứng của mãn dục nam giới.

Để biết được chính xác và điều trị, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa về nam học để được tư vấn và điều trị. Qua hội thảo về sinh lý nam tại Hà Nội ngày 4.7.2013, các chuyên gia cũng đưa ra những sản phẩm điều trị bệnh này, trong đó có Oyster Plus được chiết xuất từ các thành phần con hàu giúp cơ thể bổ sung được lượng testosterone bị thiếu hụt.

Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân yếu sinh lý của chồng em, vì trước đây anh ấy sinh hoạt đều 1 tuần 3 lần nhưng 2 năm gần đây anh không còn ham muốn tình dục nữa, em không biết nguyên nhân do đâu, mong BS tư vấn cho, cảm ơn BS Hòa.
Minh An (Đồng Nai)

– PGS.TS.BSCKII. Vương Tiến Hòa: Bạn không nói chồng bạn bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, có bị sang chấn liên tục, quan hệ 2 vợ chồng có gì hay không. Bạn có làm cho mình hấp dẫn với chồng hay không. Vì sau 2 năm việc sinh hoạt tình dục thường bị nhàm chán, đôi khi người ta thực hiện theo nghĩa vu. Có khi tuổi tác làm giảm nội tiết nam sẽ làm giảm nhu cầu hoặc khả năng sinh hoạt tình dục.

Nhưng những sang chấn liên tục, sức khỏe cũng ảnh hưởng rất lớn. Có lẽ bạn nên thảo luận với chồng để đi khám.

Bạn cũng nên thay đổi bản thân mình, làm mới, hấp dẫn đối với chồng, chia sẻ tâm sự, giải quyết khó khăn từ những sang chấn mà chồng bạn chưa tâm sự, chia sẻ với bạn.

Năm nay tôi mới 53 tuổi mà không hiểu tại sao việc cương cứng của dương vật rất kém, 2 tuần tôi mới muốn quan hệ tình dục với vợ. Tôi thấy mình không bình thường. Xin hỏi tại sao tôi lại như thế và có biện pháp nào làm tăng khả năng đó?.
Minh Bảo (TP.HCM)

– PGS.TS.BSCKII. Vương Tiến Hòa, chuyên gia sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản T.Ư: 53 tuổi mà 2 tuần muốn một lần là hơi ít nhưng bạn đừng bi quan. Bạn đang bị rơi vào quy luật tự nhiên. Bạn vẫn có nhu cầu, đó là điều may. Bạn nên bổ sung hóc môn sinh dục nam, nhưng bạn nên chú ý xem vợ bạn có hài lòng với điều này hay không.

Bạn cần xây dựng lối sống lành mạnh, lưu thông khí huyết, sức khỏe có nên thì mọi thứ mới tốt đẹp được.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *