Cách tăng thời gian quan hệ bằng bấm huyệt nội quan

Muốn tăng thời gian quan hệ thì phụ thuộc vào việc nam giới xuất tinh sớm hay muộn. Xuất tinh sớm (đông y gọi là tảo tiết) là một trong những biểu hiện rối loạn xuất tinh thường gặp nhất mà nhiều đàn ông mắc phải. Nếu chỉ 1, 2 lần thì còn châm chước những nếu nhiều lần thì là một vấn đề lớn cần có biện pháp giải quyết ngay.

Y học cổ truyền với nhiều phương thức giúp bạn có các cách tăng thời gian quan hệ như dùng thuốc: rượu thuốc, trà thuốc, cháo thuốc, đắp thuốc, bôi thuốc…; châm cứu; tập dưỡng sinh; tập khí công.. Trong đó cũng có một biện pháp vô cùng đơn giản đó là bấm huyệt nội quan.

Bấm huyệt nội quan là cách tăng thời gian quan hệ

Bấm huyệt nội quan là cách tăng thời gian quan hệ

Thế nào là huyệt nội quan? “nội” có nghĩa là bên trong, “quan” có nghĩa là cửa ải. Do huyệt này nằm ở cửa ải quan trọng phía trong nơi kinh khí ra vào nên gọi là nội quan (trái với huyệt ngoại quan). Nội quan là một huyệt vị rất thông dụng trong châm cứu, có công dụng ích tâm an thần, hòa vị giáng nghịch, trấn tĩnh chỉ thống, khoan hung lý khí, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như viêm khớp cổ tay, đau cẳng tay, viêm cơ tim, thiểu năng tuần hoàn động mạch vành tim, viêm loét dạ dày tá tràng, suy nhược thần kinh, liệt bại chi trên,… và đặc biệt là xuất tinh sớm.

Bấm huyệt nội quan là cách tăng thời gian quan hệ

Vị trí huyệt giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Có 2 vị trí huyệt nội quan ở 2 bên tay. Nó nằm trên cổ tay 2 thốn, ở giữa khe gân cơ gan tay lớn và bé. Việc bấm huyệt cần có sự trợ giúp của bạn tình hoặc bạn đời người đàn ông, là cách tăng thời gian quan hệ khá ổn. Trước khi quan hệ, người phụ nữ phải xác định đúng vị trí của 2 huyệt nội quan đã nêu trên rồi dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào hai huyệt của người chồng liên tục trong vòng khoảng 10 phút.

Day bấm huyệt nội quan trong khoảng 10 phút

Điều quan trọng của phương thức này là phải xác định đúng vị trí của huyệt, nếu sai thì sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu làm đúng và chính xác thì người chồng sẽ có cảm giác đau tức, đau tê tại chỗ. Lực bấm của người vợ cũng phải đủ mạnh để làm phát sinh cảm giác này ở nam giới.

Nếu hiệu quả đạt được chưa thật sự tốt thì bạn có thể kết hợp day bấm thêm “huyệt hội âm”. Huyệt này nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng có công dụng thanh lợi thấp nhiệt, bổ thận cố tinh. Cách thức cũng dùng ngón tay giữa bấm huyệt với một lực vừa phải trong vòng 2 phút. Trong lúc quan hệ vợ chồng, khi có cảm giác sắp xuất tinh thì người chồng có thể tự mình dùng ngón tay bấm huyệt vị này một lực thật mạnh thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương pháp tham khảo vì việc xác định đúng huyệt không phải chuyên môn của các bạn và việc xác định lực sao cho đủ bạn cũng không thể nắm rõ. Nhưng dù sao biết thêm một cách tăng thời gian quan hệ cũng là một việc cần thiết cho bạn trong chuyện ấy.

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *