Cách phân biệt tinh chất hàu oyster plus chính hãng và hàng nhái

Chúng ta chỉ cần lên search từ khóa “Tinh chất hàu OYSTER PLUS” trong vòng một lát sau sẽ cho ra rất nhiều sản phẩm và nơi bán những sản phẩm đó khiến cho người mua gặp những cái khó khăn trong việc lựa chọn. Vì vậy nếu không tìm cẩn thận có thể bạn sẽ mua nhầm hàng giả. Như thế nhằm giúp bạn lựa chọn được một lọ tinh chất hàu OYSTER PLUS chính hãng thì bạn đùng quên bài viết tham khảo dưới đây:

1  Trước tiên bạn nhìn vào team chống hàng giả:

-Sản phẩm của tinh chất hàu Oyster plus chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của sản phẩm Goodhealth hay còn gọi là tem 7 màu dán trên sản phẩm.

– Cách nhận dạng tem chính hãng: Tem có hình bầu dục, được in chữ GOODHEALTH-NATURALLY NEW ZEALAND. Khi bạn cầm lên nhìn dưới ánh sáng có phản quang lấp. Bên cạnh đó những hàng nổi trội sẽ không có team chống nhái này.

2   Tem nhãn bằng tiếng việt:

-Nếu là hàng chính hãng luôn có tem nhãn phụ bằng tiếng việt( quy định đối với hàng nhập khẩu). Tem nhãn phụ có ghi đầy đủ nội dung trên sản phẩm,thành phần và công dụng, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên công ty sản xuất …

Đặc biệt là thông tin giấy XNCB, cấp giấy chứng nhận, xác nhận được phép bán trên thi trường. Bên cạnh những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận mới đủ điều kiện an toàn với người sử dụng và được cơ quan nhà nước chứng nhận. Đối với hàng nhái sẽ không có giấy chứng nhận này và chẳng có cơ quan nào đảm bảo cho người tiêu dùng.

Trên thị trường đã có nhiều những nơi bán hàng nhái không rõ nguồn gốc và sao chép toàn bộ những nội dung của tem phụ chính hãng để đánh lừa đối tượng mua. Đối với tem nhãn phụ chính hãng được in màu xanh đen trên giấy decal trắng, chữ sắc nét rõ ràng. Còn tem hàng giả được in bằng chữ màu đen mờ nhạt, chữ in thì không rõ.

Vì vậy không có tem nhãn phụ đầy đủ các nội dung thì khách hàng nên phải cảnh giác hàng nhái đang nổi trội trên thi trường kém chất lượng còn được bán tràn làn với giá rẻ. Thế nên người tiêu dùng thông minh bạn sẽ chắc chắn lựa chọn cho mình sản phẩm nào đó tốt nhất cho sức khỏe của mình đúng không.

3  Check mã vạch

Hiện nay có rất nhiều phần mềm check mã Barcode trên điện thoại để kiểm tra mã vạch của sản phẩm đó. Tinh hàu Oyster Plus chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand sẽ bắt đầu từ 1940-1950.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm check code chỉ mang tính tham khảo chứ không mang tính chất quyết định đến sản phẩm.

Những đặc điểm giúp khách hàng biết cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái thiếu chất  lượng trên thị trường. Thế nên tinh chất hàu Oyster Plus  chính hãng nhằm giúp người mua dễ dàng và lựa chọn sản phẩm chính hãng tốt cho sức khỏe của bạn “cùng giường”.

Tinh chất hàu Oyster Plus với chiết xuất  100% từ hàu thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý, được sản xuất từ vùng biển của đất nước New Zealand là một vùng biển sạch không khí trong lành. Được sử lý những chất độc hại còn những chất có lợi cho sức khỏe.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *