Cách nhận diện Oyster Plus chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus với nhiều hình dáng và số lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. Việc lựa chọn sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng để đảm bảo cho sức khỏe của chính mình là một điều rất cần thiết. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc cách phân biệt tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng và tinh chất hàu Oyster Plus không rõ nguồn gốc.

Công dụng của tinh chất hàu Oyster Plus:

  • Tinh chất hàu Oyster Plus là một sản phẩm tuyệt vời đến từ đất nước NewZealand và được công ty Goodhealth Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng. Với chiết xuất từ hàu biển tươi được đánh bắt ở bờ biển NewZealand trong lành và được tách kim loại nặng gây hại cho cơ thể cùng với việc bổ sung ZinC Oyster Plus hiện đang là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường về việc hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cũng như việc lấy lại phong độ tuổi đôi mươi cho các quý ông.
  • Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên nang
  • Thành phần: Bột tinh chất hàu, kẽm oxit.

Cách phân biệt Oyster Plus chính hãng và Oyster Plus không rõ nguồn gốc trên thị trường

Cách 1: Tem chống hàng giả

Tinh chất hàu Oyster Plus chỉ có duy nhất tem chống hàng giả hình bầu dục chống của nhãn hàng Goodhealth hay còn gọi là tem 7 màu (tem homogram)  và được dán tại vị trí góc hộp cạnh nhãn phụ. Đặc điểm nhận dạng tem: hình bầu dục, in chữ Goodhealth – Naturally New Zealand, có phản quang. Nếu là hàng trôi nổi thì sẽ không có tem chứng nhận này hoặc tem được dán ở vị trí khác.

Oyster Plus
Kiểm tra tem chống hàng giả

Cách 2: Tem Nhãn phụ

Hàng chính hãng luôn có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trong tem nhãn phụ có ghi đầy đủ nội dung như: Tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng sản phẩm….Đặc biệt là thông tin về giấy XNCB (giấy xác nhận của Cục VSATTP và cục QLD – Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận, xác nhận sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận mới đủ điều kiện an toàn đối với người sử dụng và được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước – cụ thể là Bộ Y Tế và được in với màu xanh đen, trên giấy đẹp. Tất cả những loại tem nhãn phụ khác đều không phải là tinh chất hàu Oyster Plus được nhập khẩu chính hãng.

Oyster Plus
Kiểm tra tem nhãn phụ sản phẩm

Cách 3: Check mã vạch (mã barcode)

Khi check mã vạch của sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus bằng phần mềm check mã vạch như icheck hoặc barcode Việt để kiểm tra sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về sản phẩm (xem chi tiết trong ảnh). Sản phẩm Oyster Plus chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, mã vạch của sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand và bắt đầu từ 940 – 949.

Oyster Plus
Kiểm tra bằng cách check mã vạch sản phẩm.
Oyster Plus
Thông tin sản phẩm sẽ hiện ra rõ ràng khi sử dụng phần mềm check mã vạch.

Cách 4: Giá bán niêm yết công khai

Toàn bộ các sản phẩm của Goodhealth Việt Nam đều được công khai dán giá niêm yết (trên tem giá có in logo Goodhealth). Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm và sở hữu mức giá chuẩn của sản phẩm.

Oyster Plus
Giá niêm yết được công khai trên sản phẩm.

Trên đây là một số cách để phân biệt tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng và tinh chất Oyster Plus không rõ nguồn gốc. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 63 36 36 để biết thêm chi tiết.

Tinh chất hàu Oyster Plus – Giúp tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng – Lấy lại phong độ tuổi đôi mươi

Nguồn: oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *