Cách kéo dài quan hệ với bài tập Kegel ba phút cho nam giới

Bài tập Kegel vô cùng đơn giản và cũng chỉ tốn của bạn chừng 3 phút cho mỗi lần tập thôi. Nhưng hiệu quả của nó mang lại lại vô cùng hữu ích cho những quý ông loay hoay tìm cách kéo dài quan hệ về mặt thời gian.

Cùng với sự kết hợp của chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể dục thể thao đều đặn thì bài tập Kegel cũng luôn được lưu ý. Kegel là bài tập dành cho nhóm cơ tác động trực tiếp đến hệ sinh dục là cơ mu cụt. Bài tập này đã được chứng minh là có tác dụng tích cực đến sức khỏe tình dục của cả nam giới và nữ giới.

Đối với nam giới, Kegel không chỉ là cách kéo dài quan hệ về thời gian mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Bài tập này vô cùng đơn giản, nó chỉ là sự siết chặt và thả lỏng nhóm cơ Pubococcygeus (viết tắt là PC) bao gồm xương mu và xương. Bài tập không cần các dụng cụ hỗ trợ cũng như không làm tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho cơ thể vì thế chúng ta có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Bài tập kegel thường kéo dài trong 3 phút.

KDS4_cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Tập Kegel cũng có khá nhiều bài khác nhau

Các bài tập Kegel đơn giản

Bài 1: Giữ chặt cơ PC và thả ra, thực hiện như vậy trong 10 giây và lặp lại 3 lần, khoảng cách giữa mỗi lần là 10 giây (Hoặc Giữ chặt cơ PC và thả ra, thực hiện trong 5 giây, lặp lại 5 lần và khoảng cách giữa mỗi lần là 5 giây)

Bài 2: Siết chặt cơ PC và giữ trong khoảng 5 giây, thực hiện thêm 10 lần nữa. Giữ và thả cơ PC ngay, thực hiện liên tục 10 lần Đến 10 giây, trong thời gian đó vừa thực hiện giữ và thả cơ liên tục. Siết chặt cơ PC và giữ trong khoảng 2 phút

Bài 3: Giữ chặt cơ PC và thả ra làm liên tục khoảng 30 lần Giữ thật chặt cơ PC trong khoảng 20 giây và thả ra. Thực hiện khoảng 5 lần và giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Bài 4: Giữ thật chặt và sau đó thả lỏng cơ PC, thực hiện liên tục khoảng 2 phút 1 ngày.

Một số lưu ý khi tiến hành luyện tập:

– Cần phải điều tiết hơi thở hợp lý.

– Không nên lo lắng khi trong quá trình tập luyện có thể xuất hiện tình trạng cương dương bởi vì điều này là hoàn toàn bình thường

– Nên đi vệ sinh trước mỗi khi tập

– Cần kiên trì tập luyện vì hiệu quả của bài tập Kegel thường chỉ phát huy sau vài tuần.

Những cách đơn giản mà không cần dùng thuốc kéo dài quan hệ

Lợi ích của bài tập Kegel đối với nam giới:

Tập Kegel đơn giản mà hiệu quả cao

Tập Kegel đơn giản mà hiệu quả cao

Cụ thể

– Kéo dài thời gian cương cứng, đồng thời hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương hiệu quả cho các quý ông.

– Kéo dài thời gian quan hệ, điều tiết quá trình xuất tinh nhờ sự kiểm soát tốt nhóm cơ ở vùng xương chậu.

– Xuất tinh nhiều hơn và mạnh mẽ hơn

– Bên cạnh đó, bài tập Kegel còn giúp tăng lượng máu đến dương vật và tuyến tiền liệt góp phần tăng thêm sức mạnh cho cơ quan sinh dục.

Bài tập Kegel trong vòng 3 phút mỗi lần vừa đơn giản vừa nhanh chóng, tiện lợi cũng là một cách kéo dài quan hệ tuyệt vời mà không cần dùng đến thuốc.

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *