Cách chọn bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Môi trường sống hiện nay làm ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính nhất là nam giới nên hiện tượng xuất tinh sớm trở nên ngày càng phổ biến. Theo đó, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng được người ta nhắc đến nhiều hơn. Tuy nhiên có rất nhiều loại bao cao su khác nhau nên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về cách chọn bao cao su.

>> Cách tăng chất lượng tinh trùng
>> Oyster Plus – Giúp đàn ông khỏe mạnh và tự tin trước phái nữ
>> Cách tăng sinh lý nam
>> Điều trị xuất tinh sớm
>>Tăng chất lượng, giảm nguy cơ dị tật tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh

Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục thì nó còn chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật ở nam giới, từ đó hạn chế xuất tinh sớm. Trên thực tế, không phải quý ông nào cũng chọn được cho mình một chiếc “áo mưa” phù hợp, việc chọn không phù hợp có thể dẫn đến tuột hoặc rách khi quan hệ.

Hiện nay, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có 3 kích cỡ chính lần lượt là 49mm, 52mm và 55mm. Kích cỡ của “áo mưa” được tính theo chu vi trung bình vòng tròn của bao cao su . Theo khảo sát thì đàn ông trên thế giới thường sử dụng loại 52mm, còn đại đa số người Việt Nam thì sử dụng loại 49mm, kích cỡ này vừa vặn và bám sát, giúp “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái. Kích cỡ “áo mưa” có sự khác nhau giữa người châu Âu và châu Á do tạng người của người châu Âu cao to hơn người châu Á. Đối với đàn ông cao 1m85 trở lên thì thường sử dụng bao cao su kích cỡ 55mm.

Bao cao su rất đa dạng kích cỡ và màu sắc Tất nhiên, không phải bao cao su nào cũng giống nhau. Một cuộc thử nghiệm nhỏ bằng cách lấy tất cả các loại bao cao su thổi phồng lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát độ dai, độ dày mỏng của bao cao su. Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ dẫn đến bị oxi hóa và bị rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, có những loại có thể để ngoài không khí đến 10 ngày mới bị oxi hóa và rách. Nhìn chung “áo mưa” có xuất xứ từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc đều bền.

bao_cao_su

Đối phó với trường hợp khẩn cấp như thế nào?

Bạn cần có kế hoạch đối phó với tình huống khẩn cấp đó là rách bao cao su khi đang quan hệ. Nguy cơ rách “áo mưa” khi đang giao hợp là rất ít nhưng không phải không xảy ra. Trong trường hợp này, bạn hãy ngừng lại và kiểm tra lại tình hình.

 Sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian “yêu”

 Sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian “yêu”

 Loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine và nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát ở vùng kín giúp chàng được “yêu” dài hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su nhớ nói rõ là mua loại giúp kéo dài thời gian quan hệ và hỏi để được tư vấn đúng kích cỡ, chủng loại.

Tóm lại để bảo vệ bạn và người bạn yêu đúng cách thì cũng cần phải chọn bao cao su sao cho đúng cách. Chúc các bạn có những lần yêu hạnh phúc.

 

Oysterplus.net

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *