Bí quyết để quan hệ lâu xuất tinh dành cho cánh mày râu

Đối với đàn ông, muốn thể hiện bản lĩnh nam giới nhưng “cậu nhỏ” lại quá đuối khiến các anh gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Theo các chuyên gia, nếu thời gian quan hệ của nam giới thường chỉ dưới 2 phút thì được coi là bị xuất tinh sớm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các anh một số cách giúp kéo dài thời gian quan hệ, lâu xuất tinh.

Oyster 520x520

Giảm áp lực khi quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ

Khi “lâm trận” nhưng tâm trạng không vui hoặc bị stress đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình quan hệ của bạn. Hiện tượng này sẽ làm giảm khoái lạc và tạo tâm lý không muốn quan hệ  lâu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Chính vì vậy, nếu muốn quan hệ lâu xuất tinh thì bạn phải tạo được cho mình cảm giác thoải mái, rũ bỏ hết mọi áp lực thì mới có thể hoà nhập được cuộc vui hoàn hảo nhất.

Thay đổi tư thế khi quan hệ giúp lâu xuất tinh hơn

Thông thường, sẽ có nhiều tư thế khi quan hệ. Trong lúc nam giới gần lên đến cao trào, thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan. Điều này giúp làm giảm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, khiến cho thời gian giao hợp kéo dài hơn, nam giới lâu xuất tinh hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị cho cả hai. Tuy nhiên, nam giới cũng nên chú ý phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế vì đối phương có thể sẽ không chịu được cảm giác thay đổi tư thế quan hệ liên tục.

o-SEX-TIPS-FOR-MEN-facebook

Dùng tư thế ép sát, thay vì tư thế đẩy vào

Thay vì đẩy vào như bình thường, bạn có thể kích thích và đưa nàng lên đỉnh bằng cách ép sát cậu bé vào điểm G của nàng. Khi kết hợp cách này với động tác truyền thống sẽ vừa tạo cảm giác mới lạ cho nàng vừa giúp bạn kéo dài thời gian, lâu xuất tinh.

tu-the-quan-he-de-sinh-con-gai-1024x682

“Yêu” tiếp lần 2

Bạn có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách vuốt ve và rủ rê nàng vào cuộc lần nữa. Nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới khi “yêu” lần thứ hai sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, đây không phải là cách hay dành cho những người đã trên 35 tuổi vì quan hệ hai lần quá gần nhau không tốt cho sức khoẻ.

dieu-khong-nen-lam-sau-khi-quan-he

Không nên nghĩ về việc lên đỉnh

Não bộ có thể điều khiển việc lên đỉnh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển ý muốn lên đỉnh ngay hay muốn trì hoãn quá trình ấy. Do đó, bạn càng tập trung nghĩ đến chuyện cực khoái, bạn càng dễ dàng nhanh chóng kết thúc cuộc vui. Thay vì nghĩ về chuyện lên đỉnh, hãy chú ý tới những điều khác như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm xiết lấy người bạn của nàng. Nhiều người còn áp dụng cách là nghĩ đến việc làm toán bởi những phép tính đơn giản sẽ giúp cho cảm giác lên đỉnh đến lâu hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là hạ sách khi bạn không thể làm chủ được mình

87-20150525-11050187

Lựa chọn tư thế phù hợp nhất để quan hệ

Tư thế truyền thống là nam trên nữ dưới hoặc tư thế nữ ngồi trên là những tư thế phù hợp để thời gian quan hệ lâu. Tuy nhiên, có một tư thế có thể coi là tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là Cross. Ở tư thế này, chỉ có cô bé và cậu bé tiếp xúc với nhau, các bộ phận khác của cơ thể tiếp xúc rất ít khiến cho thời gian quan hệ kéo dài hơn và lâu xuất tinh.

Oyster Plus 600x400

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *