Bí quyết để “chuyện ấy” không bao giờ nhàm chán

Đối với các cặp đôi trẻ tuổi mới yêu hoặc mới lấy nhau, chuyện giường chiếu dường như sung mãn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thời gian qua đi, nhiều cặp vợ chồng phàn nàn về cảm xúc yêu đương trong khi quan hệ không còn được như xưa.

Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đó mà có nhiều cách để cải thiện, thậm chí khiến cả 2 người luôn cảm thấy hài lòng với đối tác trong mỗi cuộc ‘yêu’.

Một số chuyên gia về tình dục học đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích để chuyện giường chiếu luôn tươi mới.

Trò chuyện thường xuyên về chuyện ấy

Đây luôn là một phương pháp hữu ích nhất giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong ‘cuộc chinh chiến yêu đương’.

Trò chuyện để chia sẻ bản thân và đối phương muốn gì một cách tự nhiên thoải mái nhất. Điều đó sẽ khiến cả 2 thấu hiểu lẫn nhau hơn trong cuộc “yêu”.

bi-quyet-de-chuyen-chan-goi-khong-bao-gio-nham-chan
Bí quyết để chuyện ấy không bao giờ nhàm chán 

Hơn nữa, việc trò chuyện dạo đầu trước khi có ý định ‘lên giường’ với những ly rượu vang đỏ cũng tạo hiệu ứng cực tốt mà bạn không ngờ tới đó.

Điều cần nhớ, đó là bạn phải luôn tạo sự thoải mái cho đối phương, quan hệ theo ý muốn của cả 2 và không bao giờ được ép buộc hay ra lệnh, nếu không mọi thứ sẽ trở thành thảm họa đối với bạn.

Xem phim người lớn để kích thích ham muốn

Theo các chuyên gia tình dục học tại Mỹ, xem một số phim gợi dục hay đọc truyện người lớn với nhau có thể giúp kích thích ham muốn và có thêm những ý tưởng, tư thế mới trong quan hệ tình dục.

bi-mat-tham-do-181013-2

Điều này nghe có vẻ không được hay ho cho lắm thế nhưng hiệu quả mang lại thì hết sức tuyệt vời.

Một điểm cần lưu ý khi làm những việc này cùng đối phương đó là bạn nên có những câu nói đại loại như ‘Tôi thích điều đó, làm như vậy rất thích thú, hay điều đó thú vị đấy chứ…’ sẽ tạo nên một sự thoải mái, cởi mở chia sẻ giữa cả 2 về vấn đề giường chiếu.

Để ý đến tiểu tiết

Không ít cặp vợ chồng bị ngắt quãng yêu đương vì con cái hoặc vì người khác vô tình làm phiền.

Để an toàn trong khi yêu đương, trước đó bạn nên chuẩn bị kế hoạch kỹ càng như gửi con tới ông bà hoặc bạn có thể tới một khách sạn nào đó để có thể thoải mái và tự do ‘hành sự’ mà không lo bị làm phiền. Việc này còn giúp tạo cảm giác mới lạ trong chuyện ấy.

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng, mọi kinh nghiệm cũng không quan trọng bằng việc gắn kết tình cảm của 2 bạn lại với nhau. Hãy giành cho cô ấy những cử chỉ ấm áp, những nụ hôn yêu thương hàng ngày để nửa kia không bao giờ thấy bị bỏ rơi. Việc đó sẽ cải thiện đáng kể chuyện giường chiếu của 2 bạn đó.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *