Bí mật phòng the của vợ chồng

Chuyện phòng the của vợ chồng các cặp mới cưới hay đã cưới lâu năm vẫn còn những điều bí ẩn chưa biết đến. Trong bài viết này Menzine sẽ chia sẻ với bạn đọc: Bí mật chuyện phòng the vợ chồng giúp cho bạn luôn hấp dẫn trong mắt nửa còn lại của mình
bí mật chuyện phòng the
Chuyện phòng the của vợ chồng có nhiều thứ mà những cặp vợ chồng vẫn chưa biết hết. Bạn sẽ là người hâm nóng lửa yêu cho nửa kia của mình khi mà bạn đã cưới nhau lâu, chuyện phòng the đã làm cho vợ chồng bạn cảm thấy nhàm chán, không còn có ham muốn ở nhau nữa. Hoặc những cặp vợ chồng mới cưới nhau còn chưa có kinh nghiệm phòng the thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những bí mật chuyện phòng the vợ chồng:

Khiêu khích nửa kia trên giường
Khiêu khích nửa kia trên giường bằng các trò chơi đơn giản thu hút, quyến rũ sẽ giúp bạn giải quyêt được mọi chuyện trong những bí mật chuyện phòng the.
Đổi đồ cho nhau : Những chiếc áo sơ mi rộng, áo phông thùng thình là một trong những trang phục làm cánh mày Nếu chưa từng thử mặc đồ của nhau, bạn hãy rủ anh ấy râu mê mẩn, thúc đẩy họ đến với bạn, cùng đổi đồ với người ấy, đặc biệt là đồ lót hoặc đồ ngủ bạn sẽ phải cười ngất ngây khi thấy một nửa của mình e then trong chiếc váy mỏng manh, chàng sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt rực lửa như muốn ăn tươi nuốt sống. Một chút thay đổi thôi nhưng sẽ làm cho chuyện phòng the vợ chồng tăng hiệu quả hơn rất nhiều.

chuyện phong the
Đóng giả làm diễn viên :

Chuyện này sẽ giúp cho hai bạn những trải nghiệm thú vị và mới lạ về chuyện phòng the. Bạn có thể giả mình thành các nhân vật như y tá và bệnh nhân, khách hàng và nữ tiếp viên… điều này sẽ giúp cho chuyện ân ái mỗi ngày thêm nhiều màu sắc.
Khoá chặt đôi bàn tay của mình :

Hãy dùng dây mềm trói tay nàng vào thành giường để cuộc “yêu” thêm phần kích thích, mãnh liệt và mới lạ, sau đó hãy lần lượt kích thích những điểm nóng trên cơ thể cho đến khi đối phương cảm thấy không thể chịu được nhưng vẫn “van nài” bạn tiếp tục. Tiếng rên khe khẽ, tiếng thở hổn hển hay giẫy giụa muốn thoát ra của nàng sẽ khiến bạn bị kích thích ham muốn nàng ngay lập tức. Và nàng chỉ việc thả lỏng cơ thể để tiếp nhận sự toàn bộ sức lực dồn toàn bộ chú ý cho nàng và nàng sẽ đáp lại sự nhiệt tình của bạn.

bí mật chuyện phòng the
Cùng nhau chơi trò bịt mắt bắt người :
Một chiếc khăn quàng cổ, một chiếc cravate hay mảnh vải sau đó bịt mắt chàng lại, hãy dẫn đường cho chàng lên giường hoặc một nơi mới mẻ phù hợp với chuyện ái ân rồi cùng chàng khám phá trò chơi thú vị mang tên “bịt mắt bắt người”.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *