Bi hài chuyện nam giới dùng cách thủ công trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được coi là một tình trạng sinh lý đáng lo ngại – bởi vậy nam giới luôn coi đó là kẻ thù để tìm mọi cách giải thoát mình khỏi xuất tinh sớm. Thế nhưng không phải ai cũng biết bản thân nên đối phó thế nào với bệnh xuất tinh sớm. Đó là lý do khiến nam giới “tự trị” xuất tinh sớm xảy ra nhiều chuyện bi hài. 

Cách “tự trị” xuất tinh sớm của đấng mày râu

Nhiều nam giới cho đến nay vẫn truyền tai nhau các cách tự trị xuất tinh sớm bằng các cách thủ công và trực tiếp trước khi quan hệ. Với các biện pháp này, nguồn gốc xuất phát từ quan điểm chỉ cần làm giảm ma sát lên bề mặt dương vật thì việc quan hệ sẽ trơn tru và các anh sẽ không thể xuất tinh khi các nàng chưa lên đỉnh được.

Một trong số các cách tự trị xuất tinh sớm của nam giới là dùng gel hoặc các loại bao cao su dày và góc cạnh để kéo dài thời gian. Theo các chuyên gia, gel có thể có tác dụng với nam giới bị xuất tinh sớm, các sản phẩm thông thường có tác dụng trong vòng 3 đến 10 phút. Tuy nhiên bi hài ở chỗ nhiều anh mua gel về dùng nhưng lại không mảy may chuyện khi vừa bôi hoặc xịt gel thì không nên quan hệ ngay vì nó có thể khiến dương vật bị tê cứng và mất hoàn toàn cảm giác khi quan hệ.

Một trong số các cách tự trị xuất tinh sớm của nam giới là dùng bao cao su dày và góc cạnh để kéo dài thời gian.

Nhiều anh gặp phải tình trạng này chỉ biết ngậm ngùi mà cố cho xong chuyện. Thế nên nếu muốn áp dụng công thức này hãy sử dụng chúng với một lượng vừa phải để thời gian quan hệ ổn định, ngoài ra chỉ nên quan hệ sau 3-5 phút sau khi xịt gel chứ không nên vào trận ngay dễ gặp cảnh oái oăm như chàng kể trên lắm đó.

Ngoài ra với việc dùng bao cao su, các anh cũng không ít lần giở khóc giở cười vì những chiếc bao cao su dày làm cả hai mất hoàn toàn cảm xúc thay vì việc giảm ma sát như mong muốn. Điều đó đã khiến không ít chàng bỗng chốc xẹp lép lúc nào chẳng hay khiến chị em thất vọng và các anh được phen tẽn tò trước bạn tình. Thế nên, với kích thước của mình, các chàng nên chọn loại bao cao su phù hợp, vừa vặn và có độ dẻo dai cao thay vì các loại bao dày và hình thù chỉ càng dễ khiến các anh thất thủ mà thôi.

Gợi ý những cách trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn

Để thoát khỏi những câu chuyện bi hài oái oăm vì xuất tinh sớm, thiết nghĩ rằng các quý ông nên tin tưởng vào các biện pháp điều trị xuất tinh sớm của khoa học hiện đại thì vẫn là hơn cả.

Điều nên làm đầu tiên đối với nam giới có bệnh xuất tinh sớm là nên tìm kiếm một bác sĩ để chia sẻ tâm tình của mình về vấn đề này. Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân mà chỉ khi các anh chia sẻ thì người có chuyên môn mới có thể giúp đỡ các anh và cũng bởi xuất tinh sớm không đồng nghĩa với việc các anh là người kém cỏi nên đừng ngại chia sẻ ra bên ngoài.

Với xuất tinh sớm, từ các nguyên nhân khác nhau các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Y khoa hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bằng thuốc, bằng can thiệp nam khoa hoặc sử dụng các liệu pháp tâm lý giúp nam giới giải tỏa căng thẳng …

Sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus giúp cải thiện xuất tinh sớm

Ngoài sự điều trị từ bác sĩ, các quý ông khi có xuất tinh sớm thì nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm giàu đạm và choresterone để tăng cường sinh lý và chất lượng tinh trùng. Những nhóm thực phẩm cũng đã được chúng tôi đề xuất trong một bài viết gần đây, quý độc giả có thể dùng từ khóa thực phẩm nên ăn khi xuất tinh sớm để dễ dàng có ngay 1 list các món nên ăn khi có bệnh này.

Xem thêm : cách quan hệ để sinh con trai

Sau cùng, tự  kiểm soát việc xuất tinh là điều mà mọi nam giới hướng tới. Các anh nên tự luyện tập với bài tập Kegel – bài tập hóp nhóm cơ ở vùng xương cụt để kiểm soát những khi tinh binh đòi giải phóng. Việc rèn luyện này cùng với các biện pháp nêu trên mới thực sự là một công thức tốt hỗ trợ nam giới chữa xuất tinh sớm tốt nhất mà không phải những cách đơn giản nhưng tiềm tàng nhiều nguy cơ như nhiều người đang sai lầm đâu các anh em ạ!

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *