Bài thuốc chữa trị yếu sinh lý bằng phương pháp dân gian

Những bài thuốc chữa bệnh dân gian được truyền từ đời này sang đời khác luôn được mọi người tin tưởng và dường như cũng mang lại hiệu quả cao trong đó có cả chữa yếu sinh lý. Tuy nhiên, hiện nay ít người còn sử dụng những bài thuốc dân gian này vì các nguyên liệu cần dùng ở đây quý hiếm, rất khó tìm kiếm hoặc không còn nữa.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý hiệu quả sau đây:

1, Rượu Ba Kích

Rượu Ba Kích được dùng thay cho thuốc chữa trị yếu sinh lý nam giới, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Đối với nam giới, rượu Ba Kích là vị thuốc bổ tinh khí, dùng chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh. Ngâm với rượu càng lâu càng tốt, ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

Rượu ba kích chữa yếu sinh lý

2, Rễ cau

Rễ cau là loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất. Dùng 20 – 30g rễ thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày. Rễ cau có thể sắc với nước hoặc phối hợp với các nguyên liệu khác được áp dụng rộng rãi để điều trị yếu sinh lý.

3, Rượu tắc kè

Tắc kè ngâm rượu là bài thuốc chữa trị yếu sinh lý nam hữu hiệu và rất nhanh chóng. Rượu tắc kè dễ làm và dễ tìm kiếm nguyên liệu tuy nhiên lại hơi khó uống.

Rượu tắc kè giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, thường dùng như thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, chữa các chứng bệnh khác như đau lưng mỏi gối, tinh thần suy nhược…Tuy nhiên nếu lạm dụng rượu sẽ dẫn đến nhiều tác dụng trái chiều.

Rượu tắc kè là bài thuốc chữa trị yếu sinh lý hữu hiệu

Cách ngâm rượu: Ngâm tắc kè một đôi, Thỏ ty, Kim anh tử, Long cốt, Trầm hương. Ta làm sạch tắc kè, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn. Ngâm tất cả với 2 lít tới 3 lít rượu trắng trong khoảng 20 ngày thì dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.

4, Nhân sâm

Nhân sâm cũng là một loại thực phẩm quý nên giá thành thường khá cao và có nhiều bổ dưỡng cho cơ thể. Trong một số các bài thuốc nó có tác dụng tráng dương rất tốt cho nam giới.

Nguyên liệu bao gồm: nhân sâm, long nhãn, bạch truật, hoàng kỳ, đương quy, cam thảo… Ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày sau đó nghỉ 10 ngày, dùng trong 3 tháng liên tiếp.

Thực phẩm chức năng Oyster Plus cũng là một bài thuốc hiệu quả để tăng cường sinh lý. Sản phẩm chiết xuất từ hàu nguyên chất New Zealand, cung cấp hàm lượng kẽm lớn cho cơ thể nam giới.

Với những bài thuốc chữa trị yếu sinh lý bằng phương pháp dân gian có thể mang lại sự an toàn cũng như hiệu quả cao cho nam giới. Tuy nhiên với những nguyên liệu khó tìm như chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì hiện nay dường như các quý ông thường hay tìm đến sản phẩm như Oyster Plus.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *