7 Quy luật tâm lý nam giới mà mọi phụ nữ thông minh nên biết

Phụ nữ luôn có suy nghĩ sâu sắc thậm chí có thể nghĩ quá nhiều so với những gì đang diễn ra thực tế. Nhưng thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy học cách nắm bắt các quy luật tâm lý của nam giới, phái đẹp sẽ dễ dàng hơn để có được các mối quan hệ tốt đẹp với cánh mày râu đấy nhé!

hieu

  1. Bạn có tin đàn ông không thể đọc suy nghĩ phái đẹp?

Đàn ông không thể đọc được suy nghĩ của phụ nữ. Trừ khi phái đẹp nói ra điều mà họ muốn, bằng không cánh mày râu sẽ giống như một kẻ hời hợt “vô tâm” khi không thể hiểu hết được suy nghĩ của các cô gái. Các nàng thích chiếc áo đó, nhưng nói rằng không muốn người yêu mua cho họ. Và đương nhiên, người đàn ông sẽ mặc định hiểu rằng cô gái của mình không hề thích nó.

  1. Đàn ông ít hiểu được những gợi ý từ phái đẹp

Có thể là các tín hiệu tinh tế, mạnh mẽ hoặc là các tín hiệu rõ ràng nhưng đàn ông không nhận được bất kì các tín hiệu gợi ý nào từ phụ nữ, trừ khi phái đẹp nói ra những gì họ mong muốn. Nếu không muốn người đàn ông của mình bắt chuyện với một cô nàng nóng bỏng khác, chị em hãy thừa nhận nó chứ đừng tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ nhé!

yes-no

  1. Có hoặc không là cách nam giới trả lời câu hỏi của phụ nữ

Các cô gái thường có thói quen khó chịu đó là việc đặt ra các câu hỏi. Thường thì họ sẽ đưa ra các câu hỏi có điều kiện nếu chàng trai hoặc nếu anh ta thực sự yêu hết mình thì phải trả lời câu hỏi đó… Đàn ông thường có trả lời đơn giản có hoặc không, tuy nhiên có vẻ như điều đó là không là đủ với các cô gái. Nó làm cho họ cảm thấy như đó là cuộc độc thoại trong tình yêu dẫn đến sự thất vọng sau những điều mà cô gái mong đợi.

  1. Đừng nhắc đi nhắc lại 1 chuyện với đàn ông

Phụ nữ có thói quen kể lại những điều đã xảy ra trong cuộc cãi vã giữa hai người diễn ra từ cách đó vài tháng trước. Đàn ông ghét khi phụ nữ cứ chà xát vết thương cũ và đay nghiến tinh thần của họ. Nếu không muốn những anh chàng cảm thấy tiêu cực về mối quan hệ thì hãy dừng điều đó lại.

  1. Với đàn ông, nói và làm phải thực hiện song song

Phái mạnh không thể hiểu được làm cách nào mà  phụ nữ luôn luôn hiểu theo một cách tiêu cực so với  những gì mà đàn ông nghĩ. Thật quá nhiều những rắc rối vì bản tính này của phái đẹp.

1

  1. Nam giới không thể hiểu sở thích mua sắm của phụ nữ

Họ luôn thành thật nghĩ rằng, phụ nữ có quá nhiều giày và trang phục để cần phải mua sắm vào mỗi tuần như vậy.

  1. Là phụ nữ, đừng bao giờ hỏi đàn ông về cân nặng của mình

Vì sao cứ luôn biến đàn ông thành những nhân vật đóng vai “phản diện” khi hỏi những câu hỏi như vậy nhỉ phụ nữ. Nam giới dù rất muốn nói là suy nghĩ thật của mình nhưng để lấy lòng người phụ nữ của mình thì 80% các câu hỏi được hỏi luôn là không.

7 điều đã kể trên chỉ là một trong số ít những quy luật bất biến trong tâm lý nam giới mà người phụ nữ thông minh cần hiểu và nắm rõ!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *