5 bài tập tăng cường sinh lý này, không sợ “yếu” trong chuyện “yêu”

Bạn muốn cải thiện đời sống tình dục của mình? Tập thể dục cũng là một cách quan trọng để tăng năng lượng sinh lý, làm tăng cơ bắp, đốt cháy chất béo và cải thiện tâm trạng và hình ảnh của bất kì cánh mày râu nào. Rất nhiều lý do đã được chứng minh là tập thể dục cũng có thểcải thiện chuyện chăn gối của phái mạnh. Ví dụ, nghiên cứu cho thấy nếu bạn đốt ít nhất 200 calo mỗi ngày, bạn có thể giảm nguy cơ rối loạn cương dương. Ngoài việc tập luyện tim và tập luyện sức mạnh, việc kéo dài cũng giúp bạn nới lỏng, thử nghiệm các tư thế khác nhau. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã có một cuộc sống tình dục khá hơn, hãy thử kết hợp 5 bài tập tăng cường sinh lý này, vừa tăng cường sức khỏe, vừa hỗ trợ tăng sinh lực cho cánh đàn ông chúng ta.

1 KEGELS

Kegels cũng là một bài tập tăng cường sinh lý có lợi cho nam giới. Các động tác giúp đàn ông cải thiện sức chịu đựng, kiểm soát bằng cách làm căng da, tăng cường các cơ bụng (cơ bắp ngăn chặn dòng nước tiểu) và các cơ đáy chậu (các cơ hỗ trợ độ cứng dương vật và cung cấp năng lượng sau khi xuất tinh). Tiến sĩ Andrew L. Siegel, đồng tác giả của chương trình huấn luyện cơ xương chậu cho nam giới, cho biết: “Tập luyện sàn chậu rất hữu ích trong nhiều trường hợp: bàng quang hoạt động quá mức, rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm.

bài tập tăng cường sinh lý 2

Cách tập luyện: Bắt đầu bằng cách “gián đoạn” dòng nước tiểu khi đi vệ sinh để làm quen với các cơ của PC. Khi bạn đã quen, tăng thời gian dần dần, về lẫn cường độ và số lượng. Khi bạn siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt, thở đều đặn, thóp chặt bụng lại, nằm xuống, nâng mông hoặc cơ đùi lên. Luyện tập khoảng năm giây siết chặt, thư giãn giữa mỗi lần co lại, cho 10 đến 20 lần.

  1. Plank Pose

Plank Pose là một trong những cách hiệu quả nhất để luyện tập tăng cường sinh lý tại phòng tập thể dục và trong phòng ngủ. Plank giúp giữ trọng lực ở các cánh tay, tăng cường sức dẻo dai. Plank Pose cũng tăng cường xương sống, giúp nâng cao lực đẩy và hỗ trợ lưng để ngăn ngừa thương tích.

bài tập tăng cường sinh lý 3

Cách tập luyện: Hai bàn tay rộng ngang vai, sau đó dùng lực nâng toàn bộ cơ thể. Hãy tưởng tượng cơ thể bạn như một tấm ván gỗ vững chắc. Trong khi đó, giữ các bắp đùi, mông chặt chẽ với nhau, nhấn gót chân trở lại để bàn chân được thoải mái. Tập đông tác ít nhất 20 giây và tối đa hai phút một lần. Làm một đến 10 động tác này một ngày. Có thể nâng độ khó của bài tập hơn bằng cách đặt một gót chân , gót chân đưa lên không và giữ trong 10 giây, và sau đó chuyển chân mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của cơ thể.

  1. Tập với Stability Ball

Sự thay đổi của vùng bụng đòi hỏi sự cân bằng, sự ổn định và giúp bạn tạo “điểm chốt” mạnh mẽ. Một điểm trọng tâm cứng sẽ cải thiện khả năng đẩy của bạn và giúp lưng tăng lực hơn – một bộ phận thường bị thương trong lúc quan hệ, do đó, tập với Stability Ball là bài tập giúp tăng cường sinh lý giúp làm tăng khả năng cân bằng ở nhiều tư thế quan hệ khác nhau.

bài tập tăng cường sinh lý 4

Cách tập luyện: Đặt lưng giữa trọng tâm quả bóng để có sự cân bằng lớn, bàn chân (cách hông hoặc vai) được đặt vững chắc trên sàn nhà. Đặt đầu ngón tay phía sau cổ, để vai hơi khép, sau đó bắt đầu nâng ngực, nâng cơ thể lên trên cho đến khi cơ bụng thắt chặt, từ từ chậm trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại, 30 lần mỗi lần tập cho động tác này.

  1. Nằm nhấc chân

Nằm nhấc chân giúp cơ thể tạo trọng tâm vững chãi, nâng cao lực, giúp bạn kéo dài hơn trong các tư thế quan hệ thẳng đứng.

bài tập tăng cường sinh lý 5

Cách tập luyện: Nằm thẳng lưng với đôi chân căng ra trước mặt bạn. Bạn có thể gấp một cái khăn và đặt nó dưới đầu. Với độ chính xác và kiểm soát, nâng chân thẳng lên về phía trên trần nhà và dừng lại khi chân vuông góc với cơ thể và sàn nhà. Sau đó, từ từ hạ thấp chân xuống cho đến khi chân nằm cách sàn khoảng một inch. Nếu bạn cảm thấy bài tập quá dễ dàng, hãy cố gắng giảm chậm hơn. Lặp lại 5 lần, sau đó nghỉ 30 giây.

  1. Chống – đẩy

Chống đẩy là bài tập tăng cường sinh lý giúp tăng cường cơ thể và điểm trọng tâm, tăng sức chịu đựng tất cả bộ phận, nhất là các tư thế quan hệ mà phái mạnh ở phía trên. Với động tác này thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về khă năng dẻo dai trong sinh lý, khả năng duy trì lực đẩy mạnh mẽ và sức mạnh trên cơ thể khi quan hệ tình dục.

bài tập tăng cường sinh lý 6

Cách tập luyện: Dùng lực tay và gót chân nâng cao cơ thể. Không để xương chậu quá thấp hoặc nâng quá cao. Hạ ngực xuống sàn và từ từ nâng cao lại. Hãy tập động tác ít nhất hai lần một tuần. Bàn chân nên đặt hơi rộng hơn hoặc quỳ gối xuống, giữ một vị trí mặt sàn cố định từ cổ đến đầu gối.

Trên đây là những bài tập bài tập tăng cường sinh lý phổ biến được các chuyên gia khuyên tập để tăng cường sinh lý cũng như sức dẻo dai trong đời sống quan hệ tình dục của đàn ông. Bạn đã thử những động tác nào trên đây chưa? Hãy cùng chia sẻ ý kiến với Oysterplus.net nhé.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *