Những suy nghĩ sai sự thật về sex

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người có những suy nghĩ sai sự thật về sex, các bạn hãy cùng Menzine tìm hiểu và cùng thay đổi suy nghĩ nhé.

1. Nhìn kích thước chân/tay/cơ thể có thể đoán được kích cỡ “cậu nhỏ

Người lớn rất hay nhìn vào cơ thể rồi đoán kích thước cậu nhỏ, đây là suy nghĩ sai sự thật về sex đầu tiên rất thường gặp, thực tế thì không có mối liên hệ nào giữa 2 phần này. Nó cũng đúng với cỡ bàn tay, cỡ tai, cỡ ngón tay.

Những suy nghĩ sai sự thật về sex

2. Bạn gái càng thỏa mãn khi cậu khỏ càng lớn

Điều này thì hoàn toàn là suy nghĩ sai sự thật về sex nhé, sự thỏa mãn của bạn gái phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng của bạn trai chứ không phải kích thước. Kích thước cậu nhỏ chỉ quan trọng với cái tôi và làm tăng sự tự hào của cánh đàn ông mà thôi. Có thể kích cỡ chỉ là sở thích riêng của từng người, nhưng nó không quyết định đến mức độ thỏa mãn của bạn gái. Kích cỡ quá lớn đôi khi còn bỏ qua điểm G của nàng trong khi ái ân đó các chàng trai.

3. Lần đầu của bạn gái sẽ luôn luôn đau.

Điều này chỉ đúng một phần, sự thật là lần đầu sex các nàng thường đau bởi vì tâm lý chưa sẵn sàng, chưa được khởi động đúng cách, bạn tình chưa có kinh nghiệm, thiếu bôi trơn hoặc quá thô bạo. Các lần sau cũng vẫn có thể đau như vậy.

4. Phụ nữ đang mang thai không thể thụ thai được nữa.

Cái này cũng là một suy nghĩ sai sự thật về sex, thực tế vẫn có rất nhiều trường hợp có thể thụ thai trong khi đang mang thai. Đây được gọi là hiện tượng superfetation, nó ít xảy ra nhưng đã được ghi nhận vài lần trong y văn.

5. Xuất tinh ngoài sẽ không mang thai

Thực tế thì rất nhiều trường hợp đã mang thai ngoài ý muốn sau khi sử dụng phương pháp này. Nhiều anh chàng không thể rút kịp thời, và quan trọng là dịch xuất ra trước cũng chứa tinh dịch và đủ để bạn gái mang thai. Theo thống kê thì 27% các cặp đôi sử dụng phương pháp này đã mang thai.

6. Đàn ông chỉ suốt ngày nghĩ về chuyện ấy.

Vấn đề này đã được nghiên cứu, và theo kết quả của đại học bang Ohio năm 2011 thì các anh chàng thường nghĩ đến sex trung bình 19 lần 1 ngày, bên cạnh đó nghĩ tới thức ăn 18 lần và ngủ 11 lần trong 1 ngày.

7. Chỉ con trai mới có giắc mơ “ướt át”

Theo nghiên cứu thì con gái cũng gặp tình trạng này, khoảng 40% phụ nữ cũng có giấc mơ như vậy, nhưng đàn ông có tỷ lệ này cao hơn.

Những suy nghĩ sai sự thật về sex

8. Sau kết hôn cuộc sống chăn gối sẽ xấu hơn.

Nhưng không phải vậy đâu nhé, sau khi kết hôn rồi các đôi sẽ có tần suất thỏa mãn bản thân cao hơn và tần suất ân ái cũng thường xuyên hơn rất nhiều.

9. Phụ nữ không thích xem phim nóng.

Đây thì đúng là một suy nghĩ sai sự thật về sex, thường thì các nàng sẽ ngại và không thừa nhận điều đó, theo theo kết quả thống kê thì có đến 85% phụ nữ từng xem phim này đó nhé.
10. Sẽ an toàn hơn khi bạn đeo 2 bao cao su

Đây là suy nghĩ ngớ ngẩn nhất, đeo càng nhiều bao thì nguy cơ bị tuột, rách càng cao và dễ gây mang thai ngoài ý muốn, chỉ sử dụng 1 nhưng đúng cách là đủ nhé.

11. Giới tính trẻ được quyết định bởi 1 số tư thế yêu.

Đừng tin điều đó, giới tính của em bé không hề được quyết định bởi tư thế yêu của đôi bạn đâu nhé.

12. Vùng kín của bạn gái sẽ rộng ra khi yêu nhiều và thô bạo

Nhưng theo y học thì vùng kín của bạn gái có sự co dãn, đàn hồi tuyệt vời, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tần suất và độ mạnh của cuộc yêu.

13. Làm chuyện ấy trong bồn hoặc hồ tắm nước nóng sẽ không thể mang thai.

Nhưng thực tế thì khi tinh trùng đã vào trong âm đạo, nước hay nhiệt độ đều không thể giết được nó đâu.

Overhead close up of couples legs in bathtub

14. Các bạn nghĩ rằng chỉ có 2 xu hướng tình dục hiện nay: người bình thường và gay.

Vào năm 1948, Alfred Kinsey đã thống kê một bảng “Kinsey Scale” có giá trị từ 0 (người dị tính bình thường) đến 6 (người đồng tính) và ông giả sử rằng xu hướng tình dục của mọi người sẽ nằm trong thái cực từ 0 – 6 này.Nghiên cứu gần đây với trên hơn 50.000 người đã cho kết quả rằng hơn một nửa dân số đều không nằm ở hai đầu thái cực là dị tính bình thường hay gay.

15. Xuất tinh sớm rất hiếm.

Nhưng thực tế có rất nhiều chàng trai gặp phải tình trạng này, vào năm 2005 một nghiên cứu đã cho kết quả là thời gian chinh chiến trung bình của đàn ông trong lúc yêu đến khi đạt đỉnh chỉ là 5,4 phút.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *